Địa chỉ chi cục thuế Huyện Bình Chánh

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 111 view
Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Bình Chánh nằm tại thị trấn Tân Túc - Huyện Bình Chánh. Dưới đây sẽ là thông tin cụ thể hơn về địa chỉ, số điện thoại, mô tả đường đi tới chi cục thuế.

Chi cục thuế Huyện Bình Chánh có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của ngành thuế trên địa bàn Huyện. Nếu bạn đang tìm đường tới đây, hãy lưu ngay những thông tin sau.

Địa chỉ chi cục thuế Huyện Bình Chánh 0

Địa chỉ cục thuế huyện Bình Chánh TPHCM

ĐỊA CHỈ CHI CỤC THUẾ HUYỆN BÌNH CHÁNH - TP. HỒ CHÍ MINH

- Địa chỉ : Số 3 Đường số 4 - Thị trấn Tân Túc - Huyện Bình Chánh

- Điện thoại : (028) 37608174

- Fax : 02837523924

Địa chỉ chi cục thuế Huyện Bình Chánh 1

Bản đồ chi cục thuế huyện Bình Chánh

Để tới được chi cục thuế Huyện Bình Chánh, bạn có thể lựa chọn đi xe máy hoặc gọi taxi TP Hồ Chí Minh. Địa chỉ này khá gần với Cao tốc Tp. Hồ Chí Minh - Trung Lương, cách ngã 4 Đại lộ Nguyễn Văn Linh khoảng 1km. Vì thế hãy lấy điểm này làm chuẩn để bạn có thể tìm ra vị trí chi cục thuế dễ dàng hơn.

Chi cục thuế nằm trên đường số 4, từ đường Tân Túc đi vào. Xung quanh có khá nhiều cơ quan hành chính của Huyện như: Kho bạc nhà nước Bình Chánh, Bảo hiểm xã hội Huyện Bình Chánh, UBND Huyện Bình Chánh, Tòa án nhân dân Huyện Bình Chánh, Công viên Bệnh viện, Công an Huyện Bình Chánh, bệnh viện Huyện Bình Chánh.

Việc đặt khối các cơ quan nhà nước cạnh nhau giúp bạn dễ dàng hỏi thăm hoặc di chuyển để thực hiện các thủ tục hành chính mà không phải mất quá nhiều thời gian.


Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực thuế, kế toán, hành chính cần làm việc với chi cục thuế Huyện Bình Chánh, hãy liên hệ theo thông tin và chỉ dẫn phía trên nh

Trên đây là tất cả những gì có trong Địa chỉ chi cục thuế Huyện Bình Chánh mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Địa chỉ chi cục thuế Huyện Bình Chánh, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn