Cách tra cứu chứng minh thư nhân dân, số cmt, ngày cấp, nơi cấp

Cách tra cứu chứng minh thư nhân dân, số cmt, ngày cấp, nơi cấp

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 525 view
Hiện nay, Cách tra cứu chứng minh thư nhân dân, số cmt, ngày cấp, nơi cấp trở nên dễ dàng, bạn chỉ cần ngồi trước máy tính hoặc dùng smartphone kết nối mạng là có thể tìm hiểu được đầy đủ thông tin của chứng minh thư/thẻ căn cước như số chứng minh thư, ngày cấp và nơi cấp, đặc biệt là số mã số thuế ...

=>Luật thuế thu nhập mới nhất
=>Tờ khai đăng ký thuế thu nhập cá nhân
=>Mẫu công văn giải trình với cơ quan thuế
=>Mẫu Văn bản đề nghị miễn giảm thuế

 

Tra cứu cho bạn biết:
- Số chứng minh thư
- Mã số thuế 
- Thông tin cá nhân của người nộp thuế

Chỉ cần sử dụng số chứng minh thư nhân dân và thực hiện theo cách tra cứu mã số thuế chứng minh thư nhân dân, người dùng có thể thấy ngay mã số thuế và các thông tin về thuế cá nhân của mình. Đây là tính năng được Tổng cục Thuế hỗ trợ, tạo điều kiện cho người dân và doanh nghiệp dễ dàng tra cứu thông tin thuế. Cách thức để tra cứu mã số thuế cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng chứng minh thư nhân dân và thực hiện theo các bước Tra cứu chứng minh thư nhân dân sau đây.

Cách tra cứu chứng minh thư nhân dân, số cmt, ngày cấp, nơi cấp 0
Tra cứu thông tin căn cước công dân

Mục Lục bài viết:
  Tra cứu chứng minh thư nhân dân.
  1. Tra cứu chứng minh thư nhân dân được những thông tin gì.
  2.Tra cứu mã số thuế bằng chứng minh thư nhân dân..

 

Tra cứu chứng minh thư nhân dân:

 

1. Tra cứu chứng minh thư nhân dân được những thông tin gì

- Tra cứu CMND được:

+ Mã số thuế

- Tra cứu CMND không được:

+ Họ tên
+ Ngày tháng năm sinh
+ Nơi cấp chứng minh thư nhân dân
+ Số CMND
+ Địa chỉ thường trú
+ Quê quán
+ Dấu vân tay trên CMND
+ Dân tộc

 

2. Tra cứu mã số thuế bằng chứng minh thư nhân dân.

Bước 1: Truy cập trang chủ chính thức của Tổng cục Thuế. Để thực hiện tra cứu chứng minh thư nhân dân tìm mã số thuế, các bạn ấn vào Dịch vụ công.

Hoặc click trực tiếp vào liên kết này để tra cứu

Bước 2: Tại phần Tra cứu thông tin người nộp thuế, bạn phải chọn vào Thông tin về người nộp thuế TNCN.

Cách tra cứu chứng minh thư nhân dân, số cmt, ngày cấp, nơi cấp 1

Bước 3: Có thể chỉ cần nhập mỗi số CMND để xem ngay mã số thuế. Hoặc nếu bạn nhớ các thông tin thì có thể nhập đầy đủ: Mã số thuế, họ và tên, Địa chỉ, mã xác nhận và ấn Tra cứu.

Cách tra cứu chứng minh thư nhân dân, số cmt, ngày cấp, nơi cấp 2

Lập tức thông tin cá nhân và mã số thuế của bạn sẽ được hiển thị bên dưới.

Cách tra cứu chứng minh thư nhân dân, số cmt, ngày cấp, nơi cấp 3

Ngoài ra nếu bạn nhập sai số chứng minh thư nhân dân, hoặc số CMND chưa đăng ký mã số thuế thì sẽ Không tìm thấy kết quả.

Cách tra cứu chứng minh thư nhân dân, số cmt, ngày cấp, nơi cấp 4

Rất đơn giản để sử dụng CMND, tra cứu chứng minh thư nhân dân để tra cứu mã số thuế, thông tin ngay trong website của Tổng cục Thuế.

Nếu có bất kỳ điều gì chưa hiểu về luật thuế thu nhập cá nhân, các bạn nên tìm hiểu để biết những quyền lợi của mình. Taimienphi.vn đã lọc sẵn luật thuế thu nhập cá nhân để các bạn tìm hiểu, trước khi nộp thuế thì hiểu rõ luật thuế thu nhập cá nhân sẽ giúp bạn tránh được những phiền phức không đáng có khi đóng thuế, nộp thuế lên Tổng cục Thuế.


Đã bao giờ người dùng tự hỏi có những cách nào để tra cứu chứng minh thư nhân dân hay chưa?. Những thông tin gì sẽ có thể tra cứu bằng chứng minh thư nhân dân. Những thông tin như họ tên, địa chỉ, ngày tháng năm sinh có bị lộ khi người khác biết số chứng minh nhân dân hay không? Bài viết trên đây của Taimienphi.vn đã giải đáp cho bạn hết những thắc mắc này rồi. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách tra cứu chứng minh thư nhân dân, số cmt, ngày cấp, nơi cấp mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách tra cứu chứng minh thư nhân dân, số cmt, ngày cấp, nơi cấp, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn