Copy file PDF vào iPhone, chép file PDF vào iPhone như thế nào?

Copy file PDF vào iPhone, chép file PDF vào iPhone như thế nào?

  • Admin
  • 07-11-2020
  • 97 view
Tôi mới sử dụng được điện thoại iPhone được mấy tháng và tôi không biết cách copy file PDF vào iPhone như thế nào, mong được Taimienphi.vn hướng dẫn.

Trả lời:

Trên iPhone, iPad bạn không thể copy trực tiếp dữ liệu cũng như hình ảnh từ máy tính vào được mà phải đồng bộ thông qua phần mềm thứ 3 đó là iTunes, iTools, CopyTrans Manager ... hoặc rất nhiều phần mềm khác hỗ trợ đồng bộ dữ liệu iPhone với máy tính . Để thực hiện được bạn cần tải iTunes phiên bản mới nhất về cài đặt trên máy tính sau đó đồng bộ giữa máy tính và iPhone hoặc iPad của bạn (Chỉ áp dụng cho file FPD không làm được với file Word hoặc excel, bạn có thể chuyển đổi từ Word và Excel sang PDF bằng DoPDF sau đó chép vào iPhone nhé)

Trước hết bạn cần download và cài đặt iTunes

Sau đó cài đặt vào máy tính

Bước 1: Gắn iPhone vào máy tính sau đó khởi động iTunes lên, tại biểu tượng dấu 3 chấm chọn Books

Copy file PDF vào iPhone, chép file PDF vào iPhone như thế nào? 0

Bước 2: Từ menu File chọn Add File to Library hoặc dùng tổ hợp phím tắt Ctrl + O để lấy những file PDF

Copy file PDF vào iPhone, chép file PDF vào iPhone như thế nào? 1

Bước 3: Bạn chuyển sang biểu tượng iPhone, iPad sau đó chọn Books --> tích vào Sync Books --> Chọn các file tài liệu muốn chép hoặc chọn tất cả --> Chọn Sync (thứ tự theo hình hướng dẫn)

Copy file PDF vào iPhone, chép file PDF vào iPhone như thế nào? 2

Sau khi kết thúc bạn vào iPhone hoặc iPad click vào iBooks sẽ có kết quả

Copy file PDF vào iPhone, chép file PDF vào iPhone như thế nào? 3

Trên đây là cách copy file PDF vào iPhone, các thực hiện khá đơn giản phải không nào. Ngoài ra việc copy file PDF vào iPhone cũng được thực hiện giống như việc copy nhạc vào iPhone bằng iTools

Trong trường hợp vẫn không được, có lẽ bạn cần check imei iPhone xem điện thoại của bạn mua có chính hãng không nha. Vì nếu là iPhone dựng thì tỷ lệ sẽ thiết rất nhiều chức năng của một chiếc điện thoại thông thường

PDF là định dạng bảo mật rất khó để copy dữ liệu trong nó, muốn copy dữ liệu trong PDF, bạn cần tới phần mềm dành riêng cho định dạng này như Foxit Reader ... , có nhiều cách copy dữ liệu trong PDF mà bạn có thể tham khảo và thực hiện theo các hướng dẫn có trên Internet hiện nay.


Chúc bạn thành công! (Nguồn ảnh: Internet)


Trên đây là tất cả những gì có trong Copy file PDF vào iPhone, chép file PDF vào iPhone như thế nào? mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Copy file PDF vào iPhone, chép file PDF vào iPhone như thế nào?, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn