Địa chỉ chi cục thuế Quận 10 TP.HCM

  • Admin
  • 07-11-2020
  • 100 view
Mục lục bài viết:
Địa chỉ Chi cục thuế Quận 10 TP.HCM nằm trên đường Thành Thái - Phường 14 - Quận 10, dưới đây sẽ là mô tả chi tiết địa chỉ, điện thoại và đường đi tới chi cục thuế.

Chi cục thuế Quận 10 TP. Hồ Chí Minh thuộc cục thuế TP.HCM là nơi hướng dẫn và triển khai thực hiện thống nhất các văn bản quy phạm pháp luật về thuế, quy trình nghiệp vụ quản lý thuế trên địa bàn Quận 10. Các cá nhân và tổ chức muốn liên hệ tới chi cục thuế có thể tham khảo các thông tin cụ thể phía dưới.

Địa chỉ chi cục thuế Quận 10 TP.HCM 0

Địa chỉ chi cục thuế Quận 10 TPHCM

ĐỊA CHỈ CHI CỤC THUẾ QUẬN 10 TP. HỒ CHÍ MINH.

- Địa chỉ : 3/1 Thành Thái - Phường 14 -Quận 10

- Điện thoại: (028) 38662801

Địa chỉ chi cục thuế Quận 10 TP.HCM 1

Cập nhật bản đồ đường đi tới chi cục thuế Quận 10

Chi cục thuế Quận 10 nằm trên đường Thành Thái, tuy nhiên để có thể vào trụ sở chi cục bạn cần đi thêm vài chục mét vào hẻm số 3. Nếu bạn chưa biết hẻm 3 nằm ở đâu thì chỉ cần lấy ngã tư giao cắt giữa Thành Thái - Nguyễn Tri Phương - Đường 3 tháng 2 làm mốc, từ đó di chuyển vào khoảng 200 là tới hẻm. Các bạn có thể đi taxi thành phố Hồ Chí Minh nếu như sợ đi lạc đường.

Nhìn chung, địa chỉ cục thuế Quận 10 cũng khá dễ tìm. Bạn có thể ghi nhớ thêm một số cơ quan hành chính hay trung tâm thương mại, trường học xung quanh đó như: UBND Quận 10 (ngay ngã 4), Trường THPT Nguyễn Khuyến (đối diện hẻm 3), Khu chợ Kava, Tòa Án nhân dân Quận 10, Nhà thi đấu Nguyễn Tri Phương, bệnh viện Nhi Đồng, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Bệnh viện nhân dân 115, UBND Phường 8, Siêu thị Sài Gòn...


Trên đây là những thông tin cần thiết giúp bạn tìm được đường tới Quận 10 TP.HCM để thực hiện các công việc liên quan tới thuế. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại hoặc để lại comment để được tư vấn miễn phí.

Trên đây là tất cả những gì có trong Địa chỉ chi cục thuế Quận 10 TP.HCM mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Địa chỉ chi cục thuế Quận 10 TP.HCM, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn