Cách xem tên đăng nhập facebook của người khác

Cách xem tên đăng nhập facebook của người khác

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 526 view
Bạn có bao giờ muốn biết tên đăng nhập Facebook của bạn bè mình là gì không hoặc những ai đã vô tình sử dụng máy tính bạn nhưng lại để lại dấu vết để có thể xem tên >đăng nhập Facebook. Với hướng dẫn dưới đây sẽ là một mẹo nhỏ cho những ai quan tâm đến xem tên đăng nhập Facebook.

Trên thực tế việc xem tên đăng nhập Facebook dễ làm nhưng khả năng thành công là không cao bởi rào cản từ sự bảo mật của trình duyệt. Taimienphi.vn không chắc chắn rằng có thể giúp bạn xem tên đăng nhập Facebook thành công 100 % nhưng vẫn có một vài trường hợp nào đó "quen tay" hoặc sơ ý thì bạn có thể áp dụng theo cách này.

Cách xem tên đăng nhập facebook của người khác 0

Ngoài ra hãy sử dụng việc xem tên đăng nhập Facebook vào mục đích chính đáng hoặc không chỉ trêu đùa bạn bè mà thôi, đừng lợi dụng nó để trục lợi riêng cho bản thân mình. Mặc dù phải nói rằng bảo mật của Facebook cũng như các trình duyệt là khá tốt và không phải lúc nào cũng được theo ý muốn của bạn đâu.

Hướng dẫn xem tên đăng nhập Facebook

1. Xem tên đăng nhập Facebook trên Chrome

Bước 1: Để xem tên đăng nhập Facebook trên Chrome trước tiên bạn hãy nhập vào thanh địa chỉ Chrome:Settings rồi gõ Enter.

Cách xem tên đăng nhập facebook của người khác 1

Bước 2: Sau đó bạn kéo xuống dưới cùng chọn phần nâng cao.

Cách xem tên đăng nhập facebook của người khác 2

Bước 3: Ngay ở dưới phần nâng cao dễ dàng có thể nhìn thấy được phần quản lý mật khẩu, hãy nhấn vào đó.

Cách xem tên đăng nhập facebook của người khác 3

Bước 4: Và ngay lập tức bạn sẽ xem tên đăng nhập Facebook ngay, tất nhiên là cũng có khả năng cao bạn xem được mật khẩu nếu như biết được mật khẩu máy tính người đó. Trường hợp này sẽ không khả dụng nếu như họp không để chế độ đăng nhập tự động.

Cách xem tên đăng nhập facebook của người khác 4

2. Xem tên đăng nhập Facebook trên Firefox

Bước 1: Đối với những ai đang sử dụng Firefox thì có thể làm như sau, đầu tiên sẽ vào phần Settings sau đó chọn Options.

Cách xem tên đăng nhập facebook của người khác 5

Bước 2: Tiếp theo đó bạn nhấn vào biểu tượng hình chìa khóa lựa chọn Saved Logins.

Cách xem tên đăng nhập facebook của người khác 6

Bước 3: Tại đây bạn tìm kiếm từ khóa Facebook sẽ ra được tên tài khoản đăng nhập Facebook.

Cách xem tên đăng nhập facebook của người khác 7

3. Xem tên đăng nhập Facebook trên Cốc Cốc

Bước 1: Tương tự như trên Chrome bạn chỉ cần gõ vào thanh địa chỉ coccoc://settings sau đó nhấn Enter.

Cách xem tên đăng nhập facebook của người khác 8

Bước 2: Bạn truy cập tiếp vào phần Privacy sau đó chọn Manager Passwords.

Cách xem tên đăng nhập facebook của người khác 9

Bước 3: Tại đây bạn tìm kiếm từ khóa Facebook là có thể xem tên đăng nhập Facebook ngay.

Cách xem tên đăng nhập facebook của người khác 10

4. Xem tên đăng nhập Facebook trên Opera

Bước 1: Cuối cùng chúng ta cùng tìm hiểu xem tên đăng nhập Facebook trên Opera thế nào nhé. Đầu tiên hãy nhấn tổ hợp phím Alt + P để truy cập vào phần Settings sau đó bạn vào Privacy & security > chọn tiếp Show all passwords tại phần Passwords.

Cách xem tên đăng nhập facebook của người khác 11

Bước 2: Ngay tại đây với từ khóa Facebook bạn dễ dàng có thể xem tên đăng nhập Facebook trên Opera rồi.

Cách xem tên đăng nhập facebook của người khác 12

Trên đây là xem tên đăng nhập Facebook người khác bao gồm cả việc bạn truy cập vào máy họ hay họ sử dụng nhờ máy tính của bạn. Với 4 trình duyệt phổ biến mà Taimienphi.vn vừa nêu trên hy vọng ít nhiều sẽ giúp ích được cho bạn trong việc. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách xem mật khẩu Facebook của người khác tại đây


Và ngay cả trong trường hợp nếu có ai đó làm thế này với bạn cũng đừng quá lo sợ vì bạn biết đây hệ thống bảo mật của Facebook cũng như các trình duyệt là khá tốt. Nếu không an tâm thì bạn nên kích hoạt bảo mật 2 lớp Facebook của mình đi, khi kích hoạt bảo mật 2 lớp Facebook sẽ là lớp bảo vệ kiên cố nhất.

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách xem tên đăng nhập facebook của người khác mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách xem tên đăng nhập facebook của người khác, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn