Code Idol Tam Quốc mới nhất

Code Idol Tam Quốc mới nhất

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 81 view
Chỉ với vài thao tác đơn giản người chơi sẽ sở hữu được Code Idol Tam Quốc và nhiều mã quà tặng giá trị đến từ NPH Funtap, hỗ trợ người chơi có thêm nguyên liệu như đan đột phá, đá rèn EXP và hàng trăm thẻ tướng xịn sò khác.

Idol Tam Quốc là một sản phầm game chiến thuật mới nhất của NPH Funtap dành cho hệ thống di động, người chơi trực tiếp điều khiển từng đơn vị quân trong quốc gia tham chiến tranh giành lãnh thổ với hàng triệu game thủ khác.

Code Idol Tam Quốc mới nhất 0

Game chiến thuật thẻ bài trên Mobile

Cách nhận Code Idol Tam Quốc

Sự kiện 1: L.I.K.E Fanpage
- Phần thưởng: Code Idol Tam Quốc
- Link tham gia: Sự kiện 1

Sự kiện 2: Vào Group Nhận Quà Siêu Sao
- Phần thưởng: Code Idol Tam Quốc
- Link tham gia: Sự kiện 2

Sự kiện 3: Chấm nhẹ nhàng nhận ngay quà tặng
- Phần thưởng: Code Idol Tam Quốc
- Link tham gia: Sự kiện 3

Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia vòng quay may mắn để sở hữu 3 loại Code Idol Tam Quốc và thẻ quà Funtap tại đây, mỗi ngày người chơi đăng nhập sẽ nhận được 1 lượt quay tương ứng.

- Tham gia Fanpage nhận Code Idol Tam Quốc tại đây.
- Gia nhập Group nhận Code Idol Tam Quốc tại đây

Code Idol Tam Quốc mới nhất 1

Hướng dẫn nhập Code Idol Tam Quốc

Hiện tại trò chơi đang trong giai đoạn phát triển Alpha Test có reset nhân vật, chính vì vậy NPH chưa cho ra hệ thống nhập Code Idol Tam Quốc, game thủ phải chờ đến khi game chính thức ra mắt. Taimienphi sẽ cập nhật hướng dẫn ngay khi trò chơi ra mắt phiên bản chính thức Open Beta.

Kiếm Đế 3D là tựa game kiếm hiệp nhập vai sở hữu nền đồ họa 3D tân tiến mới ra mắt vào đầu năm nay. Code Kiếm Đế 3D 2020 hỗ trợ người chơi sở hữu nhiều trang bị hoàng kim, vũ khí hiếm nhằm nâng cao chất lượng trải nghiệm sản phẩm.

Link tải game Idol Tam Quốc

Sở hữu nền đồ họa 2D và thiết kế nhân vật chibi, Idol Tam Quốc đã khiến rất nhiều game thủ quan tâm ngay tại thời điểm đầu ra mắt.


- Link tải phiên bản Android: Idol Tam Quốc cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Idol Tam Quốc cho iPhone

Trên đây là tất cả những gì có trong Code Idol Tam Quốc mới nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Code Idol Tam Quốc mới nhất, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn