Cấu hình chơi game Apex Legends

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 71 view
Một tựa game HOT như Apex Legends thì chỉ nghe tên thôi đã muốn tải về chơi thử rồi, nhưng tải về mà không đủ cấu hình thì sao ? Hãy tham khảo trước cấu hình chơi game Apex Legends để biết được yêu cầu phần cứng của Apex Legends là như thế nào.

Đối với bất cứ tựa game nào cũng có những mức yêu cầu cấu hình máy tính nhất định, thông thường có 2 mức cấu hình máy tính được đưa ra và cấu hình chơi game Apex Legends cũng không phải nằm ngoại lệ. Trước khi tiến hành tải và chơi Apex Legends trên máy tính người chơi cần phải kiểm tra cấu hình máy tính của mình, việc kiểm tra cấu hình máy tính sẽ cho bạn biết PC của bạn có đáp ứng được tựa game này hay không hoặc đáp ứng được đến mức nào.

Cấu hình chơi game Apex Legends 0

Cấu hình chơi game Apex Legends

- Trước tiên Taimienphi.vn sẽ đề link tải của Apex Legends tại đây để bạn đọc có thể dễ dàng download được Apex Legends. Và hãy kéo xuống dưới để check thử cấu hình chơi game Apex Legends tối thiếu và đề nghị nhé.

Cấu hình chơi game Apex Legends 1

1. Cấu hình tối thiểu chơi Apex Legends trên PC

- Hệ điều hành: Windows 7 64-bit.​

- Dành cho máy sử dụng Chip AMD: AMD FX 4350 hoặc tương đương.

- Dành cho máy sử dụng Chip Intel: Intel Core i3 6300 hoặc tương đương.​

- Bộ nhớ RAM: 6GB DDR3 1333mhz.​

- Card đồ họa AMD: VGA AMD RadeonTM HD 7730.​

- Card đồ họa NVIDIA: VGA NVIDIA GeForce® GT 640.

- ​ Yêu cầu máy hoặc VGA hỗ trợ DirectX 11.​

- HDD: Yêu cầu trống 30 GB hoặc hơn.

>> Với cấu hình chơi game Apex Legends tối thiếu người chơi có thể cài đặt và chơi game với tất cả setting low độ phân giải HD mà thôi. Tuy nhiên với những ai yêu thích Apex Legends thì hoàn toàn có thể chấp nhận được, còn không bạn cần nâng cấp CPU, RAM và VGA lên.

2. Cấu hình đề nghị chơi Apex Legends trên PC

- Hệ điều hành: Windows 7 64-bit, Windows 10 64 bit.

- Dành cho máy sử dụng Chip AMD: Ryzen 5 CPU hoặc tương đương.

- Dành cho máy sử dụng Chip Intel: Intel Core i5 3570K hoặc tương đương.​

- Bộ nhớ RAM: 10 GB DDR3 1600 mhz.​

- Card đồ họa AMD: VGA AMD RadeonTM R9 290..

- Card đồ họa NVIDIA: VGA NVIDIA GeForce® GTX 970.

- ​ Yêu cầu máy hoặc VGA hỗ trợ DirectX 11.​

- HDD: Yêu cầu trống 30 GB hoặc hơn.

>> Đây là cấu hình chơi game Apex Legends với mức thiết lập cao nhất ở độ phân giải FULL HD đạt 60 FPS, tất nhiên nếu bạn sở hữu một bộ máy khủng hơn có thể nang nó lên 2K hoặc 4K với FPS là 120.

3. Cấu hình thử nghiệm chơi Apex Legends

Bản thân người viết bài của Taimienphi.vn cũng đã chơi thử Apex Legends với thiết bị của mình để thử xem việc chơi Apex Legends đạt kết quả như thế nào.

Cấu hình chơi game Apex Legends 2

- Hệ điều hành: Windows 10 64 bit Home - Single Language English.

- Máy sử dụng Chip Intel: Intel Core i7 8750H 3,8 x 6 Ghz, chip thế hệ thứ 8 mới nhất hiện nay.

- Bộ nhớ RAM: 16 GB DDR4 2666 mhz.​

- Card đồ họa NVIDIA: VGA NVIDIA GeForce® GTX 1050ti.

- VGA hỗ trợ DirectX 12.​

- HDD: Yêu cầu trống 30 GB hoặc hơn.

>> Với cấu hình thử nghiệm trên chúng tôi thiết lập game chơi FUll HD mức High, các hiệu ứng đổ bóng hay khử răng cửa để mức trung bình cho kết quả giao động 50 - 70 FPS.

Cấu hình chơi game Apex Legends 3


Trên đây là toàn bộ thông tin về cấu hình chơi game Apex Legends mà game thủ cần phải biết trước khi tải game về, Apex Legends là tựa game hay và hấp dẫn nhưng nếu máy tính của bạn không đủ cấu hình để chơi Apex Legends thì nâng cấp máy tính hoặc ra hàng NET chơi cũng là lựa chọn không tồi để chơi Apex Legends và giao lưu cùng bạn bè mình,

Trên đây là tất cả những gì có trong Cấu hình chơi game Apex Legends mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cấu hình chơi game Apex Legends, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn