Địa chỉ chi cục thuế Quận 4 TP.HCM

Địa chỉ chi cục thuế Quận 4 TP.HCM

  • Admin
  • 07-11-2020
  • 105 view
Địa chỉ chi cục thuế Quận 4 nằm trên đường Đoàn Như Hài - Phường 12 - Quận 4. Địa điểm này nằm ngay cạnh ngã 4 giao với Nguyễn Tất Thành nên rất dễ nhận ra.

Bạn chưa từng tới Chi cục thuế Quận 4 nhưng đang có việc cần phải tới đây để gặp cán bộ thuế, hãy bỏ túi ngay những thông tin hữu ích cùng chỉ dẫn cụ thể mà Taimienphi.vn đăng tải dưới đây.

Địa chỉ chi cục thuế Quận 4 TP.HCM 0

Địa chỉ cục thuế Quận 4 TPHCM

ĐỊA CHỈ CHI CỤC THUẾ QUẬN 4 - TP. HỒ CHÍ MINH.

- Địa chỉ : Số 37/13 Đoàn Như Hài - Phường 12 - Quận 4

- Điện thoại : (028) 39349192

- Fax: 0838268310

Địa chỉ chi cục thuế Quận 4 TP.HCM 1

Bản đồ đi cục thuế quận 4 TPHCM

Nằm trên đoạn đường Đoàn Như Hải, ngay cạnh ngã 4 giao với Nguyễn Tất Thành nên dù bạn có là người rất khó khăn trong việc xác định đường đi thì cũng rất dễ tìm kiếm. Chi cục chỉ nằm cách Cầu Khánh Hội và Sông Sài Gòn khoảng 200m. Vì thế, nếu bạn di chuyển bằng taxi TP Hồ Chí Minh hay đi bằng phương tiện cá nhân của mình, hãy lấy điểm này làm đích đến.

Xung quanh Chi cục thuế còn có rất nhiều cơ quan hành chính, bạn có thể hỏi thăm để tới đúng địa chỉ: UBND Quận 4, Kho bạc nhà nước Quận 4, Tòa Án Nhân dân Quận 4, Bảo hiểm xã hội Quận 4, Phòng GD&ĐT Quận 4 hay địa điểm như Chùa Linh Sơn, Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, Cảng Sài Gòn, Bến Nhà Rồng, Bệnh viện Quận 4...

Chi cục thuế Quận 4 gần các cơ quan trên, nếu bạn đang di chuyển trên các tuyến đường và quan sát thấy những địa điểm này, hãy hỏi thăm người dân hoặc xác định hướng để đi tới cục thuế.


Để biết thêm thông tin chi tiết về thời gian làm việc hay quy trình giải quyết hồ sơ, thủ tục hành chính liên quan tới công việc của bạn, hãy liên hệ tới số điện thoại của chi cục thuế hoặc tới trực tiếp theo chỉ dẫn phía trên bạn nhé.

Trên đây là tất cả những gì có trong Địa chỉ chi cục thuế Quận 4 TP.HCM mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Địa chỉ chi cục thuế Quận 4 TP.HCM, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn