Cách vào Phim Moi bị chặn

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 500 view
Tình trạng Website Phim Moi bị chặn (Phimmoi.net) nhưng chỉ một ngày sau đó thì đã hồi phục trở lại với tên miền mới. Đây là website xem phim của rất nhiều người dùng Việt, mỗi tháng có hàng trăm triệu lượt truy cập vào để xem các bộ phim.

Hiện tại website Phim Moi bị chặn, hiển thị thông báo "This page isn't working" (có nghĩa là trang này không hoạt động) khiến cho người thường xuyên truy cập vào website Phimmoi.net để xem phim không còn truy cập được nữa. Vậy cách nào để khắc phục được tình trạng này, giúp xem phim trên Phim moi hiệu quả. Có giải pháp gì khi Phimmoi bị chặn. 

Cách vào Phim Moi bị chặn 0

Cách vào website Phimmoi.net bị chặn

1. Nguyên nhân khiến website Phim Moi bị chặn

Không chỉ có Phim Moi mà nhiều website phim lậu như dongphim, vtv16 ... cũng đang bị chặn. Phim Moi là website phim lậu nên nên bên cạnh nhiều bộ phim Full HD, bản đẹp thì có nhiều bộ phim đăng tải dưới dạng là bản cam, tốc độ phim chậm, chất lượng không sắc nét . Nhiều phim đăng tải trên website Phimmoi chưa mua bản quyền nên đều bị xóa khỏi trang. Hơn thế, website còn đặt nhiều quảng cáo bị cấm ở Việt Nam. Dây có thể là lý do khiến cho website này bị chặn, người dùng không truy cập vào được. 

 

2. Cách vào PhimMoi.net bị chặn để xem phim

Chỉ sau một ngày website bị chặn, trên Fanpage chính của Phim Moi đã gợi ý người dùng truy cập vào tên miền phụ để có thể xem phim hiệu quả. Các bạn có thể truy cập fanpage TẠI ĐÂY để biết trang web tên miền phụ của Phim Moi. 

Cũng giống như khi Facebook bị chặn, tuy không thể truy cập bằng các mạng như VNPT, Viettel ..., nhưng theo nhiều người dùng vẫn có thể truy cập được trang web bằng mạng ảo và có thể theo dõi các bộ phim như bình thường. Hoặc bạn có thể xem phim trên Phim Moi bằng cách bật VPN, đây cũng là cách vào Facebook được nhiều người dùng. Tuy nhiên, cách này xem phim chất lượng không được tốt, vẫn gặp tình trạng giật, lag. 

Hy vọng với chia sẻ trên đây, các bạn đã khắc phục được tình trạng website PhimMoi.net bị chặn, từ đó xem phim bình thường như lúc website chưa bị chặn dễ dàng và hiệu quả. 

Còn truy cập không vào được web do lỗi Flash, bạn có thể khắc phục, sửa lỗi Flash bị chặn do lỗi thời theo bài viết "Cách sửa lỗi Flash bị chặn do lỗi thời, không xem được video, phim" để không gặp trở ngại khi giải trí hay học tập.


Các bạn thấy có đáng lên án Phim Moi không? Các bạn đang có giải pháp gì khi xem phim. Cùng chia sẻ trong bình luận dưới bài viết này nhé.

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách vào Phim Moi bị chặn mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách vào Phim Moi bị chặn, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn