Cách vẽ đồ thị trực tuyến, vẽ biểu đồ hàm số online

Cách vẽ đồ thị trực tuyến, vẽ biểu đồ hàm số online

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 716 view
Áp dụng cách vẽ đồ thị trực tuyến, biểu đồ hàm số online đã trở thành xu hướng hiện nay của các bạn học sinh, sinh viên nhằm giúp giải quyết bài toán nhanh và chính xác hơn, không mất thời gian vẽ, kẻ đồ thị, biểu đồ hàm số trên giấy như trước nữa.

Đồ thị hàm số thường xuyên xuất hiện trong bài thi Đại học, cao đẳng trước đây và nay là kỳ thi THPT Quốc Gia, việc vẽ đúng, vẽ chuẩn sẽ giúp bạn có được điểm tuyệt đối, trên máy tính, bạn có thể dễ dàng vẽ đồ thị hàm số toán học với AutoGraph, phần mềm AutoGraph hỗ trợ vẽ đồ thị nhanh chóng, chính xác nhưng để tìm một trang web vẽ đồ thị trực tuyến, giúp bạn tiết kiệm dung lượng ổ cứng thì thật không đơn giản chút nào. Vì vậy, trong bài viết này, sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ đồ thị trực tuyến trên website FooPlot.

Cách vẽ đồ thị trực tuyến, vẽ đồ thị hàm số online

Bước 1: Truy cập địa chỉ website FooPlot TẠI ĐÂY.

Bước 2: Ngay sau khi truy cập vào website, bạn chỉ cần nhập công thức hàm số của bạn vào ô Function bên cạnh và nhấn Enter.

Cách vẽ đồ thị trực tuyến, vẽ biểu đồ hàm số online 0

Đồ thị bên cạnh sẽ tự động vẽ đồ thị hàm số trực tuyến theo công thức của bạn.

Cách vẽ đồ thị trực tuyến, vẽ biểu đồ hàm số online 1

Bước 3: Để có thể vẽ nhiều hàm số trên cùng một đồ thị, nhấn Add ở phía dưới để bổ sung các công thức vẽ đồ thị trực tuyến

Cách vẽ đồ thị trực tuyến, vẽ biểu đồ hàm số online 2

Cách vẽ đồ thị trực tuyến với FooPlot khá đơn giản, bên cạnh những chức năng vẽ đồ thị hàm số trực tuyến cơ bản thì bạn có thể tùy chỉnh thêm nền giấy để dễ nhìn hơn. Đây là một website rất bổ ích hỗ trợ bạn làm bài tập về đồ thị hàm số tốt hơn.


Bên cạnh những phần mềm chuyên dụng để vẽ biểu đồ, đồ thị thì bạn cũng có thể sử dụng công cụ thống kê, bảng tính Excel để vẽ biểu đồ, đồ thị, tham khảo bài viết cách vẽ biểu đồ trong Excel để được biết cách làm nhé.

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách vẽ đồ thị trực tuyến, vẽ biểu đồ hàm số online mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách vẽ đồ thị trực tuyến, vẽ biểu đồ hàm số online, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn