Cách viết bản kiểm điểm không học bài cũ cho học sinh cấp 1, cấp 2

Cách viết bản kiểm điểm không học bài cũ cho học sinh cấp 1, cấp 2

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 77 view
Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách viết bản kiểm điểm không học bài cũ cho học sinh cấp 1, cấp 2 cụ thể và chi tiết, các bạn học sinh và phụ huynh có thể tham khảo để có thể viết bản kiểm điểm hoàn thiện nhất khi mắc lỗi không học bài cũ.

Bản kiểm điểm được xem là thứ gắn liền với các thế hệ học sinh, nhất là những học sinh vi phạm nội quy, quy định của nhà trường. Viết bản kiểm điểm có thể là xem xét hành vi bản thân khi học tập, đi học muộn, không học bài cũ .... Nếu bạn mắc lỗi về không học bài cũ mà chưa biết viết bản kiểm điểm thế nào, bạn có thể tham khảo cách viết bản kiểm điểm không học bài cũ dưới đây.

Cách viết bản kiểm điểm không học bài cũ cho học sinh cấp 1, cấp 2 0

Cách viết bản kiểm điểm không thuộc bài cũ cho học sinh cấp 1, cấp 2

Cách viết bản kiểm điểm cấp 2, cấp 1 đối với trường hợp không học bài cũ

Cách viết bản kiểm điểm không học bài cũ cho học sinh cấp 1, cấp 2 1

Mẫu bản kiểm điểm

Bên cạnh việc tham khảo mẫu, bạn tham khảo hướng dẫn để có cách viết vào bản kiểm điểm đúng, chính xác nhất:

- Mục "GD&ĐT": Viết tỉnh đang theo học. Chẳng hạn như bạn học ở Hà Nam, bạn viết GD&ĐT tỉnh Hà Nam.

- Mục "Trường": Viết tên trường mà bạn theo học. Bạn đang theo học ở trường THCS Võ Thị Sáu. Bạn viết là Trường THCS Võ Thị Sáu.

- Mục "Kính gửi": Bạn ghi tên của trường vào trong đầu tiên, còn ghi ở dòng thứ hai là tên lớp.

- Mục "Tên em là": Bạn viết tên của bạn ra. Chẳng hạn như Trần Hạ Lâm.

- Mục "Học sinh lớp": Viết tên lớp mà bạn đang theo học như học sinh lớp 6B.

- Mục "Nơi ở": Viết nơi mà bạn đang sinh sống như số 113 Lý Tự Trọng, Hà Nam.

- Mục "Hiện ở với": Mục này dành cho các học sinh không ở với bố mẹ và viết tên người dùng sinh sống với bạn. Chẳng hạn như bạn đang sống với dì của mình, bạn có thể ghi tên dì vào.

- Mục "Họ tên cha": Viết tên của bố vào trong phần này. Ví dụ bố bạn là Trần Lâm An. Bạn điền tên Trần Lâm An vào. Sau đó là viết số điện thoại của bố bạn vào cùng hàng nhưng ở mục "Họ tên cha".

- Mục "Họ tên mẹ" Tương tự như viết ở mục họ tên của bố, nhưng thay vì viết tên bố, bạn viết tên mẹ và số điện thoại của mẹ vào.

- Mục "Số điện thoại liên lạc gần nhất" (với HS không ở với cha mẹ): Viết số người mà bạn đang sinh sống cùng.

- Mục "Vi phạm nội quy vào ngày ... Vi phạm lần thứ: ...": Bạn trình rõ thời gian mà bạn vi phạm cũng như số lần mà bạn mắc lỗi đó.

- Mục "Nội dung vi phạm": Em không học bài cũ. Bạn nên viết đầy đủ, chủ vị ngữ để tỏ ra biết lỗi, kính trọng thầy cô giáo.

- Mục "Thuộc điều" ... "của trường": Bạn ghi điều số bao nhiêu và tên trường bạn đang theo học.

- Mục " ..., ngày ... tháng ... năm ...": Bạn nên ghi thời điểm mà bạn viết bản kiểm điểm.

- Mục "Người viết kiểm điểm": Bạn ký và ghi rõ họ tên của mình.


Tham khảo cách viết bản kiểm điểm không học bài cũ sẽ giúp bạn viết bản kiểm điểm nhanh chóng, dễ dàng. Sau khi viết xong, bạn cần nộp cho giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn để giáo viên xem xét. Ngoài ra, các em tham khảo Cách viết bản tự kiểm điểm cá nhân tại đây.

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách viết bản kiểm điểm không học bài cũ cho học sinh cấp 1, cấp 2 mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách viết bản kiểm điểm không học bài cũ cho học sinh cấp 1, cấp 2, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn