Cài đặt Auto Click phiên bản 2 3 4 miễn phí - Tự động Click chuột trên Máy tính pc tiện dụng

Cài đặt Auto Click phiên bản 2 3 4 miễn phí - Tự động Click chuột trên Máy tính pc tiện dụng

  • Admin
  • 10-04-2020
  • 651 view

Auto Click là cộng cụ hỗ trợ người dùng sử dụng để tự động click, kích và nhấp chuột trên máy tính tiện dụng dễ dàng nhất. Nó cho phép bạn auto click một điểm bất kỳ nào đó trên màn hình máy tính, cho phép nhập số lượng lớn lần không giới hạn. Việc này thích hợp cho những ai có nhu cầu click vào một nội dung gì đó mà không cần nhấp chuột thủ cộng, nó sẽ khá tiết kiệm thời gian và cong sức cho người sử dụng. Theo mình thì những người chơi game, làm việc văn phòng, mmo, offer thực sự cần đến công cụ này. Được phát hành bởi bestsoftwarecenter, cho phép bạn sử dụng miễn phí. Giao diện khá thân thiện, chức năng tối ưu. Hứa hẹn đây là mộ t phần mềm đầy tiềm năng dành cho tất cả mọi người.

Auto Click – Công cụ Tự động click, kích chuột

Auto Click

Được đánh giá là công cụ hữu ích, tiện dụng nhất cho người dùng máy tính có nhu cầu sử dụng và click vào một thứ gì đó nhiều lần. Đây là phiên bản đầu tiền của auto click, với khả năng click nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng. Giao diện khá thân thiện, dễ dàng sử dụng và thao tác.

auto click
Auto Click – Tự động click, kích chuột trên máy tính pc

Auto Click 2

Kế thừa phiên bản 1, phiên bản thứ 2 đã được nâng cấp với nhiều chức năng hơn. Khả năng tùy biến cao, không chiếm chuột của người dùng khi click giống như trước. Đặc biệt, Auto Click 2.2 đã có một giao diện hoàn toàn mới, cho phép người dùng thiết lập nhiều thông số tùy chỉnh hơn trong việc tự động click chuột trên máy tính. Phiên bản 2.2 này người dùng cài đặt xong, nhấn F3 để bắt đầu và dừng lại quá trình tự động này.

Auto Click 3

Auto Click 3.1.2 là bản cập nhật tiếp theo của version trước đó, chức năng thì vẫn giữ nguyên như cũ. Tuy nhiên thì nó đã update một giao diện mới, tối giản và dễ nhìn hơn. Hiện giờ thì các bạn muốn tự động auto click khi thiết lập thông số phải nhấn F8 nhé. Đặc biệt, cài đặt mọi thứ bạn phải truy cập Options. Hơn nữa, nó cho phép bạn thao tác nâng cấp hơn, thêm file vào hệ thống để giúp người dùng thao tác click đúng ý nhất có thể.

Auto Click 4

Auto click 4.0 (bản chuẩn) của phần mềm Auto Click được cập nhật vào 20/03/2019 do Taimienphi.vn update. Phiên bản bản này không có gì thay đổi so vứi 3.1.2 từ giao diện, chức năng và cách sử dụng. Tuy nhiên, điều mà nó xử lý trong phiên bản nâng cấp này là hệ thống nhanh hơn, tốc độ tối ưu và fix một số lỗi nhỏ mà bạn thường mắc phải khi sử dụng.

Auto Click Tiếng việt

Auto Click Tiếng việt thực chất là phiên bản 2.2, tuy nhiên nó được việt hóa sang tiếng việt để người việt nam sử dụng dễ dàng hơn, thao tác tốt hơn khi bạn không biết một chút tiếng anh nào. Tất cả các chức năng đều được dịch sang tiếng việt để bạn sử dụng. Bản này không có tahy đổi gì về giao diện, chức năng cả mà nó là phiên bản 2.2 được mod tiếng việt mà thôi.

tải auto click
Auto click – Công cụ tiện ích để click chuột

Điểm nổi bật của Auto Click có gì ?

Tự động click chuột

Click chuột hoàn toàn tự động, bạn không cần sử dụng đến chuột đến nhấp và kích vào một mục tiêu nào đó mà việc này thực hiện hoàn toàn tự động khi bạn cài đặt auto click. Giờ đây mọi thứ trở nên đơn giản, click mọi thứ nhiều lần đơn giản chỉ với vài thao tác cơ bản.

Nhiều chế độ click chuột

Nhiều chế độc click chuột phổ biến cho bạn lựa chọn, phù hợp với nhu cầu của từng hành động mà bạn cần:

+ Mause: Cho phép bạn chọn Left ( chuột trái ), Right ( chuột phải ), Middle (Chuột giữa | Con lăn ).

+ Click: Single ( đơn ), Double ( hai lần )

Hiển thị chi tiết các thao tác

Các thao tác của bạn được hiển thị chi tiết, được lưu lại những thác của bạn. Bạn có thể sử dụng nó nhanh chóng, đơn giản. Các chức năng rõ ràng để cho bạn thao tác.

Hỗ trợ phím tắt

Gõ phím tắt để sử dụng auto click cực nhanh. Tiện dụng vô cùng với tính năng hỗ trợ phím tắt mới nhất trong phiên bản 4.0. Cài đặt này bạn có thể sử dụng nó miễn phí. Một số phím tắt như F3, F8, vv…

Click nhiều vị trí mong muốn.

Tùy chọn vị trí tự động click mà bạn muốn. Nhấp chuột vào vị trí đó > Cài đặt chế độ nhấp chuột > Khởi động chương trình là bạn có thể tự động auto lick rồi. Không giới hạn vị trị click nhá.

Chế độ click chuột theo thứ tự

Tự động click chuột theo thứ tự, tính năng mới được update từ phiên bản 3.1.2 và 4.0 trở đi. Bạn có thể chọn ưu tiên click trước sau theo thứ từ từng vị trí một. Điều này giúp bạn đạt được hiệu quả hơn khi sử dụng auto click.

Giao diện

Giao diện vô cùng đơn giản, nó hiển thị đầy đủ tất cả các chức năng tại đây cho bạn lựa chọn. Thao tác của bạn được ghi nhận nhanh chóng, ngoài ra còn có mục hướng dẫn cho người sử dụng nữa.

Thiết bị hỗ trợ

Máy tính pc, laptop chạy hệ điều hành windows xp, 7, 8/8.1, 10, linux và mac os.

Ngôn ngữ sử dụng

Có hai ngôn ngữ chính: Tiếng anh, và tiếng việt dành cho người việt khi bạn sử dụng bạn việt hóa mod nha.

download auto click
Thiết lập các thông số để tự động click chuột

Auto Click | Những hướng dẫn cơ bản

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về Auto Click bản setup ở phía dưới. Chạy bản setup này bằng cách nhấp đúp chuột. Sau đó Bấm next.

cài đặt Auto Click

Bước 2: Chọn đường dẫn lưu công cụ này > Next.

cài đặt Auto Click

Bước 3: Bấm Next.

cài đặt Auto Click

Bước 4: Tích vào chỗ Create a desktop icon > Next.

cài đặt Auto Click

Bước 5: Chọn Install.

cài đặt Auto Click

Bước 6: Tích vào Launch GS auto Clicker > Finish.

cài đặt Auto Click

Xong rồi đó! Hệ thống Auto Click sẽ tự khởi động khi bạn bấm vào Finish nha.

Hướng dẫn sử dụng

Thiết lập các thông số

Chuột: Left = click chuột trái, Right = Click chuột phải

– Click: Single = click đơn, Double = click đúp

– Lặp lại: Kích hoạt chế độ này để giới hạn số lần click

Tự động click chuột

Bước 1: Mở phần mềm

Bước 2: Mở đến chỗ cần tự động click chuột > Để trỏ chuột vào chỗ cần > Thiết lập thông số tự động click.

Bước 3: Nhấn F3 để sử dụng autoclick > Gõ lại F3 để dừng sử dụng ( Bạn cũng có thể thay đổi phím tắt này thành phím khác ).

Cách cài đặt tự động Auto Click với Version 4.0

Tại giao diện pm > Options > Clicking > Options.

cài đặt tự động Auto Click với Version 4.0

Thiết lập tự động click:

Mause: Chọn click chuột | Left: Chuột trái, Right: Chuột phải, Middle: chuột giữa.

Click: Single: Một lần click | Double: Hai lần click

Sau đó chọn OK.

cài đặt tự động Auto Click với Version 4.0

Bước 3: Tại giao diện pm > Options > Clicking > Reapeat.

Thông số: Repeat và thiết lập số lần nhấn chuột hoặc Repeat until stopped để thiết lập kích chuột cho đến khi bạn yêu cầu dừng. Mục Interval cho phép bạn nhập giãn cách giữa mỗi lần nhấn.

cài đặt tự động Auto Click với Version 4.0

Auto Click nhiều vị trí khác nhau

Bước 1: Options ->Recording ->Multiple clicks .

cài đặt tự động Auto Click với Version 4.0

Bước 2: Tích vào ô Record and replay multiple clicks sau đó kích chuột vào mục Pick point và nhấn vào điểm bất kỳ trên màn hình để công cụ ghi lại vị trí tự động click, lặp lại hành động tương tự đối với những tọa độ khác cần ghi. Mục Click records sẽ hiển thị số lượng vị trí mà bạn đã thiết lập click đa điểm. Sau khi đã thiết lập xong nhấn Ok để lưu thay đổi.

cài đặt tự động Auto Click với Version 4.0

Sau khi làm xong việc thiết lập trên, bạn có thể bắt đầu quá trình tự động click rồi. Nhấp F8 để bắt đầu.

Thay đổi phím tắt

Options ->Settings ->Hotkey . Tại đây bạn kích vào ô Click/Stop và nhấn phím nóng cần thiết lập sau đó nhấn Ok để hoàn tất.

Ân/ hiện cửa sổ auto click.

Options ->Settings ->View cho phép bạn thiết lập 2 lựa chọn :

Hide when it is clicking : ẩn cửa sổ khi thực hiện tự động click

 

Show when it finish click : hiển thị cửa sổ khi dừng click/click hoàn thành.

cài đặt tự động Auto Click với Version 4.0

Tải Auto Click – Tự động click chuột tiện ích trên máy tính pc miễn phí

Auto Click là phần mềm miễn phí cực tốt, đáp ứng nhu cầu tự động click chuột của bạn trên máy tính pc. Với nhiều chế độ cho bạn sử dụng, giao diện thân thiện, tương tác dễ dàng thì bạn chắc chắn sẽ hài lòng và có được một kết quả sử dụng tốt nhất.

Tải Auto Click phiên bản 2 3 4 miễn phí tại đây để sử dụng nhé. Link cài đặt đầy đủ, hướng dẫn chi tiết. Hi vọng bạn thấy phần mềm này có ích, chúc các bạn thành công!

Trên đây là tất cả những gì có trong Cài đặt Auto Click phiên bản 2 3 4 miễn phí - Tự động Click chuột trên Máy tính pc tiện dụng mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cài đặt Auto Click phiên bản 2 3 4 miễn phí - Tự động Click chuột trên Máy tính pc tiện dụng, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn