Đấu Trường Chân Lý - Xếp hạng rank hoạt động như thế nào ?

Đấu Trường Chân Lý - Xếp hạng rank hoạt động như thế nào ?

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 422 view
Đấu Trường Chân Lý đã ra mắt trên các máy chủ Liên Minh huyền thoại khoảng ba tuần nay, điều này cho phép người chơi có đủ thời gian để trau dồi kỹ năng của họ. Giờ đây, với phiên bản cập nhật 9.14, những kỹ năng đó có thể được thể hiện ở chế độ xếp hạng Rank Đấu Trường Chân Lý mới.

Trong chế độ xếp hạng, người chơi có thể vượt qua những game thủ có kỹ năng tương tự khác trong các trận đấu Đấu Trường Chân Lý, nơi bạn sẽ kiếm hoặc mất điểm LP sau mỗi trận đấu, hệ thống sẽ tự động tính điểm cho bạn tùy thuộc vào thứ hạng có được trong ván đấu.

Đấu Trường Chân Lý - Xếp hạng rank hoạt động như thế nào ? 0

Rank Đấu Trường Chân Lý là gì ?

Giống như trong game Liên Minh Huyền Thoại thông thường, chế độ rank (xếp hạng) của Đấu Trường Chân Lý kiếm được sẽ chia thành 9 bậc với 4 tầng. Các bậc đó là Sắt, Đồng, Bạc, Vàng, Bạch kim, Kim cương, Bậc thầy, Đại gia, và Người thách thức.

Đấu Trường Chân Lý - Xếp hạng rank hoạt động như thế nào ? 1

Làm cách nào để tăng rank Đấu Trường Chân Lý ?

Bạn vẫn sẽ được thăng cấp bằng cách kiếm điểm LP trong Đấu Trường Chân Lý. Bạn sẽ bắt đầu tại tầng 4 và cứ sau 100 điểm LP, người chơi được thăng lên rank tiếp theo (cao hơn). Khi leo lên tầng 1, bạn sẽ được thăng lên bậc tiếp theo. Thật không may, nếu bị mất LP, rank tự động được trừ và bạn xuống cấp. Nếu mất quá nhiều LP và xuống dưới 0, bạn sẽ bị hạ cấp xuống bộ phận trước đó. Không có vật phẩm hỗ trợ cho việc leo rank Đấu Trường Chân Lý.

Làm cách nào để kiếm được điểm LP Đấu Trường Chân Lý ?

Bốn người chơi có thứ hạng cao nhất trong mỗi ván đấu sẽ nhận được điểm LP, trong khi bốn người thua cuộc phía dưới đều phải nhận hình phạt (trừ điểm LP đối với thứ hạng 5-8). Điều đó có nghĩa là chiến thắng không phải là tất cả trong chế độ xếp hạng. Nhưng thành tích kết thúc càng cao, bạn sẽ càng nhận được nhiều điểm LP và cấp độ rank lên cao hơn. Vì vậy, chiến thắng trong chế độ chơi này rất là quan trọng, cần phải cận thận.

Có thể chơi với bạn bè ?

Người chơi có thể mời tối đa 5 người bạn nếu tất cả đều là rank Vàng hoặc thấp hơn, nếu bất cứ ai trong nhóm là Bạch Kim trở lên, bạn có mời tối đa là 3 người. Có một giới hạn về các cấp bậc được phép chơi với nhau mà Riot đã tạo ra nhằm giới hạn cấp bậc rank khi chơi cùng.

Đấu Trường Chân Lý - Xếp hạng rank hoạt động như thế nào ? 2

Về cơ bản, đồ họa này có nghĩa là nếu bạn ở trạng thái Sắt, Đồng hoặc Bạc, bạn có thể chơi với những người chơi trong các cấp bậc đó và tất cả người khác đang hướng tới Vàng. Nếu bạn ở rank Vàng, bạn có thể chơi với người chơi tới tận Bạch kim. Nếu bạn ở Bạch kim, bạn có thể chơi với người rank Vàng, Bạch kim hoặc Kim cương. Nếu bạn ở Diamond, bạn có thể chơi với bất kỳ ai có thứ hạng Bạch kim trở lên. Và nếu bạn ở trong Master, Grandmasters hoặc Challenger, bạn có thể chơi với bất kỳ ai trong các cấp bậc đó hoặc trong Diamond.

Để giúp bạn hiểu hơn về chế độ xếp hạng của Đấu Trường Chân Lý, chúng tôi đã tổng hợp tất cả mọi thông tin về tính năng mới này, cung cấp cho bạn những ý tưởng tốt hơn về công cuộc hành trình leo rank của mình. Để thuận tiện hơn cho việc leo rank, hãy tham khảo những đội hình cực mạnh trong Đấu Trường Chân Lý được chúng tôi nêu ra tại đây, hãy tìm cho mình một comp phù hợp để rank Đấu Trường Chân Lý nhé.


Nếu không biết cách ghép đồ đấu trường chân lý thì bạn rất dễ bị thua cuộc trong những trận đấu của mình bởi vì nếu đối phương là người có kinh nghiệm trong ghép đồ đấu trường chân lý thì sẽ có được đội hình tối ưu sức mạnh nhất cho mình, khi đó, bạn sẽ không thể giành chiến thắng với đội hình chấp vá.

Trên đây là tất cả những gì có trong Đấu Trường Chân Lý - Xếp hạng rank hoạt động như thế nào ? mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Đấu Trường Chân Lý - Xếp hạng rank hoạt động như thế nào ?, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn