Cốc Cốc không bắt link download, không hiện nút download

Cốc Cốc không bắt link download, không hiện nút download

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 110 view
Một số người dùng có phản ảnh với Taimienphi.vn về tình trạng Coc Coc không bắt link download cũng như không hiện nút download trên thanh trình duyệt. Đây là hiện tượng khá phổ biến xảy ra trên Cốc Cốc.

Tình trạng Cốc Cốc không bắt link download kèm theo đó là không hiện nút download xảy ra khá phổ biến trên Cốc Cốc. Tuy nhiên đây không phải là lỗi quá nghiệm trọng trên Coc Coc và với vài thao tác cơ bản người dùng hoàn toàn có thể xử lý được lỗi trên.

Cốc Cốc không bắt link download, không hiện nút download 0
Cốc Cốc không bắt link download, không hiện link tải

MẹoDùng Cốc Cốc download video, nhạc cực nhanh

Trên trình duyệt Cốc Cốc có một tính năng gọi là Savior và đây là chức năng khiến cho Cốc Cốc có thể tải được bất cứ file video, MP3 trên mang. Tính năng này được tích hợp sẵn vào trên Cốc Cốc và người dùng không cần cài Savior cho Cốc Cốc nữa. Tuy nhiên vì một lý do nào đó tính năng này bị xóa đi hoặc không hoạt động nữa thì hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn có thể sửa Cốc Cốc không bắt link download mà không cần phải cài Savior cho Cốc Cốc nữa

Sửa lỗi Cốc Cốc không bắt link download, không hiện nút download

Bước 1: Để sửa lỗi Cốc Cốc không bắt link download, kích hoạt lại nút download bạn chỉ cần nhấn vào chữ Cốc Cốc sau đó lựa chọn Settings.

Cốc Cốc không bắt link download, không hiện nút download 1

Bước 2: Trong giao diện Cốc Cốc bạn lựa chọn tiếp phần Extensions.

Cốc Cốc không bắt link download, không hiện nút download 2

Bước 3: Tại đây bạn sẽ dễ dàng thấy được Savior đang ở trạng thái tắt, ở đây bạn chỉ cần nhấn vào Enable để sửa lỗi Cốc Cốc không bắt link download cũng đồng nghĩ sửa lỗi không hiện nút download.

Cốc Cốc không bắt link download, không hiện nút download 3

Bước 4: Sau khi kích hoạt xong bạn hãy khởi động lại trình duyệt Coc Coc để hệ thống thiết lập lại các thao tác trên.

Cốc Cốc không bắt link download, không hiện nút download 4

Bây giờ bạn hãy thử vào Youtube và thử xem, chắc chắn bạn sẽ thấy được nút download màu xanh đã xuất hiện cũng như phần tải nhanh cạnh videos cũng hiện lên, như vậy là lỗi Cốc Cốc không bắt link download, không hiện nút download đã được khắc phục.

Cốc Cốc không bắt link download, không hiện nút download 5

Chỉ với vài thao tác cơ bản bạn đã có thể sửa được lỗi Cốc Cốc không bắt link download cũng như lỗi không hiện nút download. Đây là lỗi cơ bản mà người sử dụng trình duyệt Coc Coc hay gặp phải nên nếu bạn rơi phải tình trạng này cũng đừng quá lo lắng khi gặp phải. Ngoài ra reset Cốc Cốc cũng là một cách giúp bạn có thể sửa lỗi trên mà chúng tôi không đề cập đến trong bài. Tuy nhiên việc reset Cốc Cốc sẽ làm ảnh hưởng khá nhiều đến các cài đặt, thiết lập mà bạn tạo ra trước đó nên sửa lỗi Cốc Cốc không bắt link download theo cách trên vẫn là sự lựa chọn tối ưu mà chúng tôi muốn đem lại cho bạn.


Ngoài ra với những người sử dụng Cốc Cốc cũng đừng quên cách tắt âm thanh trên Cốc Cốc để tránh bị làm phiền vào những lúc quan trọng như trong cuộc họp hay trên lớp, cách tắt âm thanh trên Cốc Cốc đã được chúng tôi hướng dẫn rất chi tiết. Chúc các bạn thành công!

Trên đây là tất cả những gì có trong Cốc Cốc không bắt link download, không hiện nút download mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cốc Cốc không bắt link download, không hiện nút download, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn