Cách xóa đường kẻ ngang trong Word

Cách xóa đường kẻ ngang trong Word

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 276 view
Bạn vô tình tạo ra đường kẻ ngang hoặc không biết nó xuất hiện ở đâu ra mà cũng chẳng biêt xóa đường kẻ ngang trong Word nó như thế nào ? Không cần phải tìm kiếm đâu xa khi bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện công việc đó với hướng dẫn xóa đường kẻ ngang trong Word 2016, 2013. 2010, 2007, 2003.

Xóa đường kẻ ngang trong Word là thủ thuật cho phép người dùng xóa đi các đường kẻ xuất hiện giữa văn bản mà có thể do sự vô í của bạn tạo ra chúng. Việc xóa dòng kẻ ngang trong Word này không làm ảnh hưởng gì tới văn bản của bạn cũng như làm xáo trộn đến các dòng trong văn bản. Nếu như thấy dòng kẻ ngang này xuất hiện ở vị trí không hợp ý bạn hãy xóa dòng kẻ ngang trong Word này ngay đi nhé.

Cách xóa đường kẻ ngang trong Word 0

Trước khi xóa đường kẻ ngang trong Word 2016, 2013. 2010, 2007, 2003 chúng tôi muốn nói rằng việc xóa hay tạo đều có tác dụng riêng của nó và nếu như bạn hiểu rõ công dụng cúa các đường kẻ ngang này chắc chắn sẽ biết được nên tạo nó ra khi nào cũng như tránh những lỗi thao tác vô tình tạo ra đường kẻ ngang này. Trong hướng dẫn sau đây sẽ không chỉ có một phiên bản duy nhất mà là xóa đường kẻ ngang trong Word 2016, 2013. 2010, 2007, 2003 để đảm bảo rằng cho dù bạn sử dụng phiên bản nào đi chăng nữa vẫn có thể áp dụng cách trong bài viết.

Hướng dẫn xóa đường kẻ ngang trong Word

1. Xóa đường kẻ ngang trong Word 2016, 2013

Giả sử chúng ta có một đường kẻ ngang như hình dưới đây và bây giờ Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa đường kẻ ngang trong Word 2016, 2013.

Cách xóa đường kẻ ngang trong Word 1

Bước 1: Click vào mục Home trên thanh menu nhấn vào biểu tượng kẻ ô trong Paragraph.

Cách xóa đường kẻ ngang trong Word 2

Bước 2: Tại đây một menu lựa chọn hiện ra, click vào Borders and Shading...

Cách xóa đường kẻ ngang trong Word 3

Bước 3: Trong Borders and Shading bạn chỉ cần click chọn None rồi nhấn OK là xong.

Cách xóa đường kẻ ngang trong Word 4

Kết quả sau khi xóa đường kẻ ngang trong Word 2016, 2013 sẽ được như hình dưới đây.

Cách xóa đường kẻ ngang trong Word 5

2. Xóa đường kẻ ngang trong Word 2010, 2007

Bước 1: Tương tự như hướng dẫn xóa đường kẻ ngang trong Word 2016, 2013 khi bạn chỉ cần Click vào mục Home trên thanh menu nhấn vào biểu tượng kẻ ô trong Paragraph.

Cách xóa đường kẻ ngang trong Word 6

Bước 2: \click tiếp vào vào Borders and Shading...

Cách xóa đường kẻ ngang trong Word 7

Bước 3: Trong Borders and Shading bạn chỉ cần lựa chọn None rồi nhấn OK.

 

Cách xóa đường kẻ ngang trong Word 8

Và kết quả xóa đường kẻ ngang trong Word 2010, 2007 tương tự như ở trên.

Cách xóa đường kẻ ngang trong Word 9

3. Xóa đường kẻ ngang trong Word 2003

Bước 1: Cách xóa đường kẻ ngang trong Word 2003 có một chút khác biệt nhưng đơn giản không kém 4 phiên bản trên và tương tự bạn phải click vào dòng trước đoạn kẻ ngang.

Cách xóa đường kẻ ngang trong Word 10

Bước 2: Trên thanh menu lựa chọn Format >Borders and Shading...

Cách xóa đường kẻ ngang trong Word 11

Bước 3: Tại đây chỉ cần lựa chọn None rồi xác nhận OK.

Cách xóa đường kẻ ngang trong Word 12

Và kết quả việc xóa đường kẻ ngang trong Word 2003 sẽ được như hình dưới đây.

Với 5 phiên bản trong hướng dẫn xóa đường kẻ ngang trong Word mà Taimienphi.vn nói ở trên sẽ giúp bạn xóa đường kẻ ngang trong Word một cách dễ dàng. Quả thực thủ thuật này không hề khó ngay cả với người mới, việc xóa đường kẻ ngang trong Word cũng không phải là vấn đề gì lớn nhưng biết được thêm các tính năng, các công dụng của các công cụ trong Word sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng sử dụng Word của mình.


Và nếu bạn chuyên tâm hơn về Word sẽ thấy có rất nhiều tính năng đơn giản tương tự mà người dùng không để ý đến chẳng hạn như việc xóa dòng kẻ dọc trong Word cũng là một ví dụ. Chúng ta đã có bài viết xóa đường kẻ ngang trong Word vậy thì xóa dòng kẻ dọc trong Word là như thế nào, liệu nó khó không ?

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách xóa đường kẻ ngang trong Word mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách xóa đường kẻ ngang trong Word, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn