Địa chỉ chi cục thuế Quận Hai Bà Trưng, mã số thuế

Địa chỉ chi cục thuế Quận Hai Bà Trưng, mã số thuế

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 495 view
Các cá nhân, tổ chức muốn liên hệ làm việc, hỏi đáp thông tin về chính sách, pháp luật thuế có thể đến trực tiếp địa chỉ chi cục thuế Quận Hai Bà Trưng ở địa chỉ 161 Triệu Việt Vương để được hỗ trợ một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Người nộp thuế (cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp) tại địa bàn quận Hai Bà Trưng, Hà Nội nên lưu lại địa chỉ chi cục thuế quận Hai Bà Trưng để sử dụng khi cần.

Khi biết rõ địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại đường dây nóng chi cục thuế quận Hai Bà Trưng, các bạn có thể chủ động tính toán, tìm đường và lên lịch làm việc tại chi cục thuế một cách nhanh chóng, thuận tiên

Địa chỉ chi cục thuế Quận Hai Bà Trưng, mã số thuế 0

Tổng hợp số điện thoại, thời gian làm việc, địa chỉ chi cục thuế Quận Hai Bà Trưng

Người nộp thuế muốn hỏi đáp thông tin, làm việc với chi cục thuế có thể đến trực tiếp địa chỉ 161 Triệu Việt Vương, quận Hai Bà Trưng để làm việc

I. Địa chỉ chi cục thuế Quận Hai Bà Trưng

Chi cục thuế quận Hai Bà Trưng ở địa chỉ chỉ 161 Triệu Việt Vương là nơi tiếp nhận hồ sơ, thu thuế, quản lý thuế và giải đáp thắc mắc cho người nộp thuế một cách nhanh chóng, kịp thời.

- Địa chỉ làm việc: 161 Triệu Việt Vương, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

II. Giờ làm việc chi cục thuế Quận Hai Bà Trưng

- Từ thứ hai đến thứ sáu, buổi sáng từ 8h -12h, buổi chiều từ 13h30- 17h. Thứ bảy, chi cục thuế quận Hai Bà Trưng chỉ làm việc buổi sáng.

III. Số điện thoại chi cục thuế Quận Hai Bà Trưng

02439783155

- Đường dây nóng chi cục thuế quận Hai Bà Trưng là 0946892526. Khi liên hệ tới số điện thoại đường dây nóng trong giờ làm việc, các bạn sẽ được tiếp nhận và trả lời trực tiếp từ lãnh đạo chi cục thuế

- Fax : 39744994

IV.  Mã số thuế chi cục thuế quận Hai Bà Trưng

- 0100786940-002

- Chỉ dẫn đường đi: Chi cục thuế quận Hai Bà Trưng nằm ở bên cạnh trường mầm non Bùi Thị Xuân, ngay sát phía sau Vincom Bà Triệu. Các bạn có thể di chuyển đến chi cục thuế từ đường Tô Hiến Thành hoặc từ đường Trần Đoàn Nghiệp. Tuy nhiên, đường Trần Đoàn Nghiệp là đường một chiều, các bạn cần lưu ý khi di chuyển qua quãng đường này

Trong những ngày thời tiết ẩm ương (mưa bão hoặc nắng gắt) nhưng bắt buộc phải đến chi cục thuế quận để làm việc, các bạn có thể gọi taxi Hà Nội để di chuyển.

Địa chỉ chi cục thuế Quận Hai Bà Trưng, mã số thuế 1

Vị trí chi cục thuế quận Hai Bà Trưng hiển thị trên Google Map

Hiện tại, chi cục trưởng chi cục thuế quận Hai Bà Trưng là ông Phan Văn Phúc. Ông Phúc và các cán bộ thuế trong chi cục sẽ chị trách nhiệm tuyên truyền, thu thuế, quản lý thuế, giải đáp thắc mắc cho người nộp thuế tại địa bàn quận.

Để biết thêm nhiều thông tin về các hoạt động của chi cục thuế quận Hai Bà Trưng, người nộp thuế có thể gọi điện đến số điện thoại 02439783155 hoặc đến trực tiếp địa chỉ của chi cục thuế, gặp bộ phận lễ tân hoặc bộ phận "tiếp dân" để được giải đáp.


Với những thông tin trong bài viết này, việc tìm kiếm địa chỉ chi cục thuế quận Hai Bà Trưng sẽ đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu cần thêm thông tin gì, các bạn có thể để lại bình luận ở phía dưới bài viết, Taimienphi.vn sẽ tiếp tục cập nhật thêm cho bạn. Ngoài ra, các bạn tham khảo Địa chỉ chi cục thuế Đống Đa tại đây.

Trên đây là tất cả những gì có trong Địa chỉ chi cục thuế Quận Hai Bà Trưng, mã số thuế mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Địa chỉ chi cục thuế Quận Hai Bà Trưng, mã số thuế, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn