Code Closers Online 2020

  • Admin
  • 07-11-2020
  • 743 view
Cũng như những game trực tuyến khác, các bạn có thể nhận Code Closers Online thông qua các sự kiện được tổ chức trên website chính thức, diễn đàn Fanpage hoặc cộng đồng Group game, hãy nhanh tay sở hữu phần quà đến từ NPH trước khi tham gia game bạn nhé.

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, cuối cùng game thủ cũng có thể tải và cài đặt game chặt chém Closers Online, nhập vai vào một trong 9 lớp nhân vật Seha, Sylvi, Yuri, J, Misteltein, Nata, Levia, Harpy và Tina tiêu diệt quái, đem lại sự bình yên cho Trái Đất.

Code Closers Online 2020 0

Game MMORPG của ông lớn Nexon

Code Closers Online

- B94EE6A0E3B7
- F5CD27BE0D09

Cách nhận Code Closers Online

- Cách 1: Bạn đọc tham gia các sự kiện trên Fanpage chính thức của trò chơi tại đây để sở hữu Code Closers Online, rất nhiều Nhiên Liệu Cường Hóa Thường, Bugi, Tinh Chế Nâng Cao, Giãn Vải Thông Thường, Vé Khai Phá Novice, Hộp Bùa được NPH cung cấp cho người chơi.

- Cách 2: Truy cập vào cộng đồng game tại đây nhận Code Closers Online

Khi các người chơi tham gia hoạt động sôi nổi trong group cũng sẽ có cơ hội sở hữu những phần quà mini-game vô cùng giá trị. Ngoài ra, bạn còn được gặp gỡ, giao lưu và thảo luận với người chơi khác về những vấn đề liên quan tới game, cùng nhau tiến bộ trong thế giới Closers Online.

- Cách 3: Nhận Code Closers Online thông qua các trang báo game, cổng game như 2game, gamehub, game8, gamek ... thực hiện theo các bước hướng dẫn và yêu cầu của họ để sở hữu mã quà tặng, giúp trải nghiệm game tốt hơn.

Hướng dẫn nhập Code Closers Online

Bước 1: Đầu tiên các bạn bấm vào biểu tượng N-STORE gần bảng kỹ năng nhân vật như hình ảnh minh họa bên dưới của Taimienphi.

Code Closers Online 2020 1

Bước 2: Click nút Giftcode nằm phía trên bên phải màn hình.

Code Closers Online 2020 2

Bước 3: Nhập Code Closers Online của bạn vào ô phiếu giảm giá và chọn OK.

Code Closers Online 2020 3

Hệ thống thông báo như bên dưới có nghĩa bạn đã nhập Code Closers Online thành công.

Code Closers Online 2020 4

Bước 4: Và bây giờ bạn chỉ cần mở kho đồ nhân vật của mình và kiểm tra phần thưởng, phần quà sau khi sử dụng Code Closers Online.

Như vậy Taimienphi vừa hướng dẫn bạn cách nhận và sử dụng mã quà tặng Code Closers Online để sở hữu phần thưởng đến từ nhà phát hành. Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục đến bạn đọc. Đừng quên nhận GiftCode Liên Quân Thần Thú nếu bạn đang có ý định chơi thủ nhé.

Link tải game Closers Online


Closers Online là một game hành động MMORPG 3D miễn phí được phát hành bởi Nexon trên thị trường quốc tế, Closers Online chủ yếu xoay quanh việc sử dụng các kỹ năng, đòn tấn combo tấn công cơ bản phá đảo 60 cấp độ, vượt qua hàng tá nhiệm vụ và mục tiêu chính là bảo vệ New Seoul.
- Link tải phiên bản PC: Closers Online Cho PC

Trên đây là tất cả những gì có trong Code Closers Online 2020 mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Code Closers Online 2020, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn