Địa chỉ chi cục thuế Quận 5 TP.HCM

  • Admin
  • 07-11-2020
  • 134 view
Địa chỉ Chi cục thuế Quận 5 - TP. Hồ Chí Minh nằm trên đường Trần Phú - Phường 8 - Quận 5. Để có thêm thông tin chi tiết hơn về cơ quan thuế này, mời bạn tham khảo bài viết của Taimienphi.vn.

Doanh nghiệp của bạn đang hoạt động trên địa bàn Quận 5, nếu phát sinh các thủ tục thuế có thể tới cục thuế TP. HCM để giải quyết hoặc tới chi cục thuế Quận 5 (nếu công việc thuộc thẩm quyền của chi cục) theo địa chỉ và thông tin sau.

Địa chỉ chi cục thuế Quận 5 TP.HCM 0

Cục thuế quận 5 TPHCM

ĐỊA CHỈ CHI CỤC THUẾ QUẬN 5 - TP. HỒ CHÍ MINH.

- Địa chỉ : 262-264 Trần Phú - Phường 8 - Quận 5

- Điện thoại: (028) 39235611

- Fax: 02839242684

Địa chỉ chi cục thuế Quận 5 TP.HCM 1

Địa chỉ đi cục thuế Quận 5 TPHCM

Mô tả cụ thể đường đi: Chi cục thuế Quận 5 nằm trên đường Trần Phú. Nếu lấy vòng xuyến giao với An Dương Vương làm mốc, bạn chỉ cần di chuyển chưa đầy 100 là tới nơi. Tuy nhiên, nểu đang di chuyển trên các tuyến đường khác, bạn cần lưu ý Trần Phú có 1 đoạn đường đôi và là đường 1 chiều nên bạn cần tìm đúng lối rẽ, tránh đi ngược chiều. Vị trí này cũng cách ngã 6 Nguyễn Duy Dương - Trần Tuấn Khải - Nguyễn Trãi - Trần Phú khoảng 600m.

Để dễ xác định hướng đi và vị trí di chuyển, bạn có thể ghi nhớ thêm các địa điểm xung quanh như Công an Phường 8 - Quận 5, Trường tiểu học Trần Quốc Toản, Bệnh viện Quân Y 7A, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Bệnh viện An Bình, Bệnh viện Công An 30/4, Bệnh viện truyền máu Huyết học, Chợ An Đông, Công viên Văn Lang, Công viên Dạ Trạch...

Về Phương tiện di chuyển, nếu tự tin với khả năng tìm đường của mình, bạn có thể đi xe máy, đi xe bus, nhưng nếu sợ lạc hoặc đi vào đường ngược chiều bạn có thể gọi taxi thành phố Hồ Chí Minh, các hãng taxi như Taxi Mai Linh... để được đưa đón tận nơi.


Trên đây là một số thông tin cần thiết về địa chỉ chi cục thuế Quận 5 TP.HCM. các bạn cần gặp cán bộ thuế để làm việc hãy liên hệ theo số điện thoại hoặc tới trực tiếp theo chỉ dẫn phía trên nhé.

Trên đây là tất cả những gì có trong Địa chỉ chi cục thuế Quận 5 TP.HCM mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Địa chỉ chi cục thuế Quận 5 TP.HCM, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn