Có nên sử dụng ứng dụng lột quần áo DeepNude?

Có nên sử dụng ứng dụng lột quần áo DeepNude?

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 689 view
Ngay từ khi ra mắt, ứng dụng lột quần áo DeepNude đã đạt được thành công về số lượt download, nhưng ngay sau đó, nhà phát triển lại nhanh chóng gỡ ứng dụng khỏi website. Nhà phát triển sợ ứng dụng bị lạm dụng hay vì lý do nào khác? Hãy cùng taimienphi.vn tìm hiểu nhé!

Có nên sử dụng ứng dụng lột quần áo DeepNude? 0

Có nên sử dụng ứng dụng lột quần áo DeepNude?
 

Mục Lục bài viết:
1. Ứng dụng DeepNude là gì?.
2. Có nên sử dụng ứng dụng không?.

1. Ứng dụng DeepNude là gì? Liệu ứng dụng này đã bị xóa bỏ?

DeepNude là một ứng dụng dựa trên trí thông minh nhân tạo sử dụng thuật toán học hỏi một cách máy móc để lột đồ phụ nữ để tạo ra ảnh khỏa thân từ bản gốc.

Tuy ứng dụng gốc đã bị gỡ nhưng trên mạng vẫn còn vài bản sao của ứng dụng DeepNude miễn phí đang hoạt động. Điều đó có nghĩa là ứng dụng DeepNude chưa hề bị gỡ bỏ mà thay vào đó là có một số các bản khác như deepnudes.ml trực tuyến và nguy hiểm hơn so với bản gốc DeepNude. Không riêng gì trang này, còn rất nhiều trang khác tương tự thế.

Có nên sử dụng ứng dụng lột quần áo DeepNude? 1

Tuy nhiên, điều khiến ai cũng lo lắng là việc những bức ảnh khỏa thân được tạo ra thông qua các trang web kể trên không có watermark FAKE. Điều này thực sự nguy hiểm, đặc biệt là khi để trẻ em vô tình thấy những trang web đồi trụy với những hình ảnh không có watermark nhan nhản như thế trên mạng.

2. Có nên sử dụng ứng dụng lột quần áo DeepNude?

Câu trả lời là tuyệt đối không download các ứng dụng DeepNude đặc biệt là bản fake. Đôi khi vì sự tò mò mà bạn có thể lên Google tìm ứng dụng này và thậm chí là gõ tìm các từ khóa để download ứng dụng. Lúc này, một số trang web sẽ hiển thị ra cho bạn cho phép tải xuống ứng dụng DeepNude. Có vài trang cung cấp cho bạn phiên bản Android của ứng dụng, trong khi đó những trang khác chuyển hướng yêu cầu bạn điền vào những bản khảo sát, nhưng khi bạn làm xong hết thao tác đó lại chẳng thu được gì.


Thế nên tốt nhất bạn nên tránh các trang web như vậy vì đây chỉ là chiêu trò đánh lừa người dùng để kiếm lợi nhuận. Hơn nữa, bạn có nguy cơ kích phải những liên kết độc hại tải về các phần mềm, quảng cáo độc hại.

Trên đây là tất cả những gì có trong Có nên sử dụng ứng dụng lột quần áo DeepNude? mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Có nên sử dụng ứng dụng lột quần áo DeepNude?, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn