Chọn màu xe hợp phong thủy Mệnh Hỏa

  • Admin
  • 01-04-2020
  • 155 view
Trong phong thủy ngũ hành mệnh Hỏa là tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để vận mệnh của bạn hưng vượng và tài lộc thì người mệnh hỏa chọn màu xe phù hợp với vận mệnh để mang lại nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống.
Người mệnh hỏa sinh năm nào?
 
Mệnh Hoả gồm các tuổi sau:
 
-Bính Thân sinh năm 1956
 
-Đinh Dậu sinh năm 1957
 
-Giáp Thìn sinh năm 1964
 
-Ất Tỵ sinh năm 1965
 
-Mậu Ngọ sinh năm 1978
 
-Kỷ Mùi sinh năm 1979
 
-Bính Dần sinh năm 1986
 
-Đinh Mão sinh năm 1987
 
-Giáp Tuất sinh năm 1994
 
-Ất Hợi sinh năm 1995
 

Quy luật ngũ hành

Trong phong thủy thì tương sinh tương khắc có mối quan hệ mật thiết với nhau và hộ trợ nhau.
Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc lại sinh Hỏa.
Ngũ hành phong thủy
 
Ngoài ra, Hỏa với Hỏa cũng là mối quan hệ tương sinh. Đôi khi hỗ trợ nhau nhưng đôi khi thì lại không tốt đối với vận mệnh.
 
Những màu sắc tương ứng với Ngũ hành là:
 
Màu xanh lá tương ứng với mệnh mộc trong ngũ hành.
 
Màu đỏ, cam, tím tương ứng vơi mệnh Hỏa.
 
Màu vàng, nâu đất, nâu nhạt tượng trưng cho mệnh Thổ
 
Màu trắng, màu xám, màu ghi tương ứng với mệnh kim
 
 Màu đen, màu xanh nước biển tương ứng với mệnh thủy
 

Đặc tính và ý nghĩa của mệnh Hỏa trong Ngũ hành

 
Mệnh Hỏa đại diện cho những vật có tính chất ấm nóng và  lửa. Mệnh hỏa giống như cái nắng của mùa hè, vị cay của ớt và vị đắng của thuốc.
 
Đặc tính của mệnh Hỏa là “viêm thượng” trong đó “viêm” nghĩa là nhiệt còn “thượng” là bốc lên. Bởi vậy đặc tính của mệnh  là bốc cháy và sinh ra lửa, chế luyện kim loại…Những người sinh mênh Hỏa thường có tính cách khá nóng nảy nhưng họ cũng là người rất sống rất tình cảm.

Màu xe tương hợp của mệnh hỏa

Màu đỏ: ý nghĩa tương hợp,Tượng trưng cho máu và lửa, lòng nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực. Người mệnh hỏa nên chọn chiếc xe màu đỏ có ý nghĩa nâng đỡ cho bản mệnh, sức khỏe tốt. Bạn sẽ gặp được nhiều may mắn thành công

Màu cam: Màu thuộc hành Hỏa có ý nghĩa tương hợp. Nó có ý nghĩa sự mạnh mẽ và hạnh phúc. Ngoài ra, nó còn mang đến sự vui tươi, biểu tượng cho sự nỗ lực, sáng tạo. Nếu bạn đi một chiếc xe màu cam bạn sẽ có những trải nghiệm hết sức tuyệt vời. Mọi việc đều thuận lợi, suôn sẻ.

Màu tím: Màu tím  là màu thuộc hành Hỏa có ý nghĩa tương hợp. Màu tím là sự hòa quyện giữa màu đỏ, màu xanh. Nó có ý nghĩa mạnh mẽ và vững chắc. Bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và được quý nhân giúp đỡ.

Màu xanh lá cây: Thuộc hành Mộc, có ý nghĩa tương sinh. Nó là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sức sống và phát triển. Nếu bạn đi một chiếc xe màu xanh sẽ an toàn hơn khi lái xe trên đường. Tài vận dồi dào.

Phong Thủy xe đã đưa ra màu xe hợp  với mệnh Hỏa. Hi vọng các bạn độc giả đã chọn được chiếc xe có màu sắc phù hợp. Chúc các bạn một ngày tốt lành và nhiều may mắn.

Trên đây là tất cả những gì có trong Chọn màu xe hợp phong thủy Mệnh Hỏa mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Chọn màu xe hợp phong thủy Mệnh Hỏa, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn