Code Tuyệt Đại Song Tu mới nhất

Code Tuyệt Đại Song Tu mới nhất

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 85 view
Vào ngày hôm nay 24/4/2020, NPH Gamota đã cho phép người chơi trải nghiệm siêu phẩm game nhập vai Tuyệt Đại Song Tu trên cả 2 HĐH Android và iOS, Code Tuyệt Đại Song Tu cùng các phần quà giá trị cũng được phát hành miễn phí.

Ngay sau khi phiên bản Open Beta chính thức ra mắt, game thủ sở hữu Code Tuyệt Đại Song Tu có thể trực tiếp sử dụng nhận quà đến từ NPH sau khi đăng nhập trò chơi, mỗi bộ mã GiftCode đều cung cấp phần thưởng khác nhau.

Code Tuyệt Đại Song Tu mới nhất 0

Tuyệt Đại Song Tu - Game kiếm hiệp nhập vai

Code Tuyệt Đại Song Tu

- GZLHNSD3N8W4

Cách nhận Code Tuyệt Đại Song Tu

Sự kiện 1: Tham Gia Group
- Phần thưởng: Code Tuyệt Đại Song Tu
- Link tham gia: Sự kiện 1

Sự kiện 2: Share Trailer
- Phần thưởng: Code Tuyệt Đại Song Tu
- Link tham gia: Sự kiện 3

Sự kiện 3: Xưng Danh
- Phần thưởng: Code Tuyệt Đại Song Tu
- Link tham gia: Sự kiện 3

Code Tuyệt Đại Song Tu mới nhất 1

Đừng quên truy cập vào các trang mạng xã hội, diễn đàn Fanpage hoặc Group nhận Code Tuyệt Đại Song Tu từ BQT nhé.
- Tham gia Fanpage tại đây.
- Tham gia Group tại đây

Hướng dẫn sử dụng mã GiftCode Tuyệt Đại Song Tu

Hiện tại tính năng nhập Code Tuyệt Đại Song Tu chưa mở khi game vẫn đang trong quá trình phát triển giai đoạn Alpha Test, sau khi trò chơi chính thức phát hành phiên bản Open Beta thì tính năng nhập mã quà tặng GiftCode mới ra mắt. Taimienphi sẽ cập nhật thông tin sớm nhất về tính năng này.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách nhận và nhập Code Tuyệt Đại Song Tu giúp người chơi trải nghiệm game tốt hơn. Three Kingdoms The New War là một tựa game chiến thuật đề tài Tam Quốc mới ra mắt ngày hôm nay, Code Three Kingdoms The New War được Taimienphi tổng hợp tại đây.

Link tải Tuyệt Đại Song Tu


Ngay bây giờ hãy bắt đầu gia nhập vào thế giới Tuyệt Đại Song Tu hành tẩu giang hồ, trải nghiệm siêu phẩm game nhập vai bằng cách cài đặt và chơi Tuyệt Đại Song Tu.

=> Link tải Tuyệt Đại Song Tu cho Android
Code Tuyệt Đại Song Tu mới nhất 2

=> Link tải Tuyệt Đại Song Tu cho iPhone
Code Tuyệt Đại Song Tu mới nhất 3

Trên đây là tất cả những gì có trong Code Tuyệt Đại Song Tu mới nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Code Tuyệt Đại Song Tu mới nhất, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn