Địa chỉ chi cục thuế Quận 3 TP.HCM

  • Admin
  • 07-11-2020
  • 484 view
Địa chỉ chi cục thuế Quận 3 nằm ngay trên mặt đường Võ Văn Tần-Phường 6 - Quận 3. Nếu bạn còn mơ hồ chưa xác định được cách di chuyển, hãy tham khảo các thông tin dưới đây.

Để tới cục thuế Quận 3 TPHCM giải quyết công việc của mình, ngoài việc biết địa chỉ, điện thoại liên hệ, thời gian làm việc, bạn cũng cần biết thêm những thông tin khác như mô tả đường đi, các cơ quan hay danh lam thắng cảnh gần đó. Bài viết của Taimiephi.vn sẽ giúp bạn cập nhật những thông tin này.

Địa chỉ chi cục thuế Quận 3 TP.HCM 0

Địa chỉ chi cục thuế Quận 3 TPHCM

ĐỊA CHỈ CHI CỤC THUẾ QUẬN 3 - TP. HỒ CHÍ MINH

- Địa chỉ : 152-154 Võ Văn Tần-Phường 6 - Quận 3 - Tp.HCM

- Điện thoại: (028) 39349001

- Fax : 0839349636

- Thời gian làm việc: 8h00 đến 16h30

Địa chỉ chi cục thuế Quận 3 TP.HCM 1

Bản đồ di chuyển tới chi cục thuế Quận 3 TPHCM

Mô tả đường đi: Để xác định đúng vị trí chi cục thuế Quận 3, bạn hãy lấy 2 điểm sau làm chuẩn: 1 là ngã 4 Võ Văn Tần - Bà Huyện Thanh Quan, 2 là ngã 4 Võ Văn Tần - Cách Mạng Tháng 8. Nếu đang di chuyển từ các ngả đường về 2 ngã tư này, bạn chỉ cần đi về phía đối diện khoảng 100m, nghĩa là chi cục thuế Quận 3 nằm tại trung điểm của 2 ngã tư này.

Một dữ kiện nữa cũng sẽ giúp bạn dễ tìm ra hướng đi đúng đó là hãy dựa vào những địa điểm xung quanh mà bạn dễ quan sát khi đi trên đường. Với vị trí của chi cục thuế Quận 3, xung quanh có một số Danh thằng, cơ quan như: Bảo tàng Chứng tích chiến tranh (cách khoảng 700m), Dinh Độc Lập (cách khoảng 700m), Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn (khoảng 800m), Nhà hát múa rối nước Rồng Vàng (cách khoảng 600m), Công viên Tao Đàn (cách khoảng 300m). Ngoài ra còn có Tòa án nhân dân Quận 3, Trường ĐH Mở TP. Hồ Chí Minh, Trường THPT Lê Quý Đôn, Bệnh viện Mắt TP. Hồ Chí Minh, Đại học Sài Gòn.

Chi cục thuế cũng cách Chợ Bến Thành, Bảo tàng Mỹ Thuật TP. HCM, Phố đi bộ Nguyễn Huệ và Công viên Quách Thị Trang, Công viên 23/4 khoảng 1,3km.


Chính vì nằm gần rất nhiều cơ quan và danh thằng của TP.Hồ Chí Minh nên việc lựa chọn phương tiện cũng rất dễ dàng, bạn có thể gọi ngay taxi TPHồ Chí Minh hoặc chủ động đi bằng xe máy, xe bus cũng có thể tới đây rất dễ dàng.

Trên đây là tất cả những gì có trong Địa chỉ chi cục thuế Quận 3 TP.HCM mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Địa chỉ chi cục thuế Quận 3 TP.HCM, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn