Cap hay ngắn về tình yêu

Cap hay ngắn về tình yêu

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 352 view
Bài viết chia sẻ danh sách cap hay ngắn về tình yêu, giúp bạn dễ dàng bày tỏ tình yêu, cảm xúc của mình với người yêu, bạn đời. Đọc, tìm hiểu những câu nói về tình yêu trong bài viết này sẽ hỗ trợ truyền cảm hứng cho bạn, giúp bạn thể hiện cảm xúc của mình bằng từ ngữ đơn giản, ấm áp nhất.

Tình yêu có thể là trái ngọt cũng có thể là trái đắng, tình yêu giúp người ta hạnh phúc, buồn tủi, ghen tuông ... và những cap hay ngắn về tình yêu sẽ thể hiện được tình yêu đó, chúng ta cùng đọc cap hay về tình yêu và cảm nhận về tình yêu cũng như chia sẻ để thể hiện tình yêu với người ấy nhé.

Cap hay ngắn về tình yêu 0

Cap về tình yêu ngắn hay

Mục Lục bài viết:

I. Những cap hay ngắn về tình yêu.
II. Những cap hay ngắn về tình yêu khác.
III. Những cap hay ngắn về tình yêu bằng tiếng Anh.

Tổng hợp cap ngắn hay về tình yêu

 

I. Những cap hay ngắn về tình yêu kèm ảnh

Cap hay ngắn về tình yêu 1

Không có liều thuốc nào cho tình yêu ngoại trừ việc yêu nhiều hơn nữa.

Cap hay ngắn về tình yêu 2

Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người đến suốt đời.

Cap hay ngắn về tình yêu 3

Cố gắng quên người mình yêu cũng giống như cố gắng nhớ người mà mình chưa bao giờ gặp.

Cap hay ngắn về tình yêu 4

Hãy cứ tiếp tục yêu thương đi ... Vì chẳng có yêu thương nào là vô nghĩa trên đời

Cap hay ngắn về tình yêu 5

Nếu muốn đi thật nhanh thì hãy đi một mình. Nếu muốn đi thật xa thì hãy đi cùng nhau.

Cap hay ngắn về tình yêu 6

Nhớ nhé ...

- Yêu ít thôi nhưng miễn là dài lâu ...

- Hứa ít thôi nhưng miễn là làm được ...

Cap hay ngắn về tình yêu 7

Tình yêu không cần phải hoàn hảo, nó chỉ cần chân thật.

Cap hay ngắn về tình yêu 8

Chỉ cần yêu thật lòng thì mối tình thứ mấy cũng là "Tình đầu"!

 

II. Những cap hay ngắn về tình yêu khác

1. Ko phải cứ tạnh mưa thì sẽ có cầu vồng...... Cũng như là..... Ko phải cứ có 1 người hết lòng yêu thì sẽ có 1 người đáp lại...... Và....Ko phải cứ có 1 người mòn mỏi chờ đợi....... thì sẽ có 1 người trở về.

=> Đây là cap, status hay về tình yêu buồn. Bạn đang thất tình hãy đọc cap về tình yêu buồn này để giãi bày nỗi lòng của mình nhé.

2. Nước vô tình, ngàn năm trôi mãi Mây vô tình, mây mãi vẫn bay Trăng vô tình, trăng đùa với gió Người vô tình, sao hiểu thấu lòng tôi ...

3. Con gái... Vì yêu một người mà trưởng thành hơn ... Còn con trai.. Trưởng thành là khi...Mất đi một người. ..

=> STT ngắn về tình yêu đôi lứa hay, chất và độc nhất hiện nay.

Cap hay ngắn về tình yêu 9

4. Chỉ những yêu thương thực sự mới làm người ta . . mong nhớ Chỉ những hạnh phúc thực sự mới khiến người ta cố gắng . . giữ gìn !..

5. Im lặng... ...Không có nghĩa là từ bỏ. Hờ hững... ..Không có nghĩa là hết quan tâm Và đôi lúc xa nhau để biết ta cần nhau nhiều như thế !!!

=> Status chất nhất về tình yêu

6. Sai lầm thứ nhất của mình là đã quá bi lụy vì yêu. Và sai lầm thứ 2 là đã vì yêu mà vứt bỏ lòng tự trọng.

7. Tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh phúc.

=> Câu nói hay về tình yêu đẹp, bạn có thể chia sẻ và tag người ấy vào để thể hiện tình cảm của mình.

8. Tình yêu là sự đồng điệu lạ kì của hai trái tim, như hòa chung một nhịp, là chia sẻ, là gắn kết, là xem ai đó như cả thế giới, là muốn bên ai đó một đời.

9. Có người có mãi mãi, có người chỉ có một ngày. Tình yêu không phải là thứ bạn có thể đo đếm. Chẳng gì mãi mãi... mãi mãi chỉ là sự dối trá mà thôi. Tất cả những gì ta có nằm giữa lời chào và lời tạm biệt.

10. Yêu không chỉ là một danh từ - nó là một động từ; nó không chỉ là cảm xúc - nó là quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ, hy sinh.

=> Status ngắn về tình yêu đôi lứa, đơn phương, hạnh phúc trên Facebook.

11. Chỉ mất 3 giây để nói lời yêu, nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng minh điều đó.

12. Tình yêu là sự hy sinh, bởi chỉ có khi yêu, con người mới dám hy sinh vì nhau, hy sinh thời gian, công sức, mà có khi là cả một đời cho nhau.

13. Tình yêu là trạng thái mà khi đó hạnh phúc của một người khác trở nên cực kỳ quan trọng đối với hạnh phúc của bạn.

=> Đây là một STT tình yêu lãng mạn được nhiều người yêu thích.

III. Những cap hay ngắn về tình yêu bằng tiếng Anh

1. Can I say I love you today? If not, can I ask you again tomorrow? And the day after tomorrow? And the day after that? Coz I"ll be loving you every single day of my life.

=> Tạm dịch: Hôm nay anh có thể nói yêu em chứ? Nếu không thì anh sẽ hỏi lại vào ngày mai? Ngày kia? Ngày kìa? Bởi vì ngày nào anh cũng sẽ vẫn yêu em.

Cap hay ngắn về tình yêu 10

STT về tình yêu bằng tiếng Anh

2. I will walk with you side by side for only one condition: hide your wings every time we walk together because the whole world might know that you"re my angel!

=> Tạm dịch: Anh sẽ luôn đi bên cạnh em chỉ với 1 điều kiện: em hãy giấu đôi cánh của em mỗi lần chúng ta đi cùng nhau nếu không cả thế giới sẽ biết em là thiên thần của anh mất.

3. They say as long as at least one person cares for you, life isn"t a waste. So when things go terribly wrong, and you feel like giving up, please remember you still got me.

=> Tạm dịch: Người ta nói rằng, nếu có ít nhất một người quan tâm đến mình, thì cuộc đời vẫn đáng sống. Vì thế, khi nào mà gặp rắc rối hay em muốn bỏ cuộc, hãy nhớ rằng còn có anh em nhé!)

5. A day may start or end without a message from me, but believe me it won"t start or end without me thinking of you.

=> Tạm dịch: Một ngày anh có thể không gọi điện và nhắn tin cho em lúc thức dậy và trước khi đi ngủ, nhưng hãy tin rằng không ngày nào là không mở đầu và kết thúc với ý nghĩ về em.

6. I have you! If you hate me, shoot me with an arrow, but please not on the heart coz that''s were you are!

=> Tạm dịch: Anh đã có được em! Nếu em ghét anh, hãy dùng mũi tên bắn anh, nhưng đừng bắn vào trái tim anh em nhé vì em ở đó đấy.

7. An angel asked me a reason why I care for you so much. I told her I care for you so much coz there''s no reason not to.

=> Tạm dịch: Một thiên thần hỏi anh tại sao anh lại yêu em nhiều đến thế, anh đã nói rằng anh rất yêu em bởi vì chả có lí do nào để không làm như thế cả.

Những cap hay ngắn về tình yêu trên đây không chỉ thể hiện được tâm trạng mà còn thể hiện được cảm xúc, nỗi lòng của những người trong cuộc. Nếu bạn muốn thể hiện tình yêu, nuôi dưỡng để tình yêu trở nên bền vững hơn thì hãy gửi dòng cap về tình yêu này đến người ấy để thay lời muốn nói nhé.


Cùng với cap hay ngắn tình yêu, Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ thêm các cap hay ngắn vui giúp các bạn đọc có được những cap hay ngắn vui để đọc và cảm nhận được hương vị của cuộc sống, tình yêu.

Trên đây là tất cả những gì có trong Cap hay ngắn về tình yêu mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cap hay ngắn về tình yêu, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn