CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI VŨNG TÀU NHANH NHẤT

  • Admin
  • 04-04-2020
  • 86 view

Nếu bạn cần gửi hàng bằng xe tải. Thì đây là một giải pháp tuyệt với và tốt nhất cho bạn.Vui lòng gọi 0906310320 hoặc bấm vào hình bên dưới

 

Còn bạn chở hàng nhẹ gọn thì Thông qua nhà xe vận tải Hoa Mai, Có số điện thoại bên dưới chúng tôi sẽ chuyển hàng hóa của quý khách đến Vũng Tàu trong thời gian mau nhất, an toàn nhất với mức giá rẻ nhất.

NHU CẦU GỬI HÀNG CHÀNH XE HOA MAI ĐI VŨNG TÀU CŨNG KHÁ NHIỀU

Hiện nay Vũng Tàu là một trong những địa phương ở TPCHM có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao của vùng đông nam bộ và cũng như của cả nước. Tỷ lệ  GDP bình quân đầu người của địa phương này luôn đứng top đầu của cả nước. Vì vậy Vũng Tàu hiện đã xác lập được quan hệ thương mại đối ngoại với nhiều địa phương trên cả nước,Và do đó nên nhu cầu chành xe, chuyển hàng về Vũng tàu rất phổ biến.

Thông tin về nhà xe Hoa Mai 

Nhà xe Hoa Mai là tên gọi không còn xa lạ gì nữa đối với những hành khách đi từ Sài Gòn – TPHCM đến Bà Rịa Vũng Tàu. Nhà xe Hoa Mai có tên gọi đây đủ là CÔNG TY TNHH VẬN TẢI & DỊCH VỤ DU LỊCH HOAMAI. Và tên tiếng anh là TRANSPORT & TRAVEL SERVICES CO.,LTD. Có thể nói Đây là nhà xe chở khách và vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Sài Gòn đi Vũng 

Giờ xe chạy tại Vũng Tàu 

– Đi Bến Thành : thời gian từ 4h00->19h
– Đi bến xe miền Đông : thời gian từ 4h00->19h00

Giờ xe chạy tại TP HCM 

– Địa chỉ : 44 Nguyễn Thái Bình : từ 4h00 đến 19h00.
– Địa chỉ : 83 Nguyễn Thái Bình : từ 6h00 đến 18h00.

Địa chỉ mua vé 

– Bến xe miến Đông : đến Quầy vé 84 : 4h00 đến 19h (khoảng cách giữa mỗi tuyến là 15 tới 30 phút)

– Văn phòng Vũng Tàu: đến Địa chỉ : 47 Trưng Nhị . Phường 1 ĐT: 064.3531982 – 3531981 – 3531980.

– Chi nhánh tại TP.HCM: có Địa chỉ là 44 Nguyễn Thái Bình – Q.1, ĐT: 08.38218928 – 38218927.

DỊCH VỤ CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI HOA MAI CỦA PROSHIP

Hoạt động chành xe hoa mai chạy tuyến Vũng Tàu

bao gồm việc vận chuyển và kí gửi tất cả những loại hàng hóa như các hàng tiêu dùng và hàng xuất khẩu và hàng công nghiệp. Hay  hàng thực phẩm, hàng siêu trường từ khắp nơi mọi miền nước đi về tỉnh bà Rịa Vũng Tàu theo một lộ trình nhất định. Có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước là chỉ chở hàng nhẹ.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ vận tải tốt nhất, Proship đã cho ra đời dịch vụ chành xe hoa mai đi Vũng Tàu với những cam kết cao nhất về chất lượng. Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ Thành phố Hồ Chí Minh đi về các đơn vị hành chính của Vũng Tàu như:

CÁC TUYẾN KHÁC 

+ Chành xe hoa mai đi về Thành phố Vũng Tàu.

+ Chành xe hoa mai đi về đến Thành phố Bà Rịa. Huyện Long Điền,  Huyện Châu Đức. Huyện Xuyên Mộc.Huyện Đất Đỏ,Huyện Tân Thành. Huyện Côn Đảo.

Chúng tôi đảm bảo không để xảy ra tình trạng xe chậm hoặc giao hàng sai địa chỉ khi gửi hàng chành xe đi Vũng Tàu. Ngoài ra, còn đảm bảo giá chành xe luôn được bình ổn so với giá trên thị trường. Đặc biệt ít biến động theo giá xăng dầu, Chính vì thế quý khách có thể an tâm về mức giá cũng như phục vụ khi lựa chọn dịch vụ chành xe hoa mai đi Vũng Tàu của Proship.

Còn quý khách muốn gửi hàng nhanh trong ngày bằng xe tải thì Chành xe Chở hàng Vũng Tàu Long Hải luôn là 1 lựa chọn tốt nhất.

Trên đây là tất cả những gì có trong CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI VŨNG TÀU NHANH NHẤT mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI VŨNG TÀU NHANH NHẤT, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn