Địa chỉ chi cục thuế Quận Đống Đa, mã số thuế

Địa chỉ chi cục thuế Quận Đống Đa, mã số thuế

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 792 view
Giới thiệu địa chỉ chi cục thuế Quận Đống Đa, hỗ trợ người nộp thuế tra cứu chính xác địa chỉ và tìm đường, lựa chọn tuyến đường di chuyển đến giải quyết công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả

Chi cục thuế quận Đống Đa là cơ quan trực thuộc cục thuế Hà Nội, hoạt động với nhiệm vụ thu thuế, quản lý thuế, hỏi đáp và tháo gỡ khó khăn liên quan đến công tác thuế cho người nộp thuế trên địa bàn quận Đống Đa

Địa chỉ chi cục thuế Quận Đống Đa, mã số thuế 0

Chi tiết số điện thoại, giờ làm việc, địa chỉ chi cục thuế quận Đống Đa

I. Địa chỉ chi cục thuế quận Đống Đa

Các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu giải đáp thắc mắc, kê khai, nộp hồ sơ thuế có thể đến trực tiếp địa chỉ chi cục thuế quận Đống Đa ở 185 phố Đặng Tiến Đông, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội để làm việc.

- Trụ sở làm việc: 185 Phố Đặng Tiến Đông, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

II. Giờ làm việc chi cục thuế quận Đống Đa

- Làm việc từ thứ hai đến thứ sáu các ngày trong tuần, buổi sáng từ 8h-12h, buổi chiều từ 13h30 - 17h30. Các ngày lễ, tết nghỉ theo quy định của nhà nước.

III. Số điện thoại chi cục thuế quận Đống Đa

02438511640

- Chỉ dẫn đường đi: Chi cục thuế quận Đống Đa nằm gần các địa điểm nổi tiếng tại quận Đống Đa như hồ Hoàng Cầu, UBND phường Trung Liệt, chợ Thái Hà, trường tiểu học Quang Trung,... Nếu vẫn chưa biết rõ về đường đi, các bạn có thể hỏi người dân xung quanh đường đi đến các địa điểm trên rồi tìm đường tới 185 Đặng Tiến Đông để làm việc.

Bạn có thể chủ động lựa chọn phương tiện di chuyển đến làm việc tại chi cục thuế quận Đống Đa theo điều kiện của mình (xe máy, oto hoặc xe bus). Trong những ngày thời tiết ẩm ương, bạn có thể gọi taxi Hà Nội để di chuyển cho nhanh và tiết kiệm.

Địa chỉ chi cục thuế Quận Đống Đa, mã số thuế 1

Vị trí chi cục thuế quận Đống Đa trên Google Map

IV.  Mã số thuế chi cục thuế quận Đống Đa

- 0100786940-001

- Hiện tại, chi cục trưởng chi cục thuế quận Đống Đa là ông Lê Quang Hùng. Bên cạnh những công việc chuyên môn, ông Hùng và các cán bộ thuế tại quận Đống Đa còn trực tiếp hỗ trợ giải đáp thắc mắc, khó khăn của người nộp thuế tại cơ quan thuế trong giờ hành chính.

Trong trường hợp cần đến làm việc tại cục thuế quận Đống Đa nhưng chưa rõ khi đến giao dịch cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì, bạn có thể liên hệ tới hotline 02438511640

của chi cục thuế để chủ động chuẩn bị giấy tờ, tránh việc mất thời gian đi lại nhiều lần.


Trên đây là tất cả các thông tin về địa điểm, số điện thoại, giờ làm việc của cục thuế quận Đống Đa mà Taimienphi.vn tổng hợp được. Với bất kỳ thông tin nào cần giải đáp, các bạn có thể để lại bình luận ở phía dưới, Taimienphi.vn để cập nhật thêm. Nếu muốn biết thêm nhiều thông tin về Địa chỉ chi cục thuế Quận Hai Bà Trưng, các bạn có thể tham khảo bài viết này của Taimienphi.vn 

Trên đây là tất cả những gì có trong Địa chỉ chi cục thuế Quận Đống Đa, mã số thuế mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Địa chỉ chi cục thuế Quận Đống Đa, mã số thuế, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn