Code Legacy of Discord

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 429 view
Legacy of Discord là một trò chơi nhập vai về đề tài châu Âu Trung cổ. Game ra mắt bản thử nghiệm vào ngày 8/10. Bạn có thể tham gia và nhận những Code Legacy of Discord giá trị đến từ ban quản trị, theo dõi chỉ dẫn dưới đây để biết chi tiết nhé.

Legacy of Discord là một sản phẩm được phát hành quốc tế, tuy nhiên thật may mắn là game có tiếng Việt, bạn có thể tải và chơi game Legacy of Discord sau đó nhận những code từ phía ban quản trị để có được nhiều vật phẩm ingame.

Code Legacy of Discord 0

Nhận code Legacy of Discord khi ra mắt bản Alpha Test ngày 8/10

- Download Legacy of Discord cho Android
- Download Legacy of Discord cho iPhone

Hướng dẫn cách nhận code Legacy of Discord

Cách 1 : Nhận code tại trang tổng hợp code của Taimienphi.vn. Bạn có thể nhấn Ctrl + D để tạo Bookmark bài viết, code sẽ được cập nhật thường xuyên.

Legacy of Discord được ra mắt người chơi vào ngày 8/10 tại thị trường Việt Nam trên các nền tảng Android và iOS. Bạn có thể tải game, chơi và nhận code để có được những vật phẩm ingame cần thiết. Cũng trong thời gian này ban quản trị dành tặng người chơi rất nhiều code hỗ trợ để bạn dễ dàng tham gia các hoạt động và sự kiện trong game. Code Legacy of Discord sẽ được phát thông qua nhiều kênh khác nhau. Người chơi nên thường xuyên theo dõi và cập nhật đầy đủ để không bỏ lỡ bất kỳ gói code giá trị nào.

Một kênh khác được nhiều người quan tâm, bạn có thể theo dõi tin tức cập nhật về giftcode mới tại trang chủ game Tại đây.

Code Legacy of Discord 1

Code Legacy of Discord phát nhân dịp phát hành chính thức

- Mã code: LODVNALPHA
- Nội dung code: 1000KC và 40 viên kinh nghiệm 50.000B.
- Hạn sử dụng : Trong thời hạn Alpha Test.

Lưu ý: Code Tân thủ này chỉ dùng được một lần duy nhất và áp dụng cho người mới chơi máy chủ Alpha Test mà thôi.

Cách 2 : Bạn có thể nhận code game trên các website chuyên game hoặc tham gia các sự kiện đang được tổ chức trên page chính thức của trò chơi, tham khảo các sự kiện Tại đây.

Cách 3 : Group chính thức của Legacy of Discord cũng là nơi bạn có thể tìm những loại code game giá trị. Các quản trị viên và mod diễn đàn có thể tổ chức những hoạt động để tặng giftcode thành viên. Bạn có thể xem chi tiết và theo dõi Tại đây.

Hướng dẫn cách nhập code Legacy of Discord

Bước 1 : Trên giao diện màn hình chính của game bạn chọn phần Lợi ích

Code Legacy of Discord 2

Bước 2 : Một giao diện mới được mở ra, bạn click chọn Giftcode >> điền mã code >> nhấn Đổi để nhận thưởng. Sau đó bạn vui lòng vào hòm thư để nhận vật phẩm.

Code Legacy of Discord 3

Code Legacy of Discord 4

Code Legacy of Discord 5

Hiện có nhiều game được phát hành ra mắt với nhiều code hấp dẫn như Code Cổ Long Quần Hiệp Truyện, tựa game được SohaGame phát hành, Bạn có thể tham gia tải game và vào trải nghiệm, nhận Code Cổ Long Quần Hiệp Truyện do ban quản trị phát toàn bộ server, Nhiều vật phẩm giá trị được gửi đến người chơi sau khi mở gói qùa Open Beta.

Nhắc đến lối chơi nhập vai bối cảnh châu Âu, chúng ta cần phải nói đến MU Origin, tựa game là bản chuyển thể hoàn hảo bản MU lên mobile, MU Origin sở hữu đồ họa 3D sống động kết hợp hệ thống nhiệm vụ đa dạng, hoạt động chinh chiến sôi động làm nên tinh thần bất diệt của game MU.


Trên đây là tất cả những gì có trong Code Legacy of Discord mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Code Legacy of Discord, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn