Câu nói chia tay đồng nghiệp

Câu nói chia tay đồng nghiệp

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 866 view
Sau một thời gian dài gắn bó ở nơi làm việc, bạn và đồng nghiệp của mình đã có với nhau nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Vào những ngày làm việc cuối cùng của tháng, hãy tham khảo những stt hay, câu nói chia tay đồng nghiệp ấn tượng, hài hước của Taimienphi.vn để gửi gắm tình cảm, những lời chúc tốt đẹp đến bạn đồng nghiệp của mình bạn nhé.

Chia tay một mối quan hệ (người yêu, bạn bè, đồng nghiệp,...) luôn là một lựa chọn khó khăn với mọi người. Vì thế, khi có một đồng nghiệp rời đi, đừng ngần ngại cho họ biết được suy nghĩ của bạn về sự chăm chỉ, cống hiến và sự yêu quý của bạn dành cho họ.

Câu nói chia tay đồng nghiệp 0

Tổng hợp câu nói, stt hay chia tay đồng nghiệp.

Trong một tình huống khác, có thể chính bạn là người rời khỏi công ty. Lúc này, dù bạn có yêu thích công việc đó hay không thì cũng đừng quên gửi những câu nói chia tay đồng nghiệp ở lại. Suy nghĩ của bạn có thể truyền cảm hứng cho họ nhiều hơn bạn nghĩ đấy!

Những câu nói chia tay đồng nghiệp hay nhất

A. Câu nói chia tay đồng nghiệp rời khỏi công ty

Khi một đồng nghiệp thông báo họ quyết định từ chức, nghỉ việc hoặc chuyển sang một công ty khác, bạn có thể sẽ muốn tạm biệt và gửi đến họ lời chúc may mắn, thành công. Dưới đây là những câu nói chia tay đồng nghiệp hay mà bạn có thể nói hoặc viết và gửi tới đồng nghiệp của mình:

1. Tôi đã học được rất nhiều khi làm việc với bạn trong những năm qua. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thành công ở vị trí mới. Cảm ơn và tạm biệt!

2. Tôi muốn dành khoảnh khắc này để cho bạn biết rằng tôi đã cảm thấy tuyệt vời như thế nào khi được làm việc cùng bạn trong suốt thời gian qua. Thật vinh dự khi có một đồng nghiệp giỏi giang, chăm chỉ như bạn. Cảm ơn sự giúp đỡ và lòng tốt mà bạn dành cho tôi. Chúc bạn thật nhiều may mắn và tiếp tục thành công ở bất cứ nơi nào bạn!

3. Hãy chăm sóc bản thân thật tốt ở vị trí mới nhé. Lúc này đột nhiên tôi ước rằng mình có thể tiếp tục làm đồng nghiệp của nhau ở đó! Tạm biệt, và luôn giữ liên lạc nhé!

4. Chắc chắn tôi sẽ nhớ bạn rất nhiều. Tiếp tục nỗ lực và thành công nhé! Hẹn gặp lại!

5. Có thể bạn không còn là đồng nghiệp của tôi nữa, nhưng chúng ta sẽ tiếp tục làm bạn. May mắn với công việc mới nhé!

Câu nói chia tay đồng nghiệp 1

Status chia tay đồng nghiệp hay nhất.

B. Câu nói chia tay đồng nghiệp hài hước

Mặc dù việc nói lời chia tay có thể không dễ dàng, nhưng thay vì bày tỏ quá nghiêm túc, bạn cũng có thể sử dụng những câu nói chia tay đồng nghiệp hài hước để khiến không khí vui vẻ hơn. Chắc chắn ai cũng sẽ cảm thấy tốt hơn khi nhìn người đồng nghiệp mình quý mến rời đi với một nụ cười trên môi.

1. Bạn rời đi vì nghe nói về danh sách những người sắp bị sa thải đúng không? Nhưng chờ đã, hình như bạn không có tên trong danh sách đó đâu. Dù sao, điều duy nhất chúng ta mất đi là không được buôn chuyện với nhau nhiều như trước nữa. Chúc bạn may mắn và thành công! Giữ liên lạc nhé!

2. Nhớ phải cẩn thận ở công ty mới đấy nhé! Đừng có làm điều gì ngu ngốc để rồi bị đuổi việc. Mong tất cả những điều tốt đẹp nhất cho bạn!

3. Tôi vẫn không hiểu vì sao bạn quyết định rời công ty. Bạn nghĩ mình vẫn có thể vui vẻ ở văn phòng mới như ở đây được sao? Khi mà không có chúng tôi ở bên? Thôi được rồi, may mắn nhé!

4. Thật tuyệt khi biết rằng bạn sẽ chuyển việc. Tôi đang chờ nghe tin bạn đăng quang "nữ hoàng tin đồn" tại nơi làm việc mới. Tạm biệt!

5. Đừng quên ghi vào phần sở thích trong CV xin việc mới rằng bạn thích tạo tin đồn nhé! Tạm biệt, và chúc bạn mọi điều may mắn!

Câu nói chia tay đồng nghiệp 2

Câu nói, stt hay chia tay đồng nghiệp.

C. Câu nói chia tay đồng nghiệp khi bạn là người rời đi

Bạn đã tìm được một công việc tốt hơn và bạn quyết định nghỉ việc tại công ty cũ. Trong trường hợp này, bạn có thể bày tỏ cảm xúc của mình bằng những câu nói chia tay đồng nghiệp sau:

1. Nhờ có các bạn, tôi có thể học hỏi được rất nhiều ở đây. Tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời và thực sự vui vẻ. Nhưng có lẽ đã đến lúc chúng ta phải nói lời tạm biệt, vì tôi muốn bắt đầu một giai đoạn mới của sự nghiệp. Tôi muốn được gửi lời cảm ơn đến từng người trong số các bạn. Mong rằng chúng ta có thể sớm gặp lại.

2. Tôi đã thực sự tận hưởng thời gian ở đây, và tôi rất biết ơn khi có cơ hội làm việc với các bạn. Cảm ơn vì tất cả sự hỗ trợ, hướng dẫn và ủng hộ trong thời gian qua. Mặc dù tôi biết rằng mình sẽ rất nhớ các bạn và công ty tuyệt vời này, nhưng đã đến lúc tôi phải bắt đầu một thử thách mới. Tạm biệt!

3. Tôi đã có một thời gian ý nghĩa khi làm việc ở đây và muốn được gửi lời cảm ơn chân thành tới từng người trong số các bạn. Mong rằng chúng ta sẽ sớm gặp lại. Giữ liên lạc nhé!

4. Thời gian làm việc ở đây là một trong những trải nghiệm bổ ích nhất của cuộc đời tôi, nhưng đã đến lúc tôi nghỉ ngơi. Hãy tiếp tục liên lạc với nhau nhé! Tôi sẽ tận hưởng quãng đời còn lại trong nhàn nhã và thư giãn!

5. Tôi có rất nhiều cảm xúc lẫn lộn khi nói chia tay với các bạn hôm nay. Một mặt, tôi rất buồn khi phải rời khỏi công ty tuyệt vời này, nhưng cơ hội việc làm khác đã xuất hiện và tôi biết mình không nên bỏ lỡ. Thật tuyệt vời khi được làm việc với tất cả các bạn!

Câu nói chia tay đồng nghiệp 3

Câu nói, Stt khi chia tay đồng nghiệp.

Sau khi nghỉ làm, bạn và đồng nghiệp của mình có thể vẫn cần liên lạc hoặc có những mối quan hệ khác ngoài cuộc sống. Vì thế, việc tham khảo những câu nói chia tay đồng nghiệp hay và trực tiếp gửi đến người đồng nghiệp của mình sẽ là cách đơn giản nhất mà bạn có thể sử dụng để bày tỏ tình cảm, trạng thái cảm xúc của mình. Nếu cảm thấy ngại ngần, bạn có thể gửi những suy nghĩ, tâm tư của mình qua email, sky hoặc bất cứ kênh liên lạc nào giữa 2 bạn. Chúc các bạn thành công.


Nếu bạn và đồng nghiệp sắp rời đi đã là bạn thân, vượt lên khỏi các mối quan hệ đồng nghiệp thông thường, lúc này, câu nói chia tay của bạn không còn quá ý tứ, khách sáo mà phải thật tình cảm, ý nghĩa. Nếu bạn không biết phải nói lời chia tay với đồng nghiệp là bạn thân thế nào thì bài viết chia sẻ những câu nói chia tay bạn thân hay ở bài viết này của Taimienphi.vn sẽ là gợi ý không tồi dành cho bạn.

Trên đây là tất cả những gì có trong Câu nói chia tay đồng nghiệp mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Câu nói chia tay đồng nghiệp, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn