Cách ứng tiền viettel 5k, ứng tiền mạng Viettel 5000 đồng

Cách ứng tiền viettel 5k, ứng tiền mạng Viettel 5000 đồng

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 348 view
Ứng tiền Viettel là một dịch vụ tiện ích mà nhà mạng cung cấp nhằm đảm bảo liên lạc cho khách hàng khi tài khoản hết tiền mà chưa có điều kiện nạp. Với số tiền được ứng 5000, ứng tiền Viettel 5k sẽ là giải pháp tạm thời giúp bạn kéo dài thời gian liên lạc.

Để tránh tình trạng gián đoạn trong lúc liên lạc với người thân và bạn bè hay đang sử dụng các tiện ích internet, bạn có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền Viettel 5k. Đây là dịch vụ tiện ích mà nhà mạng cung cấp khi bạn đăng ký với hệ thống, một khoản tiền nhỏ bạn sẽ nhận được để thực hiện "nốt" các cuộc gọi, nhắn tin hay truy cập 3G Viettel khi tài khoản của bạn sắp hết. Khác với các dịch vụ ứng tiền Viettel khác, dịch vụ ứng tiền tự động cho phép bạn ứng tiền từ 5000đ đến 50.000đ/lần tùy vào mỗi thuê bao sử dụng.

Cách ứng tiền viettel 5k, ứng tiền mạng Viettel 5000 đồng 0

Cách ứng tiền viettel 5k, ứng tiền mạng Viettel 5000 đồng

Cách 1: Ứng tiền nhanh Viettel qua tổng đài 911.

- Đối tượng được ứng là thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động 2 chiều, có số ngày sử dụng từ 90 ngày trở lên.

- Số dư tài khoản hiện tại phải thấp hơn 1.000đ

- Mỗi thuê bao chỉ được ứng tiền một lần với mỗi lần nạp thẻ. Sau khi nạp thẻ, hệ thống chưa trừ hết số tiền đã ứng thì thuê bao vẫn sẽ không thể tiếp tục sử dụng dịch vụ.

- Để ứng tiền Viettel 5k, từ giao diện sử dụng các bạn truy cập vào ứng dụng Phone (Điện thoại), nhấn *911# rồi nhấn phím Gọi .

Lưu ý: Phí đăng ký ứng tiền Viettel 5k là 500đ sẽ bị trừ khi bạn nạp thẻ.

Cách 2: Ứng tiền tự động của Viettel - Airtime Credit

- Đối tượng được sử dụng dịch vụ Airtime Credit là thuê bao di động, Dcom trả trước của Viettel đang hoạt động 2 chiều và sử dụng tối thiểu 90 ngày kể từ ngày kích hoạt.

- Mức tiêu dùng tài khoản gốc trung bình 3 tháng liền kề gần nhất tối thiểu là 70.000 đ/tháng.

- Thuê bao chưa ứng hết hạn mức cho phép theo quy định

- Để ứng tiền, thuê bao soạn tin nhắn với cú pháp UT gửi 9118 hoặc nhấn *918# rồi bấm phím Gọi và làm theo hướng dẫn.

Sau khi đăng ký thành công hệ thống sẽ tự động ứng cho khách hàng các khoản tiền tương ứng khi khách hàng đủ điều kiện được ứng. Các khoản tiền tương ứng là 5000đ, 10.000đ, 15.000đ, 20.000đ, 25.000đ, 30.000đ, 35.000đ, 40.000đ, 45.000đ, 50.000đ.

Cách 3: Ứng tiền Viettel linh hoạt qua dịch vụ xTime.

- Đối tượng có thể ứng tiền linh hoạt tùy thuộc vào lịch sử thoại, nhắn tin, mức sử dụng dữ liệu, thời gian sử dụng sim, tần suất nạp thẻ…

- Để ứng tiền xTime bạn cần soạn tin nhắn với cú pháp XT gửi 5511 hoặc bấm *511# rồi nhấn phím Gọi và làm theo hướng dẫn.

- Hoặc thuê bao nhận được tin nhắn mời ứng tiền khi khoản gốc dưới 1.000 đồng. Nếu thuê bao đồng ý sử dụng, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp Y và gửi về 5511 .

Như vậy, với 3 cách ứng tiền Viettel 5k trên đây, Taimienphi hy vọng bạn đọc có thể sử dụng chúng để ứng tiền trong những trường hợp cần thiết. Đồng thời, sau khi ứng tiền Viettel thành công các thuê bao có thể tiếp tục sử dụng mạng 3G hay đăng ký 3G Viettel theo nhiều gói cước khác nhau để lướt web, đọc tin tức hoặc tham gia vào nhiều mạng xã hội giải trí trên internet như Facebook, Youtube...


Ngoài ra, nếu như bạn không có nhu cầu sử dụng mạng 3G Viettel lâu dài nhưng hiện tại noi bạn đang sử dụng không có internet, các bạn cũng có thể đăng ký 3G Viettel 1 ngày. Với cú pháp đăng ký đơn giản, đăng ký 3G Viettel 1 ngày sẽ giúp bạn tối ưu chi phí phát sinh mà vẫn có thể sử dụng internet.

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách ứng tiền viettel 5k, ứng tiền mạng Viettel 5000 đồng mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách ứng tiền viettel 5k, ứng tiền mạng Viettel 5000 đồng, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn