Cách xử lý lỗi Cảnh báo: Lỗi hệ thống: java.lang.NullPointerException: null khi kê khai thuế nhanh nhất

Cách xử lý lỗi Cảnh báo: Lỗi hệ thống: java.lang.NullPointerException: null khi kê khai thuế nhanh nhất

  • Admin
  • 03-04-2020
  • 676 view

Cảnh báo: Lỗi hệ thống: java.lang.NullPointerException: null đây là 1 lỗi mà các bạn kế toán thường gặp phải khi thực hiện kê khai thuế qua mạng. Bài viết này Ke toan 68xin hướng dẫn cách khác phục lỗi Cảnh báo: Lỗi hệ thống: java.lang.NullPointerException: null chi tiết.


Chú ý: Các bạn nên thực hiện việc kê khai thuế qua mạng trên trình duyệt Internet Explorer 9 hoặc thấp hơn để hạn chế lỗi này.
 

Lỗi Cảnh báo: Lỗi hệ thống: java.lang.NullPointerException: null có 4 cách xử lý như sau:


Cách 1: Gỡ bỏ tất cả các phần mềm java trong máy ra, sau đó cài đặt lại.

- Tích vào Computer -> Uninstall or change a program (Hoặc vào: Start - > Control panel -> Programs - > Programs and Features)
- Tiếp đó các bạn tìm đến mục cài Java -> Chuột phải - > Uninstall để gỡ ra.

Cảnh báo: Lỗi hệ thống: java.lang.NullPointerException: null

- Sau khi gỡ xong các bạn tải về cại đặt lại như bình thường.

Cách 2: Bật Add-on java cho trình duyệt Ex (Internet Explorer)
'/
p
:{
- Tích vào Tool -> Manage Add-ons -> Tìm đến mục Java (tích chuột trái chọn) –> Enable:Cách 3: Chọn trình duyệt Internet Explorer 9 hoặc cũ hơn:

- Vào trình duyệt IE -> F12 -> Browser mode - > Chọn Internet Explorer 9:Cách 4: Xóa các thiết lập cá nhân trên trình duyệt IE:

-  Vào trình duyệt IE - > Tools - > Internet options - > Advanced -> Click vào nút reset -> Tick chọn Delete personal settings -> Click nút reset -> Khởi động IE

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách xử lý lỗi Cảnh báo: Lỗi hệ thống: java.lang.NullPointerException: null khi kê khai thuế nhanh nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách xử lý lỗi Cảnh báo: Lỗi hệ thống: java.lang.NullPointerException: null khi kê khai thuế nhanh nhất, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn