Cách tìm ID Facebook

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 343 view
Bạn chưa biết cách tìm ID Facebook như thế nào? Đừng lo lắng, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy, xem ID Facebook thật đơn giản và nhanh chóng qua bài viết dưới đây.

ID Facebook là một dãy số được gán cho tài khoản Facebook dùng để định danh cho tài khoản đó. Chúng ta có thể hiểu rằng chúng cũng tương tự như số CMND của chúng ta vậy, bởi tên tài khoản có thể giống nhau nên việc có một ID riêng biệt là rất cần thiết để tìm đúng địa chỉ Facebook của người dùng. Taimienphi.vn sẽ chia sẻ với các bạn 2 cách tìm ID Facebook đơn giản nhất. Mời các bạn theo dõi.

Cách tìm ID Facebook 0

Xem và tìm ID Facebook

Nội dung bài viết:
1. Tìm ID Facebook qua thanh địa chỉ có sẵn trên máy tính
2. Cách tìm ID Facebook trên điện thoại
3. Tìm ID Facebook qua trang Find My Facebook ID

Tổng hợp các cách tìm ID Facebook

Tại đây chúng ta sẽ lấy Facebook Tải miễn phí để làm ví dụ

1. Tìm ID Facebook qua thanh địa chỉ có sẵn trên máy tính

Bước 1: Tại trang chủ, các bạn click vào tên của mình để truy cập vào trang cá nhân

Cách tìm ID Facebook 1

Bước 2: Tại đây, bạn có thể thấy trên thanh địa chỉ có phần "id=....", đây chính ID Facebook của tài khoản

Cách tìm ID Facebook 2

Hoặc đơn giản hơn, khi bạn đưa con trỏ chuột vào phần tên tài khoản Facebook, một dòng địa chỉ sẽ xuất hiện ở phía dưới cùng bên phải, bạn có thể xem ID Facebook tại đó.

Cách tìm ID Facebook 3

2. Cách tìm ID Facebook trên điện thoại

Các thao tác tìm ID Facebook trên điện thoại có nhiều nét tương đồng với máy tính. Tuy nhiên, để biết chính xác và cụ thể hơn, bạn có thể tham khảo nội dung bài viết Tại đây.

3. Tìm ID Facebook qua trang Find My Facebook ID

Bước 1: Nếu địa chỉ facebook đã được đặt dưới dạng Username hay bạn muốn xem ID của trang hay nhóm trên Facebook thì bạn có thể truy cập vào trang của của Find My Facebook ID TẠI ĐÂY.

Bước 2: Bạn copy đường dẫn địa chỉ Facebook cần tìm ID và dán vào khung trống, sau đó click vào Find Numeric ID để tìm ID Facebook. Chúng ta sẽ lấy Facebook Taimienphi.vn làm ví dụ

Cách tìm ID Facebook 4

Bước 3: Bạn sẽ thấy thông báo tìm kiếm thành công, số ID Facebook sẽ hiện ra.

Cách tìm ID Facebook 5


Trên đây là 3 cách tìm ID Facebook đơn giản và nhanh chóng nhất. Hy vọng với bài viết trên đây các bạn sẽ không còn gặp khó khăn với việc xem ID Facebok để từ đó tìm kiếm bạn bè, người thân trên Facebook nữa. Một thủ thuật nữa mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn đó là cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Facebook, thông thường, khi chúng ta tiến hành nhập thông tin tìm kiếm trên Facebook, hệ thống sẽ tự động lưu lại những thông tin đó, nếu không muốn khác biết bạn đã tìm kiếm gì, hãy tiến hành xóa lịch sử tìm kiếm trên Facebook đi nhé. Chúc các bạn thành công

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách tìm ID Facebook mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách tìm ID Facebook, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn