Code GunPow 3D

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 735 view
Sau một thời gian dài phát triển, cuối cùng nhà phát hành VNGGames cũng chính thức ra mắt mắt GunPow 3D và gửi tặng game thủ những phần quà giá trị Code GunPow 3D, game có lối chơi đơn giản với kho vũ khí đạn dược và thời trang phuc phú hứa hẹn mang đến trải nghiệm hấp dẫn.
Hãy theo dõi bài viết này của Taimienphi, chúng tôi sẽ tổng hợp đến người chơi danh sách những mã , game bắn súng tọa độ có đồ họa 3D đẹp mắt trên di động được đông đảo game thủ đón nhận.

Một game bắn súng tọa độ GunPow 3D được xây dựng trên cốt truyện hiện đại, có lối chơi mới mẻ và vô cùng độc đáo được phát hành trong ngày hôm nay. Dưới đây là cách nhận Code GunPow 3D mà bạn có thể sử dụng cho trò chơi.

Code GunPow 3D 0

GunPow 3D - Game bắn súng tọa độ giống Gunbound và Gunny

- Link tải phiên bản Android: GunPow 3D cho Android
- Link tải phiên bản iOS: GunPow 3D cho iPhone

Code game

- KJBIG38D

- TNF84PCH

- VP34T8FN

- DHRTO5FF

- NSP738DJ

- TATHUE8E

Hướng dẫn nhận Code GunPow 3D

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào website chính thức của GunPow 3D tại đây và sau đó click vào phần Tham Gia Ngay ở giữa màn hình, càng nhiều người chơi tham gia thì phần thưởng gửi tặng sẽ càng lớn

Code GunPow 3D 1

Bước 2: Xuất hiện bảng Đăng Ký thông tin người chơi, bạn tiến hành nhập đầy đủ thông tin về tài khoản Email, số điện thoại, tích vào Tôi không phải là người máy và ấn vào Đăng Ký.

Code GunPow 3D 2

Khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận được một mã Code GunPow 3D và phần thưởng được gửi tặng thông qua Email đã đăng ký trước đó, mỗi tài khoản Email hoặc SĐT chỉ có thể nhận được duy nhất một lần (một mã Code).

Code GunPow 3D 3

Số lượng người chơi đăng ký tham gia càng nhiều thì phần thưởng của nhà phát hành càng lớn, hãy kêu gọi bạn bè tham gia để có nhiều phần quà và mã Code GunPow 3D hấp dẫn nhé.

Code GunPow 3D 4

- Ngoài ra Taimienphi có một số phương án đề người chơi có thể nhận được những mã Code GunPow 3D ngay từ bây giờ mà bạn có thể tham gia, lấy về cho mình những phần quà tương xứng.
+ Nhận Code GunPow 3D trên trang Fanpage của game Tại đây.
+ Nhận Code GunPow 3D từ sự kiện diễn ra trong Group Tại đây.

Tại 2 diễn đàn trên, bạn tham gia các hoạt động hoặc event được ban quản trị tổ chức, làm theo các bước hướng dẫn cũng như yêu cầu để nhận được những phần quà và phần thưởng có giá trị. Những người tham gia làm đúng và đầy đủ các bước yêu cầu sẽ nhận được mã Code tương ứng của BQT.

Hướng dẫn cách nhập Code GunPow 3D

Bước 1: Tại giao diện chính của trò chơi chọn biểu tượng Setting (thiết lập) như hình bên dưới.

Code GunPow 3D 5

Bước 2: Trong mục Thiết lập bạn có thể thực hiện nhiều thay đổi về cấu hình hệ thống của trò chơi, tại đây click vào Code.

Code GunPow 3D 6

Bước 3: Nhập Code GunPow 3D mà bạn nhận được ở các cách trên vào ô trống sau đó kích chọn Xác Nhận.

Code GunPow 3D 7


Như vậy, Taimienphi và bạn vừa cùng nhau đi tìm hiểu những cách nhận Code GunPow 3D, cách nhập Code GunPow 3D, game bắn súng tọa độ có hệ thống class đa dạng. Ra mắt cùng ngày với GunPow 3D, Đại Kiếm Vương Mobile là một game kiếm hiệp có hệ thống chiến đấu vô cùng phong phú, nhân dịp trò chơi ra mắt NPH gửi tặng đến toàn thể gamer mà Code Đại Kiếm Vương Mobile, nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Trên đây là tất cả những gì có trong Code GunPow 3D mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Code GunPow 3D, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn