Chào tháng 12, câu nói, hình ảnh hay về tháng 12

Chào tháng 12, câu nói, hình ảnh hay về tháng 12

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 1075 view
Chào tháng 12 không còn những cơn gió chớm lạnh của mùa thu mà thay vào đó là cơn gió lạnh buốt của mùa đông, là tháng của hoa cúc họa mi, tháng của mùa cưới vội, hãy cùng chào tháng 12 với những may mắn, hi vọng mới bằng những câu nói, hình ảnh đẹp về tháng 12 dưới đây.

Mới hôm nào, chúng ta còn đón cái Tết trong cơn mưa phùn, vậy mà tháng 12 nữa lại tới. Tháng 12 chạm ngõ, đồng nghĩa với mùa đông đang ngự trị, một năm nữa sắp kết thúc, mở ra một năm mới. Để tháng 12 đến mang theo những điều tốt đẹp nhất, chúng ta cùng chào tháng 12 với những STT, câu nói hay và hình ảnh chào tháng 12. Đồng thời, bạn có thể gửi đến người thân yêu của mình lời chúc, STT tháng 12 đầy yêu thương khi tháng 12 về để cùng nhau trải qua mùa đông lạnh giá.

Chào tháng 12, câu nói, hình ảnh hay về tháng 12 0

Những câu nói hay về tháng 12

Chào tháng 12, câu nói, hình ảnh hay về tháng 12

1. Chào tháng 12 - tháng cuối của năm - tháng gợi đến cho ta nhiều cảm xúc nhất ... Cảm giác cập rập và hối cả của cả một năm sắp qua xen lẫn với niềm vui sướng khi sắp được chào đón năm mới. Chúc cho ai đó được yêu thương và được cống hiến nhiều hơn.

Chào tháng 12, câu nói, hình ảnh hay về tháng 12 1

2. Chào tháng 12! Tháng của xúc cảm mới, không khí mới, của những chờ mong. Tháng 12 đến mang chút nắng, chút gió, chút lạnh và cả chút buồn man mác. Một lần nữa, chúng ta cùng chào tháng 12, chào tháng của đầu đông.

3. 12, tháng của mùa Giáng sinh, tháng của những bận rộn, tấp nập khép lại, tháng của chuyến đi dài, trở lại vùng đất thương nhớ hay tới khám phá vùng đất chưa in dấu chân qua, tháng của hẹn hò, gặp mặt người bí mật thành sự thật, tháng có ngày được ghi vào trong giấy khai sinh.

Chào tháng 12, câu nói, hình ảnh hay về tháng 12 2

4. Em bảo này, tháng 12 đến rồi. Là mùa cúc hoa mi giăng đầy trên phố, là mùa cưới mà sao anh vẫn chưa ngỏ. Đông về rồi, anh có biết không?

5. Tháng 12, tháng cuối cùng của năm. Có người thở phào vì cuối cùng cũng đi hết 11 tháng bận rộn, vất vả. Có người lại ngoái nhìn với ánh mắt mãn nguyện bởi họ đã làm điều tuyệt vời, đáng tự hào. Dù vui hay tiếc nuối thì tháng 12 chính là tháng để họ trở lại là chính mình, được phép thả lỏng, tận hưởng những ngày cuối năm để có thể chào đón năm mới với nhiều kế hoạch, dự định cũng như những thách thức mới đang chờ đón ở phía trước. Một lần nữa, xin chào tháng 12.

6. Xin chào tháng 12, tháng của gắn kết, sum vầy. Chẳng phải tháng 12 chính là thangs để người đi xa quê trở về về người thân yêu. Nếu như không có tháng 12, con đường về vẫn còn xa lắm trong ánh mắt cảu bao người con xa xứ. Nếu không có tháng 12 thì tháng 1, 2, 3 và cả những tháng sau nữa không thể đến.

Chào tháng 12, câu nói, hình ảnh hay về tháng 12 3

7. Xin chào tháng 12. Tháng cuối của năm. Tháng của những yêu thương, của vòng tay ấm áp. Tháng của hơi ấm từ gia đình. Tháng của những bận rộn với các dự định vẫn còn dở dang. Thời gian không đợi ai, đừng để thời gian trôi một cách vô ích. Hi vọng tháng mới, may mắn, những điều tốt đẹp sẽ đến với mọi người.

Chào tháng 12, câu nói, hình ảnh hay về tháng 12 4

8. Tháng 12 về, có lạnh không anh?

Nỗi nhớ mong manh và chòng chành rồi vỡ

Tháng 12 đến, trong em vẫn còn những bỡ ngỡ

Chúng ta vẫn ở 2 đầu của nỗi nhớ chơi vơi

9. Tháng 12 đến, mùa đông chạm ngõ từ lúc nào ... Em đi tìm cho mình vạt nắng vàng hiếm hoi còn sót lại trong cái tiết trời lạnh giá của ngày đông.

Chào tháng 12, câu nói, hình ảnh hay về tháng 12 5

10. Chào tháng 12, tháng cuối của năm mang tên Mùa Lạnh Giá.

Tháng của cơn mưa phùn, đợt gió mùa làm cho ra run rẩy trong từng cái rét.

Tháng đón hơi ấm của yêu thương để có thể xua tan đi cái lạnh lẽo của mùa đông buốt giá.

Chào tháng 12, câu nói, hình ảnh hay về tháng 12 6

11. Chào tháng 12. Tháng của tháng giáng sinh, tháng sinh nhật và là tháng cuối cùng của năm để chúng ta cố gắng thật nhiều để kết thúc một năm hoàn mỹ, để mỉm cười chào đón năm mới.

12. Tháng 11 đi qua với tinh thần keep call vì nghe ai đó nhắc nhở đó là tháng hạn của nhiều người. Không mất của thì cũng gặp nạn. Hầu hết mọi người đều mong muốn tháng 11 đi qua với sự bình an. Tháng 12 đến rồi, chào tháng 12 đầy yêu thương, đầy mong nhớ.

Chào tháng 12, câu nói, hình ảnh hay về tháng 12 7

13. Tháng 12 đến, những kỉ niệm ùa về nhẹ nhàng như con gió làm cho chính mình lay động, suy tư và trầm mặc hơn nhưng vẫn phải tiếp diễn cuộc sống mỗi ngày và phân vân mỗi ngày.

14. Chào tháng 12, tháng của yêu đương, hẹn hò, trong thời tiết lạnh của đêm Giáng Sinh năm nào, em cùng anh bước tới giáo dường, bài hát tháng ca vang lên khắp cả không gian. Anh khẽ đặt nắm lấy bài hay em để truyền hơi hấp. Có lẽ, tháng 12 đã gieo vào lòng của cả anh và cả em cảm xúc khát khao một tình yêu cháy bóng. Tháng 12 đến mang chúng ta gần nhau hơn, đã cầm tay nhau trong buổi đầu yêu thương. Không biết, tháng 12 đến đã se duyên cho bao nhiêu cặp đôi rồi anh nhỉ?

Chào tháng 12, câu nói, hình ảnh hay về tháng 12 8

15. Tháng 12, tháng ngủ đông. Giữa công việc bận rộn, hối hả của những ngày cuối năm vẫn cho ta được phép lười một chút, thức dậy muộn một chút và chui ra khỏi chăn muộn một chút. Tháng 12 mang tới cho ta cảm giác tiếc nuối một giấc ngủ ngon.


Hãy cùng chiêm nghiệm những câu nói hay, hình ảnh đẹp tháng 12 để xin chào tháng 12 với nhiều cảm xúc mới. Tháng 12 đến, bạn có thể viết lên tâm trạng của mình để giãi bày tâm tư, tình cảm hay đơn giản là chào đón tháng 12 đang chạm ngõ. Chúc bạn có được những giây phút vui vẻ bên những câu nói hay tháng 12 đong đầy yêu thương này.

Trên đây là tất cả những gì có trong Chào tháng 12, câu nói, hình ảnh hay về tháng 12 mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Chào tháng 12, câu nói, hình ảnh hay về tháng 12, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn