Địa chỉ chi cục thuế Quận 9 TP.HCM

Địa chỉ chi cục thuế Quận 9 TP.HCM

  • Admin
  • 07-11-2020
  • 119 view
Địa chỉ Chi cục thuế Quận 9 nằm trên đường Lê Văn Việt - Phường Hiệp Phú - Quận 9 - TP. Hồ Chí Minh, bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ mô tả cụ thể hơn cơ quan thuế này.

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Quận 9 mà có phát sinh các thủ tục hành chính liên quan tới thuế, hãy tới chi cục thuế Quận 9 theo chỉ dẫn sau.

Địa chỉ chi cục thuế Quận 9 TP.HCM 0

Địa chỉ chi cục thuế Quận 9 TPHCM

ĐỊA CHỈ CHI CỤC THUẾ QUẬN 9 - TP. HỒ CHÍ MINH

- Địa chỉ : 25B Lê Văn Việt - Phường Hiệp Phú - Quận 9 - TP. Hồ Chí Minh

- Điện thoại: (028) 37308337

- Thời gian làm việc: 8h00 đến 17h00

Địa chỉ chi cục thuế Quận 9 TP.HCM 1

Đường đi đến chi cục thuế Quận 9 TPHCM

Chi cục nằm trên đường Lê Văn Việt, nhưng con đường này khá dài, vì thế hãy nhớ nó nằm gần đoạn giao cắt với Hồ Thị Tư và cách Cầu vượt ngã 4 Thủ Đức (Xa lộ Hà Nội) khoảng 600m, tương đương 3 phút đi taxi tp Hồ Chí Minh hoặc xe máy. Thông tin này khá quan trọng vì nếu bạn đang di chuyển trên đường Lê Văn Việt, bạn sẽ cần di chuyển xa hơn nữa hoặc tiến về hướng xa lộ Hà Nội.

Để định vị chính xác hơn vị trí cần đến, bạn có thể quan sát 2 bên đường để xem có những cơ quan lớn nào không. Taimienphi.vn sẽ liệt kê một số địa điểm dễ nhìn như: Bệnh viện Quân Dân Y miền Đông (cách khoảng 150m), Trường Cao Đẳng Quân Y 2 (cách khoảng 300m), Công An Quận 9, Công An phường Hiệp Phú, Trạm Y tế phường Hiệp Phú, Trường Trung cấp nghề Đông Sài Gòn, Trường tiểu học Lê Văn Việt, Tu viện Phanxico, nhà thờ Thánh Tâm...

Nếu đang di chuyển gần khu vực có những địa chỉ này, hãy hỏi thăm người dân ven đường để được chỉ tới nơi bạn muốn đến.


Hi vọng những thông tin cụ thể phía trên sẽ giúp bạn dễ dàng tìm đường tới chi cục thuế Quận 9 để giải quyết công việc của mình một cách thuận lợi nhất.

Trên đây là tất cả những gì có trong Địa chỉ chi cục thuế Quận 9 TP.HCM mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Địa chỉ chi cục thuế Quận 9 TP.HCM, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn