Chơi MU Origin trên PC đơn giản, mượt mà hơn bằng BlueStacks

Chơi MU Origin trên PC đơn giản, mượt mà hơn bằng BlueStacks

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 339 view
MU Origin hiện đang là tựa Game mobile HOT nhất. Để cày cuốc MU Origin ngày đêm, bạn cần tải BlueStacks để giả lập Android trên máy tính. Cùng đọc bài viết chơi MU Origin trên máy tính của Taimienphi.vn

Trong các game Mobile ra mắt 2015, có thể nói MU Origin thu hút người chơi ngang với tựa game Chiến Dịch Huyền Thoại. Không sở hữu đồ họa 3D vi diệu như Chiến dịch huyền thoại nhưng MU Origin vẫn thu hút lượng người chơi khổng lồ nhờ lối chơi giống tựa game MU gây bão những năm mới có game Online. Thêm vào đó game tích hợp hệ thống Auto cho phép nhân vật tự động chơi mà bạn không cần phải làm gì. Với việc chơi Mu Origin trên pc càng thuận lợi hơn vì bạn sẽ không phải lo ngại vấn đề về pin, bạn có thể thỏa sức "cắm" nhân vật của mình và thu lượm được hàng đống đồ quý giá sau 1 ngày.

Chơi MU Origin trên PC đơn giản, mượt mà hơn bằng BlueStacks 0

Hướng dẫn chơi MU Origin trên máy tính

Để chơi Mu Origin trên PC, người dùng cần phải sử dụng phần mềm giả lập hệ điều hành Android hoặc iOS trên máy tính, hiện nay hầu hết các giả lập đều là giả lập Android và sự lựa chọn hàng đầu là phần mềm Bluestacks. Với BlueStacks, bạn có thể cài mọi ứng dụng, game Android trên máy tính, laptop và chơi rất mượt. Nếu máy tính bạn không đủ mạnh, cũng có thể sử dụng cách tăng tốc Bluestacks để giúp giả lập chạy mượt hơn. Và ngay sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi game Mu Origin trên pc thông qua Bluestacks nhé.

Các bước để chơi game MU Origin trên máy tính

 

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm giả lập game Andoid, đã tích hợp game MU Origin: Tải BlueStacks

Bước 2: Để bắt đầu chơi MU Origin trên pc các bạn mở Bluestacks, chọn phần Tìm kiếm và gõ MU Origin.

Chơi MU Origin trên PC đơn giản, mượt mà hơn bằng BlueStacks 1

Bước 3: Chọn Install để tải game về Bluestacks.

Chơi MU Origin trên PC đơn giản, mượt mà hơn bằng BlueStacks 2

Bước 4: Mở game MU Origin và đợi tải dữ liệu như trên điện thoại.

Chơi MU Origin trên PC đơn giản, mượt mà hơn bằng BlueStacks 3

Bước 4: Sau khi tải xong, bạn có thể vào Game MU Origin và chiến bình thường.

Chơi MU Origin trên PC đơn giản, mượt mà hơn bằng BlueStacks 4

Trên đây là cách chơi MU Origin trên máy tính, bạn đã có thể "cày cuốc" với MU ngày đêm mà không lo hết pin điện thoại hay chai pin rồi đúng không. Nếu Bluestacks của bạn cài quá nhiều ứng dụng, cũng có thể dẫn tới tình trạng giật lag khi chơi MU Origin. Vậy nên bạn nên xóa ứng dụng trên Bluestacks để có thể chiến game mượt hơn.


Nếu muốn chơi Chiến Dịch huyền thoại trên máy tính, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng BlueStacks để thực hiện công việc này. Với một số bước lựa chọn và cài đặt, các bạn đã có thể trải nghiệm game Chiến dịch huyền thoại trên màn hình rộng hơn.


Trên đây là tất cả những gì có trong Chơi MU Origin trên PC đơn giản, mượt mà hơn bằng BlueStacks mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Chơi MU Origin trên PC đơn giản, mượt mà hơn bằng BlueStacks, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn