Code Adorable Home mới nhất

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 85 view
Những mã Code Adorable Home đặc biệt cho phép người chơi có thể nhận được rất nhiều phần thưởng, quà tặng trang trí ... ngay lập tức mà không cần phải làm bất cứ điều gì, sau đây Taimienphi gửi tặng bạn đọc một số Code Adorable Home và cách sử dụng chúng.

Adorable Home là một game mô phỏng trên Android và iOS cho phép người chơi xây dựng, trang trí nhà cửa và tương tác với những người bạn thú cưng vô cùng hấp dẫn. Mới đây NPH HyperBeard đã thêm một tính năng sử dụng Code Adorable Home, gửi tặng người chơi những món quà đặc biệt.

Code Adorable Home mới nhất 0

Adorable Home - Game mô phỏng trên Android và iOS

Trước khi tìm hiểu cách thức nhập Code, người chơi hãy chú ý cập nhật và cài đặt phiên bản mới nhất của Adorable Home trên thiết bị, link tải nhanh sẽ được Taimienphi chia sẻ bên dưới.
- Download Adorable Home cho Android
- Download Adorable Home cho iPhone
- Download Adorable Home apk


Code Adorable Home

- Heart022luv
- Iloveadorablehome
- Adorablehome40k
- AHInstaNCHY

=>Cách kiếm nhiều tim Adorable Home trên iPhone
=>Cách kiếm nhiều tim trong Adorable Home
=>Cách mod 1 triệu tim game Adorable Home

Cách nhận Code Adorable Home

Có rất nhiều cách để bạn sở hữu cho mình riêng một mã Code Adorable Home, chúng được NPH gửi tặng trực tiếp cho người chơi với nhiều lý do khác nhau, khuyến mãi, bồi thường bảo trì máy chủ, tặng quà nhân dịp ngày lễ .... Hoặc bạn có thể truy cập nhận Code Adorable Home thông qua mạng xã hội Facebook hoặc Twitter.
- Tham gia Fanpage nhận Code Adorable Home tại đây.
- Tham gia Twitter nhận Code Adorable Home tại đây

Hướng dẫn nhập Code Adorable Home

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần khởi động Adorable Home trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng và sau đó đăng nhập game như bình thường.

Bước 2: Tại giao diện chính nhấp chọn biểu tượng ngôi nhà như hình bên dưới.

Code Adorable Home mới nhất 1

Bước 3: Tiếp đến bạn chọn biểu tượng Setting (cài đặt) trong bảng danh sách lựa chọn.

Code Adorable Home mới nhất 2

Bước 4: Trong bảng Setting, bạn tiếp tục nhấp chọn biểu tượng hộp khóa hình trái tìm nằm phái trên bên phải góc màn hình.

Code Adorable Home mới nhất 3

Bước 5: Xuất hiện hộp hội thoại, sử dụng mã Code Adorable Home bạn nhận phía trên => điền vào phần Enter the code => nhấp chọn Confirm bên cạnh. Ngay lập tức bạn nhận được phần thưởng của NPH HyperBeard.

- Lưu ý:
+ Code Adorable Home phân biệt chữ in hoa và thường, vì vậy bạn cần nhập chính xác.
+ Mỗi mã Code Adorable Home giới hạn tối đa 500 người và có thể hơn (game thủ nhập càng sớm thì tỉ lệ nhận thưởng càng cao, quá số người mã Giftcode sẽ không hoạt động).

Code Adorable Home mới nhất 4


Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách nhận và nhập Code Adorable Home để bạn đọc có thể sở hữu ngay những vật dụng trang trí mà không cần thực hiện nhiệm vụ, mua bán bằng điểm tích lũy. Đừng quên Adorable Home cũng có thể chơi được trên PC, chỉ với vài bước đơn giản bạn có thể chơi Adorable Home trên máy tính, hấp dẫn không kém Smartphone.

Trên đây là tất cả những gì có trong Code Adorable Home mới nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Code Adorable Home mới nhất, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn