Check imei Samsung S7, kiểm tra imei Galay S7, S7 edge

Check imei Samsung S7, kiểm tra imei Galay S7, S7 edge

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 260 view
Check imei Samsung S7, kiểm tra imei galay s7, s7 edge là cách đơn giản để kiểm tra thông tin thiết bị tránh mua phải hàng nhái, hàng dựng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách check imei Samsung S7, vì vậy mà bài viết dưới đây Taimienphi sẽ chia sẻ với bạn đọc một số cách để Check imei samsung s7, S7 Edge

Samsung Galaxy S7, S7 Edge là dòng sản phẩm cao cấp của Samsung mà nhiều người dùng mong muốn sử dụng nó. Tuy nhiên, Galaxy S7 Edge có mức giá không hề nhỏ, chính vì vậy khi mua hàng người sử dụng phải đối mặt với một số rủi ro từ các nhà buôn không uy tín lừa bán hàng dựng, hàng nhái và kém chất lượng. Chính vì vậy, việc Check imei samsung s7 là coogn đoạn khá quan trọng giúp bạn có thể phát hiện thông tin thiết bị tránh những rủi ro không đáng có. Và bài viết sau đây là những cách Check imei samsung s7, kiểm tra imei galay s7, s7 edge mà Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn có thể thực hiện điều đó. Mời bạn đọc hãy cùng theo dõi.

Check imei Samsung S7, kiểm tra imei Galay S7, S7 edge 0

Check imei samsung s7, kiểm tra imei galay s7, s7 edge

Cách 1: Check imei samsung s7, kiểm tra imei galay s7, s7 edge bằng cách bấm *#06# trên bàn phím và nhấn phím Gọi

Check imei Samsung S7, kiểm tra imei Galay S7, S7 edge 1

Ngay lập tức thông tin địa chỉ imei Samsung S7, S7 Edge sẽ hiển thị toàn bộ ngay trên màn hình của bạn.

Cách 2: Soạn tin nhắn và gửi số iMei đó tới tổng đài 6060 (miễn phí), bạn sẽ có được thông tin về sản phẩm S7 hay S7 Edge của mình.

Cách 3: Kiểm tra trực tuyến

Truy cập vào Website check iMei trực tuyến TẠI ĐÂY

Check imei Samsung S7, kiểm tra imei Galay S7, S7 edge 2

Sau đó nhập số iMei rồi nhấn vào Check. Ngay lập tức mọi thông tin cần thiết về sản phẩn sẽ được hiển thị.

Check imei Samsung S7, kiểm tra imei Galay S7, S7 edge 3

Cách 4: Gọi điện thoại tới tổng đài chăm sóc khách hàng của SamSung 1800 588 889 (Miễn phí) và làm theo hướng dẫn để kiểm tra thông tin của sản phẩm đó.


Như vậy chỉ với một vài thao tác đơn giản mà Taimienphi chia sẻ trên đây, bạn đã có thể kiểm tra iMei Samsung S7, S7 Edge cũng như test được thông tin đầy đủ về thiết bị thông qua số iMei. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng thiết bị, việc gặp phải một số lỗi xảy ra sẽ khiến cho người dùng "đau đầu" để tìm cách khắc phục chúng. Tuy nhiên với bài viết các cách sửa lỗi Galaxy S7, Galaxy S7 Edge hay gặp mà chúng tôi đã từng chia sẻ trước đó có lẽ sẽ là lời giải đáp giúp bạn khắc phục những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng thiết bị.

Trên đây là tất cả những gì có trong Check imei Samsung S7, kiểm tra imei Galay S7, S7 edge mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Check imei Samsung S7, kiểm tra imei Galay S7, S7 edge, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn