Công ty Cổ phẩn tiếng Anh là gì? JSC

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 106 view
Bên cạnh công ty Trách nhiệm hữu Hạn thì công ty Cổ phần có thể viết sang tiếng Anh nhưng với mỗi loại hình sẽ có cách viết khác nhau, vậy cách viết công ty Cổ phần tiếng Anh là gì? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây để biết được cách viết tên công ty chính xác nhất.

Công ty Cổ phần cũng là công ty được pháp luật công nhận. Vốn trong công ty sẽ được chia nhỏ ra thành các phần bằng nhau gọi là cổ phần và công ty này có khả năng huy động vốn từ bên ngoài vào và công ty này phải có ít nhất là 3 cổ đông góp vốn.

Chắc hẳn, bạn đã từng gặp, đọc và xem qua các tên công ty bằng tiếng Anh và thấy có ký tự Ltd JSC đằng sau tên công ty.

Công ty Cổ phẩn tiếng Anh là gì? JSC 0

Viết tắt tiếng Anh công ty TNHH một thành viên - Co Jsc

Công ty Cổ phẩn tiếng Anh là gì? JSC

Ltd được viết tắt của từ Limited Liability Company, có nghĩa là công ty Trách nhiệm hữu Hạn có quy mô vừa và nhỏ.

JSC được viết tắt của từ Joint Stock Company, có nghĩa chỉ công ty Cổ phần.

Do đó, công tyCổ phần tiếng Anh sẽ được viết với từ JSC

Chẳng hạn:

- Công ty Education Viet Nam JSC là công ty cổ phần.
- Công ty Hoa Phat Group JSC cũng là công ty cổ phần.


Như vậy, với ký tự JSC sau tên công ty chính là công ty cổ phần. Với bài viết này, hi vọng, bạn sẽ nâng cao hiểu biết của mình về cách viết tên công ty tiếng Anh và dễ dàng nhận biết đâu là công ty Cổ phần, đâu là công ty Trách nhiệm hữu Hạn nhé.

Trên đây là tất cả những gì có trong Công ty Cổ phẩn tiếng Anh là gì? JSC mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Công ty Cổ phẩn tiếng Anh là gì? JSC, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn