Cách xóa và thu hồi tin nhắn trên Zalo trên máy tính và điện thoại

Cách xóa và thu hồi tin nhắn trên Zalo trên máy tính và điện thoại

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 406 view
Xóa và thu hồi tin nhắn trên Zalo trên máy tính, diện thoại là tính năng đặc biệt cho phép bạn lấy lại tin nhắn của mình hay chính xác hơn là loại bỏ tin nhắn đó khỏi cuộc hội thoại với người đối diện khi gửi nhầm và có ý muốn xóa hoặc lấy lại nó.

Xóa và thu hồi tin nhắn trên Zalo trên máy tính là tính năng cho phép bạn loại bỏ một tin nhắn hoặc thu hồi tin nhắn đó lại để người chat với bạn không còn nhận được tin nhắn đấy nữa. Vẫn có một số nhầm lẫn giữa việc xóa và lấy lại tin nhắn Zalo tuy nhiên chúng là hoàn toàn khác nhau từ mục đích sử dụng cũng như tính năng.

Cách xóa và thu hồi tin nhắn trên Zalo trên máy tính và điện thoại 0

Nếu lựa chọn xóa tin nhắn tức là tin nhắn đó đã được loại bỏ vĩnh viễn, ngoài ra trên màn hình chat của đối tượng sẽ hiển thị tin nhắn bị xóa còn với tính năng thu hồi tin nhắn trên Zalo thì khác, đối phương sẽ không nhận được tin nhắn đó cũng như không hề biết được sự tồn tại của tin nhắn này. Tính năng này rất thích hợp cho những người lỡ tay gửi nhầm tin nhắn đến một đối tượng khác ngoài ý muốn.

Xóa và thu hồi tin nhắn trên Zalo trên máy tính

Zalo phiên bản máy tính hiện nay chỉ hỗ trợ xóa tin nhắn và tinh năng thu hồi tin nhắn trên Zalo máy tính chưa có sẵn do đó chúng ta chỉ có thể xóa tin nhắn trên Zalo máy tính mà thôi.

Bước 1: Rất đơn giản đề xóa tin nhắn trên Zalo máy tính, bạn chỉ cần click chuột phải vào một dòng tin nhắn bất kỳ.

Cách xóa và thu hồi tin nhắn trên Zalo trên máy tính và điện thoại 1

Bước 2: Một menu chuột phải hiện ra và chỉ cần lựa chọn xóa là xong.

Cách xóa và thu hồi tin nhắn trên Zalo trên máy tính và điện thoại 2

Hoặc nhấn vào biểu tượng ... và chọn xóa ở mỗi dòng tin nhắn.

Cách xóa và thu hồi tin nhắn trên Zalo trên máy tính và điện thoại 3

Xóa và thu hồi tin nhắn trên Zalo trên điện thoại iPhone, Android

Giao diện xóa và thu hồi tin nhắn trên Zalo trên điện thoại iPhone bà Android hoàn toàn giống nhau, bạn có thể áp dụng lẫn nhau với một cách hướng dẫn duy nhất dưới đây.

Bước 1: Để xóa tin nhắn bạn chỉ cần giữ vào màn hình vài giây để hiển thị lên thanh menu trên điện thoại.

Cách xóa và thu hồi tin nhắn trên Zalo trên máy tính và điện thoại 4

Bước 2: Tại đây bạn sẽ có lựa chọn xóa và thu hồi tin nhắn trên Zalo trên điện thoại.

Cách xóa và thu hồi tin nhắn trên Zalo trên máy tính và điện thoại 5

Nếu chọn xóa thì tin nhắn sẽ hoàn toàn biến mất trên màn hình của bạn cũng như đối phương.

Cách xóa và thu hồi tin nhắn trên Zalo trên máy tính và điện thoại 6

Còn nếu chọn thu hồi sẽ hiển thị thông báo tính năng thu hồi sẽ xóa tin nhắn của bên phía người nhận, hãy nhấn đồng ý để tiếp tục.

Cách xóa và thu hồi tin nhắn trên Zalo trên máy tính và điện thoại 7

Chỉ với duy nhất 2 bước cơ bản là chúng ta đã có thể xóa và thu hồi tin nhắn trên Zalo trên máy tính, điện thoại Android hay iPhone được rồi. Qua tính năng trên cho chúng ta thấy sự chu đáo của Zalo cũng như sự ra đời của các tính năng dựa trên nhu cầu của người dùng.


Tuy vậy trước khi xóa và thu hồi tin nhắn trên Zalo trên máy tính bạn nên sao lưu lại tin nhắn trước để có thể xem lại tin nhắn Zalo cũ bất cứ khi nào muốn mà không sợ lỡ xóa nó đi mất.

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách xóa và thu hồi tin nhắn trên Zalo trên máy tính và điện thoại mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách xóa và thu hồi tin nhắn trên Zalo trên máy tính và điện thoại, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn