Địa chỉ chi cục thuế Quận Hà Đông, thời gian làm việc

Địa chỉ chi cục thuế Quận Hà Đông, thời gian làm việc

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 343 view
Biết địa chỉ chi cục thuế Quận Hà Đông, số điện thoại hỗ trợ, giờ làm việc sẽ giúp người nộp thuế tại địa bàn quận Hà Đông có thêm nhiều thông tin để nộp hồ sơ quyết toán thuế một cách nhanh chóng, chính xác, tránh mất thời gian đi lại nhiều lần

Cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp tại quận Hà Đông có nhu cầu liên hệ hỏi đáp thông tin, trình tự thực hiện quyết toán thuế hay nộp hồ sơ thuế có thể đến địa chỉ chi cục thuế quận Hà Đông tại 158 Phố P. Tô Hiệu, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội để làm việc.

Địa chỉ chi cục thuế Quận Hà Đông, thời gian làm việc 0

Tổng hợp số điện thoại, giờ làm việc, địa chỉ chi cục thuế quận Hà Đông

I. Địa chỉ chi cục thuế quận Hà Đông

Chi cục thuế quận Hà Đông là cơ quan thường trực thuộc cục thuế Hà Nội, hoạt động với nhiệm vụ lên kế hoạch, thực thi pháp luật thuế, quản lý thuế, lệ phí trên địa bàn quận Hà Đông.

- Trụ sở làm việc: 158 Tô Hiệu, phường Hà Cầu, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

- Chỉ dẫn đường đi: Chi cục thuế quận Hà Đông nằm cạnh các cơ quan hành chính quận như: Ngân hàng hợp tác xã Việt Nam, chi cục thi hành án dân sự quận Hà Đông. Việc tìm đường di chuyển đến đây cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần bật Google Map, tìm kiếm "chi cục thuế quận Hà Đông" và đi theo chỉ dẫn trên bản đồ.

Bạn có thể đến làm việc tại chi cục thuế quận Hà Đông bằng nhiều phương tiện khác nhau: xe máy, xe bus, taxi hoặc thông qua các ứng dụng đặt xe công nghệ. Để tiết kiệm chi phí, thời gian di chuyển, bạn có thể đặt xe trên ứng dụng gọi xe Grap và chờ tài xế đến đón. (Nếu chưa biết cách đặt xe trên ứng dụng Grap, bạn có thể tham khảo bài viết này của Taimienphi.vn)

Địa chỉ chi cục thuế Quận Hà Đông, thời gian làm việc 1

Hình ảnh định vị vị trí chi cục thuế quận Hà Đông trên Google Map

II. Giờ làm việc tại chi cục thuế quận Hà Đông

- Làm việc giờ hành chính từ thứ hai đến thứ sáu, buổi sáng từ 7h30 - 11h30, buổi chiều từ 13h30 - 17h, nghỉ lễ tết theo quy định của nhà nước

III. Số điện thoại chi cục thuế quận Hà Đông

+ Số điện thoại phòng một cửa chi cục thuế huyện Hà Đông là 02433527508

+ Số điện thoại đường dây nóng chi cục thuế quận Hà Đông 02433119076, email phản hồi

duongdaynonghdo.han@gdt.gov.vn

IV. Mã số thuế chi cục thuế quận Hà Đông

- 0100786940-042

- Chi cục trưởng chi cục thuế quận Hà Đông là đồng chí Nguyễn Tiến Minh. Trong nhiệm kỳ công tác của mình, đồng chí Minh cùng các lãnh đạo trong chi cục thuế quận đã liên tục chỉ đạo, cải cách thủ tục hành chính, áp dụng CNTT vào công tác, quy trình quản lý, giúp giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí tuân thủ thuế cho người nộp thuế.

Lưu ý:

- Người nộp thuế tại địa bàn quận Hà Đông nên liên hệ đén địa chỉ chi cục thuế quận Hà Đông để hỏi đáp thông tin và nộp hồ sơ quyết toán thuế sớm, tránh việc ùn tắc, dồn nộp hồ sợ thuế vào những ngày cuối cùng. Lúc này, bất kể những sai lỗi gì trong báo cáo thuế cũng không thể kịp sửa đổi

- Hiện tại, chi cục thuế quận Hà Đông chưa có website riêng, mọi thông tin về chính sách, pháp luật thuế mới của chi cục thuế sẽ được cập nhật ở website của cổng thông tin quận Hà Đông(hadong.gov.vn)


Với những thông tin chi tiết về địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại các phòng ban chức năng tại chi cục thuế quận Hà Đông, Taimienphi.vn hy vọng người nộp thuế trên địa bàn quận có thêm nhiều thông tin, chỉ dẫn để thực hiện nghĩa vụ nộp thuế của mình một cách nhanh chóng, chính xác. Ngoài ra, các bạn tham khảo Địa chỉ chi cục thuế Huyện Hoài Đức tại đây. Nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin gì, vui lòng để lại bình luận ở bên dưới, Taimienphi.vn sẽ tiếp tục cập nhật cho bạn.

Trên đây là tất cả những gì có trong Địa chỉ chi cục thuế Quận Hà Đông, thời gian làm việc mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Địa chỉ chi cục thuế Quận Hà Đông, thời gian làm việc, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn