Cách xem mật khẩu Facebook đã lưu trên điện thoại

Cách xem mật khẩu Facebook đã lưu trên điện thoại

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 186 view
Làm thế nào để xem mật khẩu Facebook đã lưu trên điện thoại Android và iPhone? Liệu có thể xem mật khẩu đã lưu ngay trên ứng dụng Facebook hay không? Tất cả sẽ được Taimienphi.vn giải đáp trong bài viết sau đây.

Giả sử vì lý do nào đó mà bạn muốn xem mật khẩu Facebook đã lưu trên điện thoại, chẳng hạn như quên mật khẩu đăng nhập tài khoản và bạn đang cần mật khẩu để đăng nhập trên máy tính. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Cách xem mật khẩu Facebook đã lưu trên điện thoại 0

Cách xem mật khẩu (password) Facebook đã lưu trên điện thoại iOS, Android

Xem thêm: Cách lưu mật khẩu Facebook trên Chrome

Cách xem mật khẩu Facebook đã lưu trên điện thoại Android

Cách 1: Xem mật khẩu Facebook đã lưu trên trình duyệt Chrome cho Android

Nếu sử dụng trình duyệt Chrome để đăng nhập Facebook của mình trên điện thoại Android, bạn có thể dễ dàng xem được mật khẩu Facebook đã lưu.

Chrome lưu tất cả mật khẩu tài khoản mà bạn đăng nhập trên các trang web, bao gồm cả mật khẩu Facebook. Thực hiện theo các bước dưới đây;

Bước 1: Mở trình duyệt Chrome trên điện thoại Android của bạn.

Bước 2: Tiếp theo, trên cửa sổ trình duyệt tìm và nhấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm thẳng hàng nằm góc trên cùng bên phải màn hình, chọn Settings (cài đặt).

Cách xem mật khẩu Facebook đã lưu trên điện thoại 1

Bước 3: Trên cửa sổ tiếp theo, tìm và nhấn chọn tùy chọn Passwords (mật khẩu).

Cách xem mật khẩu Facebook đã lưu trên điện thoại 2

Bước 4: Tại đây sẽ hiển thị danh sách tất cả mật khẩu đã lưu trên trình duyệt cho điện thoại Android của bạn. Tìm và nhấn chọn mục Facebook để xem mật khẩu đã lưu.

Cách xem mật khẩu Facebook đã lưu trên điện thoại 3

Bước 5: Nhấn chọn biểu tượng hình con mắt và nhập mật khẩu đăng nhập thiết bị của bạn để xem mật khẩu.

Cách xem mật khẩu Facebook đã lưu trên điện thoại 4

Cách 2: Xem mật khẩu Facebook đã lưu trên trình duyệt Firefox cho Android

Nếu sử dụng trình duyệt Firefox trên Android và đăng nhập Facebook, bạn thực hiện theo các bước dưới đây để xem mật khẩu tài khoản đã lưu:

Bước 1: Mở trình duyệt Firefox trên điện thoại Android của bạn.

Bước 2: Tiếp theo tìm và nhấn chọn biểu tượng 3 dòng thẳng hàng nằm góc trên cùng bên phải, chọn Settings (cài đặt) để mở cửa sổ cài đặt trình duyệt.

Cách xem mật khẩu Facebook đã lưu trên điện thoại 5

Bước 3: Tìm và nhấn chọn tùy chọn Privacy (quyền riêng tư).

Cách xem mật khẩu Facebook đã lưu trên điện thoại 6

Bước 4: Trên cửa sổ mới, tìm và nhấn chọn tùy chọn Manage logins (quản lý đăng nhập) để xem tên người dùng và mật khẩu đã lưu trên trình duyệt.

Cách xem mật khẩu Facebook đã lưu trên điện thoại 7

Bước 5: Tại đây tìm và xem mật khẩu Facebook của bạn từ danh sách.

Cách xem mật khẩu Facebook đã lưu trên điện thoại iPhone

Trên iPhone, nếu bạn sử dụng trình duyệt Safari và đăng nhập tài khoản Facebook của mình. Để tìm hiểu chi tiết cách xem mật khẩu Facebook đã lưu trên Safari iPhone, bạn đọc có thể truy cập tại đây.

Xem thêm: Cách xem mật khẩu Facebok lưu trên điện thoại iPhone


Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách xem mật khẩu Facebook đã lưu trên điện thoại Android và iPhone. Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách xem mật khẩu Facebook đã lưu trên điện thoại mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách xem mật khẩu Facebook đã lưu trên điện thoại, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn