Địa chỉ chi cục thuế Quận 12 TP.HCM

Random Post: Mẫu slide cảm ơn

Địa chỉ chi cục thuế Quận 12 TP.HCM

  • Admin
  • 07-11-2020
  • 112 view
Mục lục bài viết:
Địa chỉ chi cục thuế Quận 12 TP. HCM nằm trên đường Nguyễn Ảnh Thủ - P.Hiệp Thành. Nếu cần thêm thông tin chi tiết và mô tả đường đi, mời bạn tham khảo bài viết sau.

Là 1 trong 24 chi cục thuế cấp Quận/huyện thuộc cục thuế TP. Hồ Chí Minh, chi cục thuế Quận 12 giải quyết các thủ tục hành chính liên quan tới thuế thuộc thẩm quyền trên địa bàn Quận. Những ai đang có việc cần liên hệ tới chi cục thuế Quận 12. TPHCM có thể tham khảo thông tin mà Taimienphi.vn cập nhật dưới đây.

Địa chỉ chi cục thuế Quận 12 TP.HCM 0

Địa chỉ chi cục thuế Quận 12 TPHCM

ĐỊA CHỈ CHI CỤC THUẾ QUẬN 12 TP. HỒ CHÍ MINH.

- Địa chỉ: 282A - Nguyễn Ảnh Thủ - P.Hiệp Thành - Quận 12

- Điện thoại: (028) 38917431

- Fax: 02837155734

Địa chỉ chi cục thuế Quận 12 TP.HCM 1

Bản đồ chi cục thuế Quận 12 TP.HCM

Chi cục thuế Quận 12 nằm trên đường Nguyễn Ánh Thú, nhưng đường này khá dài, vì thế bạn cần nhớ chi cục nằm cách ngã 4 giao cắt với đường Trần Thị Bảy và Đường Hiệp Thành 3 chỉ vài chục mét. Hãy lấy điểm này làm chuẩn và di chuyển bằng taxi TP Hồ Chí Minh hoặc phương tiện cá nhân của bạn, bạn sẽ nhìn thấy ngay chi cục thuế ở bên đường mà không cần phải hỏi thăm nhiều.

Xung quanh chi cục thuế Quận 12 cũng có khá nhiều điểm đặt các cơ quan lớn hay Trung tâm thương mại , trường học giúp bạn dễ xác định vị trí như: Công An Phường Hiệp Thành - Quận 12, UBND phường Hiệp Thành, Nhà văn hóa lao động Quận 12, Trạm Y tế Phường Hiệp Thành, Co.opmart Hiệp Thành, Chợ Hiệp Thành,...

Cách Chi cục khoảng 1,3km còn có Khu công nghiệp Tân Thới Hiệp hay Chợ Thới An, UBND phường Thới An cũng nằm trên trục đường Nguyễn Ảnh Thủ. Nếu đang di chuyển ở mạn này, bạn hãy tiếp tục đi cho tới khi nào nhìn thấy chi cục thuế.


Trên đây là thông tin chi tiết về địa chỉ, số điện thoại cũng như mô tả đường đi tới Chi cục thuế Quận 12.TPHCM. Bạn có thể gọi điện hoặc tới trực tiếp trụ sở của chi cục thuế để thực hiện công việc hoặc giải đáp các vấn đề liên quan tới thuế.

Trên đây là tất cả những gì có trong Địa chỉ chi cục thuế Quận 12 TP.HCM mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Địa chỉ chi cục thuế Quận 12 TP.HCM, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn