Địa chỉ chi cục thuế Quận Bắc Từ Liêm, số điện thoại

Địa chỉ chi cục thuế Quận Bắc Từ Liêm, số điện thoại

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 1032 view
Cập nhật chi tiết số điện thoại đường dây nóng, email, địa chỉ chi cục thuế quận Bắc Từ Liêm, giúp người nộp thuế trên địa bàn quận dễ dàng tìm, lựa chọn cách liên lạc phù hợp để giải quyết công việc của mình

Người nộp thuế trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm có thể liên hệ công tác, làm việc, hỏi đáp thông tin về thủ tục, pháp luật thuế tại chi cục thuế quận Bắc Từ Liêm ở địa chỉ CT5B Kiều, Bắc Phú Bắc, Phúc Diễn, Từ Liêm, Hà Nội.

Địa chỉ chi cục thuế Quận Bắc Từ Liêm, số điện thoại 0

Chi tiết địa chỉ, số điện thoại đường dây nóng chi cục thuế quận Bắc Từ Liêm

I. Địa chỉ chi cục thuế quận Bắc Từ Liêm

Chi cục thuế quận Bắc Từ Liêm là cơ quan thuộc quản lý của cục thuế thành phố Hà Nội, chịu trách nhiệm thực hiện lên kế hoạch, triển khai hoạt động thu thuế, quản lý thuế, lệ phí thuế trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm.

- Trụ sở làm việc: CT5B Phú Kiều, Bắc Phú Bắc, Phúc Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

- Chỉ dẫn đường đi:

Chi cục thuế quận Bắc Từ Liêm nằm trong khối các cơ quan hành của quận Bắc Từ Liêm như: công an quận, UBND, trường THPT Khoa học giáo dục,.... Để đến liên hệ làm việc, hỏi đáp thông tin tại chi cục thuế quận, các bạn di chuyển đến đường Cầu Diễn và hỏi người dân đường vào phố Kiều Mai hoặc đường Phú Kiều. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm được trụ sở chi cục thuế quận Bắc Từ Liêm để vào làm việc.

Bạn có thể lựa chọn di chuyển đến chi cục thuế quận Bắc Từ Liêm bằng nhiều phương tiện khác nhau như xe đạp, xe máy, xe oto riêng, xe bus hoặc taxi. Nếu đi taxi, bạn có thể tìm hiểu số điện thoại taxi Hà Nội ở bài viết này của Taimienphi.vn.

II. Giờ làm việc của chi cục thuế quận BắcTừ Liêm

- Từ thứ 2 tới thứ 6: Sáng từ 08h00 - 11h30 và chiều từ 13h30 - 17h30
- Thứ 7: Sáng từ 08h00 - 11h30, nghỉ buổi chiều

Địa chỉ chi cục thuế Quận Bắc Từ Liêm, số điện thoại 1

Hình ảnh định vị vị trí chi cục thuế quận Bắc Từ Liêm trên Google Map

III. Số điện thoại chi cục thuế Nam Từ Liêm

- Điện thoại hỗ trợ: 02432242080

IV. Mã số thuế chi cục thuế quận Nam Từ Liêm

- 0100786940-028

V. Sơ đồ tổ chức:

- Cấu trúc tổ chức: Chi cục trưởng chi cục thuế quận Bắc Từ Liêm là ông Phạm Đức Trung, phó chi cục trưởng là ông Đinh Hoàng Tuấn, Phạm Thanh Phong cùng hơn 70 cán bộ công chức trên địa bàn quận

VI. Đường dây nóng:02432242080 hoặc trong giờ hành chính, các bạn có thể liên hệ với chi cục trưởng chi cục thuế quận Bắc Từ Liêm theo số 0968949944

VII. Emai:duongdaynongBTL.han@gdt.gov.vn


Trên đây là các thông tin chi tiết về email, số điện thoại đường dây nóng và địa chỉ chi cục thuế quận Bắc Từ Liêm mà Taimienphi.vn tổng hợp được. Nếu cần thêm thông tin gì, người nộp thuế nên đến trực tiếp địa chỉ chi cục thuế hoặc gọi điện đến số 02432242080 để được giải đáp nhanh chóng, kịp thời. Ngoài ra, nếu ở quận Nam từ liêm, các bạn tham khảo Địa chỉ chi cục thuế Quận Nam Từ Liêm tại đây.

Trên đây là tất cả những gì có trong Địa chỉ chi cục thuế Quận Bắc Từ Liêm, số điện thoại mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Địa chỉ chi cục thuế Quận Bắc Từ Liêm, số điện thoại, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn