Cài Teamviewer 11 quản lý và kết nối máy tính từ xa

Cài Teamviewer 11 quản lý và kết nối máy tính từ xa

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 67 view
TeamViewer là phần mềm điều khiển máy tính từ xa qua mạng internet vô cùng hiệu quả, mới đây chúng mới được cập nhật lên phiên bản mới TeamViewer 11 Beta. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài TeamViewer 11 trên máy tính nhé, hãy tham khảo cùng Taimienphi.

Teamviewer đã ra phiên bản mới, Teamviewer 11 beta bạn đã sử dụng phiên bản mới này chưa? Hãy cùng Taimienphi cài Teamviewer phiên bản mới này trên máy tính và laptop nhé.

Cài Teamvierer 11, setup Teamviewer 11 Beta

Bước 1: Tải về máy tính phiên bản 11 Beta của Teamviewer 11 tại đây: Download
TeamViewer
Bước 2: Sau khi tải xong bạn click đúp vào file setup, tại đây sau khi tích chọn những lựa chọn bạn nhấn vào nút "Accept - next" để cài đặt
Cài Teamviewer 11 quản lý và kết nối máy tính từ xa 0

Cài Teamviewer 11, setup Teamviewer 11 Beta

Bước 3: Mặc định sẽ được cài đặt trên ổ đĩa C của máy tính, bạn có thể thay đổi bằng cách click vào nút Browse... để thay đổi sau đó click chọn Finish

Cài Teamviewer 11 quản lý và kết nối máy tính từ xa 1

Cài Teamviewer 11 - Kết nối máy tính từ xa

Bước 4: Quá trình cài đặt Teamviewer được bắt đầu, bạn đợi chúng hoàn thành trong một vài phút.

Cài Teamviewer 11 quản lý và kết nối máy tính từ xa 2

Quản lý, kết nối máy từ xa bằng teamviewer 11

Sau khi cài đặt thành công, ngoài màn hình nền sẽ có biểu tượng của Teamviewer. Để sử dụng bạn chỉ việc click đúp chúng.

Cài Teamviewer 11 quản lý và kết nối máy tính từ xa 3


Như vậy bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt phần mềm Teamviewer trên máy tính phiên bản mới nhất Teamviewer 11. Ngoài ra, nếu không muốn cài đặt mới, các bạn dễ dàng nâng cấp TeamViewer để sử dụng các tính năng mới của Teamviewer 11


Trên đây là tất cả những gì có trong Cài Teamviewer 11 quản lý và kết nối máy tính từ xa mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cài Teamviewer 11 quản lý và kết nối máy tính từ xa, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn