Công ty Trách nhiêm hữu Hạn tiếng Anh là gì? Ltd

Công ty Trách nhiêm hữu Hạn tiếng Anh là gì? Ltd

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 273 view
Công ty Trách nhiệm hữu Hạn là gì? Công ty Trách nhiệm hữu Hạn tiếng Anh là gì? Ltd đang được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Mời bạn cùng tham khảo bài viết "Công ty Trách nhiêm hữu Hạn tiếng Anh là gì? Ltd" sau đây để bạn dễ dàng giải đáp được các thắc mắc trên và có cái nhìn tổng quan nhất.

Công ty Trách nhiệm hữu Hạn là gì?

Công ty Trách nhiệm hữu Hạn là một trong những loại hình dược pháp luật thừa nhận . Công ty này dưới 50 thành viên góp vốn để thành lập và chỉ chịu trách nhiệm các khoản nợ cũng như nghĩa vụ tài chính ở trong phạm vi về nghĩa vụ tài sản trong công ty nên loại hình ông ty này không thể phát hành cổ phần. Bên cạnh đó, khi chuyển nhượng vốn trong công ty thì cần chuyển nhượng cho thành viên trong công ty trước.

Công ty Trách nhiêm hữu Hạn tiếng Anh là gì? Ltd 0

Công ty Trách nhiệm hữu Hạn một thành viên tiếng Anh - ltd co

Công ty Trách nhiệm hữu Hạn một thành viên có nghĩa là công ty đó chỉ có một cá nhân hoặc một tổ chức duy nhất đứng ra xây dựng doanh nghiệp.

Công ty Trách nhiệm hữu Hạn tiếng Anh là gì?

Chắc hẳn, bạn sẽ thấy tên công ty Trách nhiệm hữu Hạn tiếng Anh có chữ .Ltd, còn công ty cổ phần có chữ .JSC ở sau tên công ty. Ltd (LLC) được viết tắt của từ Limited Liability Company mang ý nghĩa là chỉ loại hình công ty Trách nhiệm hữu Hạn có quy mô vừa và nhỏ. JSC được viết tắt của từ Joint Stock Company.

Chẳng hạn:

Công ty Khaiminh Co.ltd, công ty Khải Minh chính là công ty Trách nhiệm hữu Hạn có 2 từ cuối CO (Company), ltd (Limited) nên công ty này sẽ không phát hành cổ phiếu được.

Công ty NOVAON., JSC, đây là công ty Cổ phần với chữ JSC viết tắt. Công ty Cổ phần NOVAON có thể phát hành cổ phiếu, chuyển nhượng vốn dễ dàng.


Trên đây, chúng tôi đã giải đáp thắc mắc cho bạn về công ty Trách nhiệm hữu Hạn, hi vọng, bạn sẽ biết được cách viết tên công ty trong tiếng Anh. Hy vọng với bài viết trên các bạn đã tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc của mình về Công ty trách nhiệm hữu hạn tiếng Anh là gì. Bên cạnh đó, nếu bạn đang có thắc về khái niệm Công ty Cổ phẩn tiếng Anh là gì, ký hiệu như thế nào, bạn tham khảo bài viết về Công ty Cổ phẩn tiếng Anh nhé.

Trên đây là tất cả những gì có trong Công ty Trách nhiêm hữu Hạn tiếng Anh là gì? Ltd mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Công ty Trách nhiêm hữu Hạn tiếng Anh là gì? Ltd, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn