Cấu hình chơi game Total War Three Kingdoms

Cấu hình chơi game Total War Three Kingdoms

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 604 view
Mới đây nhà phát hành Sega đã công bố cấu hình trò chơi Total War Three Kingdoms trên cổng game bản quyền Steam, bạn có thể hoàn toàn trải nghiệm trò chơi chiến lược có đề tài Tam Quốc này nếu như bạn đang sở hữu một chiếc máy tính có cầu hình tầm trung hiện nay.

Nếu bạn đang thắc mắc về cấu hình máy để trải nghiệm trò chơi Total War Three Kingdoms mà không biết tìm ở đâu thì hãy theo dõi bài viết này nhé. Cấu hình chi tiết để có thể chơi game Total War Three Kingdoms trên máy tính PC.

Cấu hình chơi game Total War Three Kingdoms 0

Total War Three Kingdoms - Trò chơi chiến thuật xây dựng đế chế hấp dẫn trên Steam

- Link tải phiên bản PC: Total War Three Kingdoms

Cấu hình chi tiết chơi game Total War Three Kingdoms trên máy tính PC

Total War Three Kingdoms là phần đầu tiên trong loạt game chiến lược xây dựng đế chế, khơi lại những cuộc chiến trên khắp Trung Quốc thời xưa. Game kết hợp chiến dịch theo lượt hấp dẫn và xây dựng đế chế, chinh phục với các trận chiến thời gian thực tuyệt đẹp. Chọn từ một trong 12 vương quốc huyền thoại và chinh phục khắp mọi miền đất nước.

Cấu hình tối thiểu của game Total War Three Kingdoms

- Hệ điều hành: Windows 7 64 Bit trở lên
- Bộ xử lý: i7-8550U 1.80GHz
- Bộ nhớ: 6 GB RAM
- Đồ họa (VGA): Intel UHD Graphics 620
- DirectX: Phiên bản 11
- Lưu trữ: 60 GB chỗ trống khả dụng

Cấu hình chơi game Total War Three Kingdoms 1

Cấu hình đề nghị của game Total War Three Kingdoms

- Hệ điều hành: Windows 10 64 Bit
- Bộ xử lý: Intel i5-6600 | Ryzen 5 2600X
- Bộ nhớ: 8 GB RAM
- Đồ họa: GTX 970 | R9 Fury X 4GB VRAM
- DirectX: Phiên bản 11
- Lưu trữ: 60 GB chỗ trống khả dụng

Chiêu mộ các nhân vật anh hùng để hỗ trợ cho sự nghiệp của bạn và trống trị kẻ thù trên các mặt trận quân sự, công nghệ, chính trị và kinh tế. Hình thành những liên minh và giành được sự sợ hãi đến từ kẻ thù khác, phát triển đế quốc. Total War Three Kingdoms sẽ đưa bạn về một trong những thời kỳ chiến loạn tàn khốc nhất trong lịch sử Trung Quốc.


Trên đây là một số thông tin chi tiết về cấu hình của trò chơi Total War Three Kingdoms, game chiến thuật thời gian thực. Theo dự kiến, Total War Three Kingdoms sẽ chính thức được phát hành vào ngày 23 tháng 5 tới đây chỉ duy nhất trên PC và đến tay người chơi trên cổng game Steam. Nếu máy bạn chưa có Steam, hãy tham khảo bài viết hướng dẫn tải và cài đặt Steam trên máy tính của Taimienphi.

Trên đây là tất cả những gì có trong Cấu hình chơi game Total War Three Kingdoms mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cấu hình chơi game Total War Three Kingdoms, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn