Cách viết icon Facebook trên điện thoại

Cách viết icon Facebook trên điện thoại

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 96 view
Viết Facebook trên điện thoại là tính năng cực kỳ đơn giản mà bất cứu ai cũng có thể làm trong nháy mắt, còn nếu bạn chưa biết cũng đừng lo, hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn viết icon Facebook trên điện thoại iPhone lẫn Android.

Để làm cho Status hay các câu trả lời, comment trở nên xinh động thì việc thêm các icon Facebook là điều không thể thiếu. Đặc biệt là các bài viết mang tính chất PR thì lại càng phải cần bởi nó là thứ gây được chú ý nhiều hơn là một đoạn Text Dài. Chính vì lý do đó mà viết icon Facebook trên điện thoại hay trên máy tính luôn luôn cần thiết, bản thân các icon Facebook này luôn miễn phí người dùng và cách sử dụng của nó khá linh hoạt.

Cách viết icon Facebook trên điện thoại 0

Cách viết icon Facebook trên điện thoại, icon điện thoại

Nội dung bài viết:
1. Viết icon Facebook trên iPhone
2. Viết icon Facebook trên Android

Trước khi đi tìm hiểu chi tiết về thủ thuật viết icon Facebook trên điện thoại, thì bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Facebook trên thiết bị. Liên kết tải nhanh phiên bản Facebook mới nhất cho Android và iPhone sẽ được chia sẻ ngay dưới đây.
- Tải Facebook cho Android tại đây.
- Tải Facebook cho iPhone tại đây.
 

1. Cách viết icon Facebook trên điện thoại iPhone

Bước 1: Để viết icon Facebook trên điện thoại iPhone chúng ta chỉ cần vào ứng dụng Facebook, mở viết mốt status bất kỳ để hiển thị bàn phím rồi nhấn vào phần hình cầu.

Cách viết icon Facebook trên điện thoại 1

Bước 2: Tiếp sau đó chúng ta nhấn và giữ vào hình quả cầu sẽ thấy có menu khác xuất hiện, tại đây chọn phần biểu tượng tức là icon Facebook.

Cách viết icon Facebook trên điện thoại 2

Bước 3: Một loạt các icon Facebook hiện ra, để viết icon Facebook trên điện thoại iPhone chỉ việc click vào như bình thường.

Cách viết icon Facebook trên điện thoại 3

Bước 4: Trên iPhone khi viết icon Facebook sẽ có một vài icon có khả năng thay đổi màu bằng cách nhấn và giữ, hãy lưu ý điều này.

Cách viết icon Facebook trên điện thoại 4

Và sau khi viết icon Facebook trên điện thoại iPhone rồi công việc còn lại là đăng nó lên Facebook như bình thường thôi.

Cách viết icon Facebook trên điện thoại 5

 

2. Cách viết icon Facebook trên điện thoại Android

Bước 1: Còn nếu bạn muốn viết icon Facebook trên điện thoại Android chúng ta làm tương tự, tại phần bàn phím hãy nhấn vào biểu tượng mặt cười.

Lưu ý: Bàn phím có thể có nhiều loại khác nhau nhưng mẫu chuẩn là loại có trong hình.

Cách viết icon Facebook trên điện thoại 6

Bước 2: Tương tự nhấn và giữ chúng ta sẽ xuất hiện một bảng menu khác, tại đây bạn chọn biểu tượng mặt cười tiếp tục.

Cách viết icon Facebook trên điện thoại 7

Bước 3: Bước 3: Công việc cuối cùng của bạn là viết icon Facebook trên điện thoại Android bằng các icon Facebook đang hiển thị. Có đến cả ngàn icon Facebook cho bạn lựa chọn.

Cách viết icon Facebook trên điện thoại 8

Trên đây là cách để viết icon Facebook trên điện thoại Android, iPhone. Cách viết hoàn toàn đơn giản, dễ dàng và có thể áp dụng bất cứ lúc nào với người hay sử dụng Facebook.

Còn rất nhiều các tính năng, thủ thuật hay mà người dùng có thể khám phá trên Facebook chứ không chỉ riêng các biểu tượng cảm xúc Facebook như bài viết này. Bạn đọc cũng nên nhớ rằng ngoài biểu tượng cảm xúc Facebook Taimienphi.vn còn rất nhiều thứ nữa mà bạn có thể áp dụng nó cho Facebook của bạn trở nên hữu dụng hơn.


Chẳng hạn như cách đổi giao diện Facebook, giúp cho người dùng có thể thay đổi tùy ý giao diện Facebook của bạn với nhiều màu sắc, đặc biệt là màu đen. Nếu bạn đọc quan tâm có thể tham khảo cách đổi giao diện Facebook tại đây.

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách viết icon Facebook trên điện thoại mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách viết icon Facebook trên điện thoại, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn