Code Đại Chiến Samurai

  • Admin
  • 05-11-2020
  • 85 view
Nhân dịp ra mắt game Đại Chiến Samurai nhà phát hành đã mang tới game thủ những bộ Code Đại Chiến Samurai cùng những phần thưởng hấp dẫn, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách nhận GiftCode game Đại Chiến Samurai.

Đại Chiến Samurai - Tựa game mobile đấu thẻ tướng đã chính thức đến tay các game thủ Việt. Ngay bây giờ bạn hãy tham gia các even, sự kiện diễn ra để rinh về cho mình những phần thưởng, phần quà hấp dẫn trong những bộ Code Đại Chiến Samurai nhé.

Code Đại Chiến Samurai 0

Nếu bạn chưa có game Đại Chiến Samurai hãy download tại đây

- Link tải phiên bản Android: Đại Chiến Samurai cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Đại Chiến Samurai cho iPhone

Hướng dẫn cách nhận code game Đại Chiến Samurai

* Code Đại Chiến Samurai Tân thủ

+ SAMURAIVIP1
+ DAICHIENOB1
+ DAICHIENOB2
+ DAICHIENOB3
+ DAICHIENOB4
+ DAICHIENOB5
+ DAICHIENOB6
+ DAICHIENOB7

- Cách 1: Nhận Code game thông qua việc đăng ký sớm tại đây

Các bạn truy cập vào trang web trên, nhấn vào nút Đăng Ký Sớm trên iOS hoặc Android và điền đầy đủ thông tin bao gồm Số Điện Thoại và Email để nhận thưởng, khi game chính thức ra mắt, Code game sẽ được tự động gửi về Email mà bạn đã đăng ký trước đó.

- Cách 2: Tham gia các hoạt động trên Fanpage để nhận Code game tại đây

Game thủ nhận Code bằng việc tham gia đầy đủ các sự kiện được BQT tổ chức, làm theo các bước hướng dẫn như like, share ảnh, tag bạn bè hay điền email vào form sự kiện trong quá trình event diễn ra, sau khi event kết thúc BQT sẽ phát Code đến tận tay người chơi thông qua việc inbox ở trên Facebook.

- Cách 3: Vào Group nhận VipCode tại đây

Để có thể nhận những bộ VipCode trong game bạn cần phải hoàn thành các bước mà BQT yêu cầu, tham gia đầy đủ để rinh về những phần quà hấp dẫn và giá trị, những vị tướng cam được giấu trong những bộ Code, chúc bạn thành công.

- Cách 4: Ngoài ra các bạn có thể truy cập vào các trang báo game điện tử như 2game, gamek, gamehub .... để lấy cho mình những bộ Code. Vì số lượng code trên các trang báo game có hạn, nên bạn cần phải nhanh tay để nhận ngay code vip.

Hướng dẫn nhập Code game Đại Chiến Samurai

Bước 1: Các bạn truy cập và đăng nhập tài khoản ở trang chủ của game tại đây

Code Đại Chiến Samurai 1

Bước 2: Tiến hành chọn máy chủ, nhân vật, điền Code và nhận quà

Code Đại Chiến Samurai 2

Bước 3: Kiểm tra hộp thư trong game

Hy vọng với các bước hướng dẫn ở trên, các bạn đã có thể nhận được những bộ Code game Đại Chiến Samurai giá trị, những phần thưởng hấp dẫn giúp bạn trải nghiệm game một cách dễ dàng hơn. Chúc bạn có những phút giây giải trí thật là vui vẻ với tựa game thẻ tướng vui nhộn này.

Ngoài ra bạn cũng có thể chơi được game Đại Chiến Samurai trên máy tính, để có thể Chơi Đại Chiến Samurai trên PC bạn có thể dùng phần mềm giả lập Bluestacks đơn giản và hiệu quả, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất.


Trên đây là tất cả những gì có trong Code Đại Chiến Samurai mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Code Đại Chiến Samurai, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn