Đánh số trang trong Excel không bắt đầu từ 1

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 99 view
Nếu bạn phải in nhiều tài liệu Excel, thì việc đánh số trang sẽ giúp bạn dễ dàng sắp xếp, đảm bảo thứ tự các trang, tránh xáo trộn không cần thiết. Thông thường, theo mặc định thì việc đánh số trang trong Excel sẽ bắt đầu từ 1, nhưng bạn muốn bắt đầu bằng một số khác bất kỳ thì sao? Bài viết dưới đây sẽ trả lời câu hỏi này.

Trong khi đánh số trang trong Excel, thay vì bắt đầu đánh số trang từ 1 thì tài liệu của bạn yêu cầu phải bắt đầu bằng số khác bất kỳ. Để làm được điều này bạn cần phải thực hiện một số tùy chỉnh nhất định trong Page Setup.

Đánh số trang trong Excel không bắt đầu từ 1 0

Cách đánh số trang trong Excel không bắt đầu từ 1

Hướng dẫn đánh số trang trong Excel không bắt đầu từ 1

Muốn đánh số trang trong Excel không bắt đầu từ 1, bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Trên thanh công cụ mở tab Page Layout , rồi chọn Page Setup .

Đánh số trang trong Excel không bắt đầu từ 1 1

Bước 2: Tại Page , mục First page number bạn điền số trang mà bạn muốn bắt đầu. Như trong hình mình đặt 5 là trang bắt đầu đánh số.

Đánh số trang trong Excel không bắt đầu từ 1 2

Bước 3: Nhấn OK để xác nhận.

Đánh số trang trong Excel không bắt đầu từ 1 3

Vậy là bạn đã thực hiện xong việc đánh số trang không bắt đầu từ 1, muốn chắc chắn bạn nhấn Home , chọn Print hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl +P mở Print Preview để kiểm tra. Bạn cũng có thể áp dụng thủ thuật này trên các phiên bản Excel khác.


Trên đây là bài viết hướng dẫn đánh số trang trong Excel không bắt đầu từ 1, để sử dụng thủ thuật này hiệu quả, bạn hãy tham khảo lại bài viết cách đánh số trang trong Excel của Taimienphi.vn trước đây. Chúc bạn thành công.

Trên đây là tất cả những gì có trong Đánh số trang trong Excel không bắt đầu từ 1 mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Đánh số trang trong Excel không bắt đầu từ 1, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn