Địa chỉ chi cục thuế Quận 11 TP.HCM

Địa chỉ chi cục thuế Quận 11 TP.HCM

  • Admin
  • 07-11-2020
  • 104 view
Địa chỉ chi cục thuế Quận 1 TP.HCM nằm trên đường Bình Thới, ngay đoạn ngã 3 giao cắt với đường Lạc Long Quân nên rất dễ xác định. Các bạn cập nhật để di chuyển thuận tiện, nhanh chóng.

Để nắm rõ hơn về địa chỉ, điện thoại liên lạc hay cách di chuyển nhanh nhất tới chi cục thuế khi bạn cần, hãy tham khảo các thông tin được đề cập phía dưới bài viết này.

Địa chỉ chi cục thuế Quận 11 TP.HCM 0

Địa chỉ chi cục thuế Quận 11 TPHCM

ĐỊA CHỈ CHI CỤC THUẾ QUẬN 11 TP. HỒ CHÍ MINH

- Địa chỉ : 274 Bình Thới- Phường 10 -Quận 11

- Điện thoại: (028) 39630825

- Fax: 02839635385

Địa chỉ chi cục thuế Quận 11 TP.HCM 1

Đường đi tới cục thuế Quận 11 TPHCM

Cụ thể, chi cục thuế quận 11 TP. HCM nằm ngay đoạn ngã 3 giao cắt với đường Lạc Long Quân. Nếu lấy vị trí này làm chuẩn, bạn chỉ cần đi taxi TP Hồ Chí Minh hoặc di chuyển bằng xe máy, xe bus tới đây là có thể nhìn thấy ngay chi cục trên mặt đường. Xung quanh cũng có khá nhiều tuyến xe bus chạy qua rất thuận lợi cho những ai thích đi phương tiện công cộng.

Vị trí này cũng cách vòng xuyến giao giữa Lạc Long Quân - Ông Ích Khiêm - Hòa Bình chỉ khoảng 600m. Nếu đang di chuyển tới vòng xuyến này, bạn có thể hỏi thăm để tới đúng địa chỉ.

Để có thêm dữ liệu tìm đường chính xác, bạn hãy ghi lại một số địa chỉ hành chính nằm gần với chi cục thuế Quận 1, bao gồm: Công An Phường 3 - Quận 11, Trạm Y tế Phường 3, UBND Quận 11, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận 11, Hội Thánh Tin Lành Bình Thới, Hội Thánh Tin Lành Lạc Long Quân, Chợ Bình Thới. Đặc biệt là Công viên Văn hóa Đầm Sen, Công viên nước Đầm Sen và Quảng Trường Âu Lạc cũng cách đó khoảng 1km, gần đó còn có chùa Giác Viên, Nhà thi đấu Lãnh Bình Thanh.


Trên đây là những thông tin cụ thể về địa chỉ, số điện thoại, các xác định vị trí, hướng di chuyển. Nếu bạn cần tới Chi cục để làm việc thì hãy cập nhật ngay những thông tin trên nhé.

Trên đây là tất cả những gì có trong Địa chỉ chi cục thuế Quận 11 TP.HCM mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Địa chỉ chi cục thuế Quận 11 TP.HCM, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn