Code Honkai Impact 3 mới nhất

Code Honkai Impact 3 mới nhất

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 431 view
Vào ngày hôm qua, nhà phát triển miHoYo đã tiết lộ ngày phát hành phiên bản thứ 3 của siêu phẩm game nhập vai 3D Honkai Impact 3 , cùng với đó NPH gửi tặng bạn đọc Code Honkai Impact 3 để hành trình khám phá thế giới mở của bạn thuận lợi hơn.

Nếu bạn là người yêu thích game mobile đồ họa chibi thì chắc chắn Honkai Impact 3 chính là sự lựa chọn phù hợp, trò chơi mang tới những trận chiến thời gian thực nơi bạn cùng những người khác chống lại nhiều kẻ thù khác nhau. Đừng quên nhận Code Honkai Impact 3 trước khi tham gia chiến trường Valkyries nhé.

Code Honkai Impact 3 mới nhất 0

Honkai Impact 3 - Game nhập vai hành động miễn phí trên Android và iOS

Code KOF AllStar

- GMYHDSVS9P
- EMYZ5S2WKF
- ELYF4W4WPP
- GVYZ5S4PR
- EUYZ4S4P3
- WLUH4W2X77
- WVYZDSJTKY
- EVYX4SLP5
- YVYFDS2N98
- GMYZCW4JP8
- WLYHCW4SMP
- WVYXDW2K3F

Cách nhận Code Honkai Impact 3

Ngoài những mã Code game Honkai Impact 3 chung phía trên thì người chơi còn có thể nhận được nhiều hơn thế từ việc tham gia các sự kiện tại trang chủ, Fanpage Facebook ... hoặc nhận từ một số website báo mạng khác. Bạn cũng có thể nhận chúng tại bài viết này của Taimienphi, chúng tôi liên tục cập nhật dành cho bạn đọc.
- Link trang chủ tại đây
- Link diễn đàn Fanpage Facebook Việt Nam tại đây.
- Link cộng đồng Group Facebook tại đây
- Link Youtube tại đây
- Link Discord tại đây

Code Honkai Impact 3 mới nhất 1

Hướng dẫn nhập mã GiftCode Honkai Impact 3

(Đang cập nhật)

Không giống với Honkai Impact 3, Exos Heroes là một game thẻ bài chiến thuật mới đến từ LINE Games dành cho các thiết bị Android và iOS, Code game Exos Heroes mới nhất đều được tổng hợp tại đây.

Link tải Honkai Impact 3


Download Honkai Impact 3 phiên bản mới nhất theo liên kết bên dưới của Taimienphi, nhớ chọn hệ điều hành phù hợp với thiết bị trước khi click vào link để tránh lỗi không cài đặt được.

=> Link tải Honkai Impact 3 cho Android
Code Honkai Impact 3 mới nhất 2

=> Link tải Honkai Impact 3 cho iPhone
Code Honkai Impact 3 mới nhất 3

Trên đây là tất cả những gì có trong Code Honkai Impact 3 mới nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Code Honkai Impact 3 mới nhất, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn